Trên tay đồng hồ Casio G-Shock GMW-B5000RD-4 kim loại màu đỏ

Trên tay đồng hồ Casio G-Shock GMW-B5000RD-4 kim loại màu đỏ siêu sang trọng, siêu ấn tượng

Hôm nay, DonghoG-Shock.com xin giới thiệu đến bạn một phiên bản “kim loại đỏ” của bộ sưu tập đồng hồ Casio G-Shock GMW-B5000 phổ biến được gọi là Casio G-Shock GMW-B5000RD-4. Đây là một trong những biến thể thẩm mỹ mới nhất của bộ sưu tập G-Shock “ full metal” phổ biến hiện nay.

Casio đã thêm một số biến thể thú vị vào bộ sưu tập GMW-B5000, bao gồm cả mô hình titan này , và tất nhiên là một biến thể vàng 18k đầy đủ với mức giá khá cao. Bạn có thể check tại đây.

Trên tay đồng hồ Casio G-Shock GMW-B5000RD-4 kim loại màu đỏ

Thoạt nhìn, GMW-B5000 trông giống như G-Shock GM5600 mang tính biểu tượng, nhưng có rất nhiều điểm khác biệt quan trọng, đáng chú ý là với mô-đun (thuật ngữ của Casio cho các chuyển động của nó, vì nhiều người trong số họ không thực sự bao gồm các bộ phận chuyển động), ở đây là 3229. Cổ điển trong cách hiển thị dữ liệu, hệ thống này hoàn toàn hiện đại với tính năng Tough Solar sạc pin và kết nối Bluetooth thông qua ứng dụng G-Shock.

Đây không phải là đồng hồ thông minh theo nghĩa truyền thống, nhưng kết nối với điện thoại của bạn đảm bảo thời gian luôn được cập nhật (đặc biệt là khi bạn đi du lịch) và nó cho phép bạn thực hiện những việc như đặt báo thức và hẹn giờ từ điện thoại, vì vậy bạn không cần phải thao tác với hệ điều hành của đồng hồ đeo tay. Đối với chúng tôi, điều này là tuyệt vời, vì nó mang lại trải nghiệm đeo cổ điển cho thời kỳ hiện đại mà không làm xáo trộn sự tiện lợi bình tĩnh và đáng tin cậy của một chiếc Casio G-Shock cổ điển.

Trên tay đồng hồ Casio G-Shock GMW-B5000RD-4 kim loại màu đỏ

Bằng vỏ thép đánh bóng và chải xước, và trên một chiếc vòng đeo tay phù hợp, GMW-B5000 trông trưởng thành và cao cấp hơn nhiều so với chiếc G-Shock thông thường. Đây là một trong những trải nghiệm đeo G-Shock dành cho người lớn nhất hiện có, đặc biệt nếu bạn thích mặt số hoàn toàn bằng kỹ thuật số (trái ngược với mặt số kim, mà Casio dường như thích đưa mặt số hơn trên các sản phẩm “kim loại toàn phần” cao cấp hơn).

Vỏ máy có chiều rộng 43,2 mm x dày 12,9 mm và có khoảng cách vấu là 49,6 mm. Chiếc đồng hồ này nặng 73 gram, nhưng nếu bạn thực sự muốn có trọng lượng nhẹ, thì hãy xem xét phiên bản titan (mặc dù nó đắt gấp gần ba lần).

Trên tay đồng hồ Casio G-Shock GMW-B5000RD-4 kim loại màu đỏ

Casio sử dụng màn hình LCD “âm bản” màu đen, có đèn nền hiện đại và dễ đọc dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Điều làm nên sự đặc biệt của chiếc đồng hồ Casio G-Shock GMW-B5000RD-4 chính là màu sắc của vỏ – mạ ion với màu đỏ ánh kim. Màu sắc chuyển từ đỏ hạt dẻ đến tím, tùy thuộc vào ánh sáng.

Đó là một giọng điệu rất tốt lành và nó thu hút sự chú ý mà không có vẻ trơ trẽn hay phô trương. Có rất nhiều G-Shock trên thị trường cho những người không thích sự chú ý vào cổ tay của họ, nhưng hương vị đầy màu sắc đặc biệt này hoạt động vì nó vừa nam tính vừa có chút rực rỡ.

Mặt khác vòng đeo tay trên Casio G-Shock GMW-B5000RD-4, đặc biệt, vì nó ở đẳng cấp cao hơn một số đồng hồ Casio cũ hơn về vòng đeo tay. Đây là vòng đeo tay chất lượng cao hơn nhiều sử dụng các liên kết chắc chắn và móc cài được gia công tốt. Một tính năng thú vị của vòng đeo tay là cách các liên kết được giữ với nhau.

Thay vì sử dụng các thanh căng tiêu chuẩn, có các thanh lò xo nhỏ giữ các vấu với nhau, tương tự như các thanh lò xo được sử dụng để cố định vòng đeo tay vào hộp đựng đồng hồ – mặc dù vẫn cần một số chi tiết và kim đồng hồ ổn định để định kích thước đồng hồ trên cổ tay của bạn. Sự thoải mái khi đeo là cao có thể đoán trước được và dòng GMW-B5000 thực sự nằm trong số những chiếc đồng hồ G-Shock full kim loại nhỏ hơn và dễ đeo hơn trên thị trường.

Casio G-Shock GMW-B5000RD-4 đã tạo nên một chiếc đồng hồ đeo tay hàng ngày hoặc đi du lịch tuyệt vời với màu đỏ này, hoặc bất kỳ hình thức nào khác. Theo chúng tôi nghĩ, nó mang lại sự kết hợp tuyệt vời giữa vẻ ngoài cổ điển, công nghệ hiện đại, trải nghiệm đeo thời trang và giá trị đồng tiền bỏ ra.

Xem thêm bài viết review đồng hồ G-Shock:

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock G-Steel GST-B300S-1A
Đồng hồ Casio G-Shock GMW-B5000GD-4 review đánh giá

Check Also

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon Dòng sản phẩm Casio G-Shock là một trong …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY