Top đồng hồ G-Shock Triple Sensor tốt nhất nên thử

Top đồng hồ G-Shock Triple Sensor tốt nhất mà bạn nên thử mà không cần suy nghĩ nhiều

Đối với bạn nào lỡ yêu thích công nghệ Triple Sensor thì việc lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ có công nghệ này hẳn sẽ rất vất vả vì làm sao cân bằng được với các tính năng đi kèm. Do đó hôm nay Donghog-shock.com làm ra danh sách tổng hợp một vài mẫu đồng hồ G-Shock Triple Sensor được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá cao sau:

1. Casio G-Shock GW-9400-1CR Rangeman

GW-9400-1CR là chiếc đồng hồ G-Shock Triple Sensor sinh tồn của Casio được chế tạo để phục vụ cho các hoạt động trong những nơi có điều kiện khắc nghiệt. Đây cũng là mẫu đồng hồ phổ biến nhất của dòng Master of G cao cấp của Casio và là một trong những chiếc đồng hồ chiến thuật tốt nhất mà Casio sản xuất.

Do sử dụng pin năng lượng mặt trời và các tính năng đồng bộ thời gian vô tuyến multi-Band 6 nên Rangeman cực kỳ bền, không phải cần đến sự bảo trì. Pin tự sạc và thời gian hiệu chỉnh hàng ngày vào thời điểm 00:00 qua tín hiệu radio.

Top đồng hồ G-Shock Triple Sensor tốt nhất nên thử

Một số thông số khác về đồng hồ G-Shock Triple Sensor đầy ấn tượng này được đính kèm:

 • Bộ ba cảm biến (La bàn, Khí áp kế / Máy đo độ cao, Nhiệt kế)
 • Pin năng lượng mặt trời
 • Đồng bộ thời gian nguyên tử 6 dải đa băng
 • Đèn nền rảnh tay
 • Nút EL phía trước
 • Thời gian mặt trời mọc / mặt trời lặn
 • 5 báo thức hàng ngày
 • Kết cấu siêu bền, chống bùn

Nhưng điều làm nên sự hấp dẫn của Rangeman chính là giá của nó. Có thể nói đây là chiếc đồng hồ G-Shock cao cấp có giá rẻ nhất đi kèm với Bộ ba cảm biến Triple Sensor. Kết hợp với các tính năng nâng cấp khác mà bạn đang nhận được. Thì có thể nói giá trị mà bạn nhận được từ chiếc Rangeman GW-9400-1CR mà các model cùng phân khúc khó có thể cạnh tranh được.

2. Casio G-Shock GWG1000-1A3 Mudmaster Analog

Mẫu đồng hồ thuộc dòng chống bùn GWG1000-1A3 Mudmaster Analog này cũng được đánh giá cao trong bảng xếp hạng các mẫu đồng hồ G-Shock Triple Sensor. Và đây cũng là mẫu đồng hồ có bộ ba cảm biến Analog khá hiếm hoi với các tính năng tương tự như model Rangeman mà DonghoG-Shock đã nêu ở trên.

Top đồng hồ G-Shock Triple Sensor tốt nhất nên thử

Trong đó, màn hình hiển thị Analog bao gồm la bàn được thiết kế với bố cục trực quan hơn so với các model có màn hình digital. Bên cạnh đó  Mudman GWG-1000 còn là một trong những chiếc đồng hồ có độ bền cực kì cao. Bởi được thiết kế có kết cấu chống rung đặc biệt và chỉ có thể bị mòn trong các trường hợp đặt biệt như cho máy cắt, máy nghiền, máy khoan và các máy móc hạng nặng khác tác động.

Bên cạnh đó, trên đồng hồ còn có nhiều miếng đệm được sử dụng trên các ống dẫn hướng các nút và lực vặn của gờ khóa vít làm tăng khả năng chống chịu của đồng hồ. Mặt khác, trên đồng hồ còn được trang bị đèn LED kép và  màn hình được bảo vệ bằng tinh thể sapphire. Nhờ vậy giúp màn hình đồng hồ trở nên dễ đọc thông số trong những điều kiện khắc nhiệt.

Các tính năng đi kèm của model này:

 • Bộ ba cảm biến (La bàn, Khí áp kế / Máy đo độ cao, Nhiệt kế)
 • Pin năng lượng mặt trời
 • Đồng bộ thời gian nguyên tử 6 dải đa băng
 • Đèn nền rảnh tay
 • Nút EL phía trước
 • Giờ thế giới
 • 5 báo thức
 • Kết cấu siêu bền, chống bùn

Tuy nhiên, nhược điểm chính của Mudmaster này là mức giá của nó. Với mức giá khoảng 2,5 lần so với giá của dòng Rangeman. Quả thực là có một sự cạnh tranh quá chênh lệch, tuy nhiên bạn sẽ chẳng thể nào tìm thấy một chiếc đồng hồ G-Shock Triple Sensor thuộc dòng kim Analog mà có giá phải chăng như thế này đâu nếu xét trong phạm vi Analog. Dù sao cũng rất đáng để suy nghĩ phải không nào?

3. Casio G-Shock GWF1000-1CR Frogman

G-Shock GWF1000-1CR Frogman là model đồng hồ chuyên biệt cho dân đi bơi và lặn mà Casio thiết kế. Mẫu đồng hồ được trang bị với các tính năng đặc biệt trong đó là công nghệ Triple Sensor được nâng cấp và chế tạo dành riêng cho thợ lặn.

Đây cũng là mẫu đồng hồ G-Shock Triple Sensor gây ấn tượng cực kỳ nhờ cảm biến bộ ba được tạo ra thích nghi cực kỳ tốt trong môi trường nước. Model này có khả năng đo độ sâu, đo hướng và nhiệt độ của nước. Bên cạnh đó, khi sử dụng model này bạn cũng sẽ nhận được các tính năng đi kèm chuyên biệt cho thợ lặn như báo động độ sâu, đếm ngược khi lặn.

Top đồng hồ G-Shock Triple Sensor tốt nhất nên thử

Đặc biệt chiếc la bàn của dòng Frogman có khả năng hoạt động từ mọi góc độ. Khác biệt nhất đó là không hề giống như la bàn ở những chiếc đồng hồ khác bắt buộc phải đặt nằm ngang so với mặt đất.

Ngoài bộ ba cảm biến được nâng cấp, GWF1000-1CR Frogman còn trang bị thêm tất cả các tính năng nâng cao của G-Shock như:

 • Năng lượng mặt trời Toungh Solar
 • Giờ nguyên tử
 • Giờ thế giới
 • Bộ nhớ dữ liệu,…

Bên cạnh đó đồng hồ còn được thiết kế vỏ bên trong bằng thép không gỉ phủ DLC không thể bị ăn mòn hoặc rỉ sét. Mình phải thừa nhận là nhờ thiết kế này góp phần làm tăng thêm khá nhiều vào giá trị của đồng hồ GWF1000-1CR Frogman.

Tóm lại đây là chiếc đồng hồ G-Shock Triple Sensor dành cho thợ lặn ấn tượng nhất và đánh bại hầu hết các model G-Shock cũng trang bị các tính năng tương tự. Nhược điểm duy nhất ở model này đó là giá bán khá cao – Có thể nói đây là một trong những chiếc G-Shock đắt nhất mà chúng ta có thể mua.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY