Top Đồng hồ Casio G-Shock giá bình dân tầm dưới 7 triệu

Top Đồng hồ Casio G-Shock giá bình dân tầm dưới 7 triệu đáng giá để thử

Theo một số người, việc chọn một chiếc đồng hồ Casio G-Shock hóa ra lại là một điều khó khăn. Tuy nhiên sẽ thật dễ dàng hơn nếu bạn đã có một cái nhìn tổng quan và tập trung vào chiếc đồng hồ G-Shock mà bạn muốn mua. Nhưng sẽ là khá khó khăn đối với một số người chỉ có mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ G-Shock. Bởi vì trong trường hợp này, họ phải chọn lựa, so sánh với nhiều mẫu đồng hồ có sẵn trong khi thực tế có rất nhiều model đồng hồ G-shock với giá cả và tính năng khác nhau.

Vì vậy, DonghoG-Shock.com đã cố gắng tóm tắt danh sách đồng hồ Casio G-Shock với yếu tố giá cả (tầm giá bình dân dưới 4 triệu) và yếu tố phổ biến (được bán nhiều nhất).

1. Đồng hồ Casio G-Shock Mudman G-9300

Dòng đồng hồ Casio G-Shock Mudman G-9300 quả thực là một sự lựa chọn rất tốt cho những bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thay thế với sự kết hợp của các tính năng, độ bền, thiết kế tuyệt vời và giá cả phải chăng.

Top Đồng hồ Casio G-Shock giá bình dân tầm dưới 7 triệu

Với các tính năng cảm biến kép (la bàn và nhiệt kế) và khả năng chống bùn đất cứng đầu (MUD RESIST), bạn có thể sử dụng đồng hồ này trong mọi hoạt động của mình. Cho dù đó là thể thao khắc nghiệt hay hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt.

Ngoài ra dòng đồng hồ này cũng không quên đề cập rằng đồng hồ của dòng G-9300 được trang bị tính năng năng lượng mặt trời mạnh mẽ có thể sạc pin khi tiếp xúc đủ với ánh sáng mặt trời.

Bản thân dòng Casio G-shock Mudman G-9300 bao gồm 3 biến thể (đang được lưu hành tại thị trường Việt Nam), đó là dòng Casio G-shock G-9300-1, G-9300GB-1 và G-9300GB-1N.

2. Đồng hồ Casio G-Shock GA-400-1B

Dòng Casio G-shock GA-400 có khá nhiều biến thể đầy màu sắc. Nhưng những gì mà mình muốn giới thiệu ở đây là dòng Casio G-Shock GA-400-1B thực sự là màu phổ biến nhất trong số những người yêu thích dòng GA-400.

Top Đồng hồ Casio G-Shock giá bình dân tầm dưới 7 triệu

Được trang bị tính năng quay số, đây là một trong những ưu điểm của chiếc đồng hồ chống rung này, chức năng của mặt số này là thay thế cho tính năng UP / DOWN trên mẫu G-Shock cũ. Thiết kế cứng cáp và hiện đại hơn khiến dòng GA-400 trở thành sự lựa chọn khá hấp dẫn cho những bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ cho các hoạt động hàng ngày mặc dù nó không được trang bị tính năng cảm biến.

3. Đồng hồ Casio G-Shock GR-8900A-1 TOUGH SOLAR

Bằng cách tận dụng các tính năng hàng đầu của Tough Solar, Casio G-shock GR-8900A-1 đã thu hút được sự chú ý của nhiều người mới bắt đầu đam mê và sưu tập đồng hồ G-Shock. Chưa kể thiết kế toàn màu đen của chiếc đồng hồ này khiến chiếc đồng hồ này càng trở nên ngầu và nam tính hơn.

Top Đồng hồ Casio G-Shock giá bình dân tầm dưới 7 triệu

Đồng hồ Casio G-Shock GR-8900A-1 sử dụng hệ thống kỹ thuật số đầy đủ với việc sử dụng một nút đèn lớn ở trung tâm dưới cùng của khung. Việc sử dụng nhựa thông trong toàn bộ “thân máy” khiến chiếc đồng hồ này có trọng lượng rất nhẹ nên rất thoải mái khi sử dụng trong mọi hoạt động.

4. Casio G-Shock DW-5600MS-1

Đồng hồ Casio G-Shock DW-5600MS-1 mang nét sang trọng của mẫu G-Shock hình hộp cũ vẫn là mẫu đồng hồ được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ những người trẻ tuổi mới thích mẫu đồng hồ này, theo mình biết thì chiếc đồng hồ này còn được sử dụng bởi những người trung niên.

Top Đồng hồ Casio G-Shock giá bình dân tầm dưới 7 triệu

Đồng hồ này có một sự nhiễu xạ với đồng hồ G-Shock nói chung, cụ thể là việc sử dụng mạ ion trên các nút và khóa của đồng hồ này. Với thiết kế toàn màu đen, chiếc đồng hồ này thực sự là một điểm thu hút những ai thực sự thích đồng hồ có màu đen.

Bạn thích mẫu đồng hồ nào của G-Shock? Ngân sách của bạn đang bị hạn chế? Đừng lo hãy liên hệ ngay với DonghoG-Shock.com ngay hôm nay. Hoặc bạn cũng có thể tự lựa chọn những mẫu đồng hồ giá tầm trung tại đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY