So sánh đồng hồ G-Shock GR-8900A-1A vs đồng hồ G-Shock GA-120-1

So sánh đồng hồ G-Shock GR-8900A-1A vs Casio G-shock GA-120-1 –  Chọn Analog hay kỹ thuật số?

So sánh hai đồng hồ Casio G-Shock kim và đồng hồ kỹ thuật số là mục tiêu chính của bài viết hôm nay mình muốn giới thiệu. Đó là cung cấp cho bạn một chút ý tưởng nếu bạn vẫn còn phân vân trong việc lựa chọn một chiếc đồng hồ phù hợp cho mình. Đối với trường hợp này, mình sẽ so sánh đồng hồ kỹ thuật số / kim Casio G-Shock GA-120 và đồng hồ kỹ thuật số đầy đủ GR-8900A, có kích thước và trọng lượng gần như giống nhau. Nào cùng DonghoG-Shock.com khám phá sự khác biệt giữa đồng hồ G-Shock GR-8900A-1A vs Casio G-shock GA-120-1 nhé!

So sánh đồng hồ G-Shock GR-8900A-1A vs đồng hồ G-Shock GA-120-1

Một trong những lợi thế khi bạn chọn đồng hồ kỹ thuật số là màn hình LCD lớn hơn, do đó bạn sẽ rất dễ dàng xem các thiết bị hoặc dữ liệu trong đó ngay cả khi di chuyển hoặc chạy. Ngược lại với màn hình LCD ‘mini’ trên đồng hồ Analog / kỹ thuật số chắc chắn sẽ khiến chúng ta phải dừng lại một chút để xem kỹ dữ liệu bên trong.

So sánh đồng hồ G-Shock GR-8900A-1A vs đồng hồ G-Shock GA-120-1

Tuy nhiên, điều này rất hợp lý vì mini LCD thực sự chỉ là một “phụ kiện” bổ sung hoặc một tính năng bổ sung trên hầu hết các đồng hồ kim / số Casio. Đối với một số người, “đồng hồ” là một chiếc đồng hồ kim, vì nó đã trở thành một điều cần thiết rằng một chiếc đồng hồ phải có kim phút và kim giờ sẽ di chuyển trong 24 giờ mỗi ngày. Cũng có người cho rằng nghệ thuật của đồng hồ là nằm ở đồng hồ Analog.

So sánh đồng hồ G-Shock GR-8900A-1A vs đồng hồ G-Shock GA-120-1

Nhưng bất kể, không thể phủ nhận rằng thời thế đã thay đổi theo hướng số hóa. Tương tự như vậy, đồng hồ hiện đại ngày nay đã áp dụng nhiều công nghệ hiện đại, cụ thể là kỹ thuật số. Trên đồng hồ kỹ thuật số, tất nhiên có nhiều tính năng hơn mà chúng ta có thể nhận được và tất nhiên với màn hình LCD lớn, nó sẽ giúp chúng ta rất dễ dàng để luôn tập trung vào những gì chúng ta sẽ làm.

Casio G-shock GR-8900A-1A và đồng hồ G-Shock GA-120-1 được cho là những đại diện cùng cấp của dây chuyền sản xuất kỹ thuật số và Analog / kỹ thuật số đầy đủ. Nếu chúng ta nhìn vào kích thước của chính đồng hồ, thì kích thước của cả hai đều rất giống nhau cả từ phía trên và bên cạnh (dữ liệu GA-120 lớn hơn một chút).

So sánh đồng hồ G-Shock GR-8900A-1A vs đồng hồ G-Shock GA-120-1

Bản thân hai chiếc đồng hồ này có thiết kế hai bên khá nặng và dày, nhưng một lần nữa chúng cũng được cân bằng về độ dày. Chỉ là dòng GA-120 có vẻ như có nút lớn hơn GR-8900A.

Điều thú vị là Casio gắn cùng một dây đeo bằng nhựa cho hai chiếc đồng hồ này. Điều này chứng tỏ rằng hai chiếc đồng hồ này thực sự thuộc cùng một đẳng cấp mặc dù chúng đều áp dụng các công nghệ khác nhau (analog và kỹ thuật số hoàn toàn).

So sánh đồng hồ G-Shock GR-8900A-1A vs đồng hồ G-Shock GA-120-1

Là một tính năng bổ sung, đồng hồ G-Shock GA-120-1 tuân theo hệ thống kim có một tính năng quan trọng, cụ thể là chống từ tính, từng là một bóng ma đáng sợ trên đồng hồ kim. Nhưng lúc này bạn không phải lo lắng khi ở trong khu vực có từ trường nhờ tính năng này.

Tương tự như vậy, khi đeo vào cổ tay, hai chiếc đồng hồ này mang đến “cảm giác” cầm trên tay gần như giống nhau.

Casio được biết đến là hãng có dây đeo bằng nhựa khá thoải mái khi đeo trong thời gian dài. Và hãng sẽ để thời gian chỉ dành cho bạn để quyết định xem nên mua một đồng hồ kỹ thuật số đầy đủ như đồng hồ đồng hồ G-Shock GR-8900A-1A hay bạn sẽ có cách mua đồng hồ Analog thông thường như Casio G-Shock GA-120?

Check Also

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon Dòng sản phẩm Casio G-Shock là một trong …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY