Trên tay đồng hồ Casio G-Shock GA-900A-1A9

Review đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-900A-1A9 có gì ấn tượng?

Với mức giá phù hợp với khả năng chi trả, nhưng với thiết kế táo bạo và quan điểm tích cực, bộ sưu tập Casio G-Shock GA900A mới (ở đây là mẫu đồng hồ tham chiếu Casio G-Shock GA-900A-1A9) là chiếc đồng hồ “hạng nặng” mới nhất của nhà sản xuất đồng hồ Nhật Bản dành cho thị trường thời trang thành thị (hoặc bất cứ nơi nào khác, nơi cần đồng hồ bền). Trên tay DonghoG-Shock.com hiện giờ là chiếc Casio G-Shock GA-900A-1A9, nào hãy cùng review sơ nhé!

Do quan tâm đến đồng hồ “đen và vàng” nên DonghoG-Shock.com cực thích phiên bản kiểu máy kéo này của Casio G-Shock GA-900A-1A9 với kim đồng hồ sọc màu đen và vàng.

Một tính năng “mới” mà bạn sẽ tìm thấy được giấu kín ở mặt dưới của Casio G-Shock GA-900A-1A9 là thứ mà chỉ những người hâm mộ đồng hồ G-Shock mới có thể nhận ra ngay lập tức. Đó chính là sự hiện diện của các thanh lò xo dễ tháo rời giúp giữ cố định dây đai.

Trên tay đồng hồ Casio G-Shock GA-900A-1A9 như thế nào

Mặc dù những người đam mê đã loại bỏ dây đeo G-Shock có sẵn trong một thời gian và thay thế chúng bằng một dây đeo đồng hồ khác, nhưng thực tế này thường không được Casio quảng bá. Điều đó dường như đang thay đổi trong thời gian sắp tới. Do đó nếu bạn yêu thích mẫu đồng hồ này thì đừng lo lắng nhiều nhé bởi sắp tới đây thôi Casio sẽ nhanh chóng ra mắt các mẫu dây đeo ấn tượng cực kỳ đấy.

Theo bài viết này, bạn vẫn chưa thể mua dây đeo G-Shock mới từ Casio, nhưng ý tưởng về việc có các thanh tháo nhanh là để người tiêu dùng có thể tự làm để thay đổi diện mạo đồng hồ của họ theo phong cách yêu thích. Có thể thay dây đeo trên đồng hồ là một phần không thể thiếu khi trở thành một người yêu thích đồng hồ, và phần lớn, không phải là điều mà mọi người có thể làm được trên đồng hồ G-Shock.

Trên tay đồng hồ Casio G-Shock GA-900A-1A9 như thế nào

Bên cạnh đó được thiết kế kết hợp một số ngoại hình được tổng hợp từ những mẫu đồng hồ G-Shock cực kỳ ấn tượng nên Casio G-Shock GA-900A-1A9 cũng gây thiện cảm cực kỳ và hoạt động dựa trên một mặt số tương tự-kỹ thuật số tích hợp. Các vạch giờ và kim rất dễ nhận ra và tất nhiên là có đèn nền.

Trong đó có ba màn hình kỹ thuật số sử dụng màn hình âm bản trông “ngầu” hơn nhưng khó đọc hơn một chút (tuy nhiên đây không phải là vấn đề lớn). Bên trong đồng hồ là bộ chuyển động mô-đun 5637 của Casio và nó cung cấp một loạt chức năng G-Shock cơ bản tiêu chuẩn, bao gồm lịch, chronograph, hẹn giờ, báo thức, giờ thế giới,,,, Đồng thời  vỏ đồng hồ có khả năng chống nước đến 200 mét và trên mặt số là một tinh thể khoáng.

Trên tay đồng hồ Casio G-Shock GA-900A-1A9 như thế nào

Có thể nói Casio G-Shock đang cố gắng truyền cảm hứng về các mẫu G-Shock lên đến ba lần (hoặc hơn) giá của mẫu này trong Casio G-Shock GA-900A-1A9 với mức giá chỉ hơn 4 triệu. Vì vậy, những gì bạn có là một chiếc đồng hồ Casio G-Shock thời trang.

Hơn thế nữa, ngoài chiếc GA900A-1A9 màu đen và vàng thời thượng này, một số phiên bản khác có nhiều màu sắc hơn là G-Shock GA900-2A vỏ xanh hoặc GA900-4A vỏ đỏ. Bạn cũng có thể tìm hiểu một cách chi tiết hơn các mẫu đồng hồ ấn tượng cực kỳ này tại đây nhé.

Do đó nếu bạn yêu thích sự độc đáo này của Casio và đang dành nhiều thời gian hơn trong việc lựa chọn mẫu đồng hồ phụ kiện đồng hành cùng với cho bản thân, cho người thân hay bạn bè thì có thể liên hệ với DonghoG-Shock.com. Hoặc bạn có thể liên hệ với Casio Anh Khuê để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin bạn có thể tham khảo – Casio Anh Khuê:

  • Địa chỉ : Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10
  • Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)
  • Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm các bài viết review đồng hồ G-Shock khác:

Review Casio G-Shock nữ GMD-B800-4
Review Casio G-Shock MT-G MTG-B1000WLP-1

Check Also

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon Dòng sản phẩm Casio G-Shock là một trong …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY