So sánh Đồng hồ Casio G-Shock Metal GM110 & GM5600

So sánh Đồng hồ Casio G-Shock Metal GM110 & GM5600

Một số điều tuyệt vời nhất của Casio đó là đưa ra nhiều mẫu đồng hồ cùng giá cả phải chăng nhất đặc biệt là đồng hồ G-Shock ngày nay thuộc “dòng G-Shock Metal Covered”. Dòng đồng hồ này ấn tượng với hai mẫu GM-110 và GM-5600, vậy hai model này có gì khác biệt? Sau đây hãy cùng DonghoG-Shock.com làm vài so sánh giữa Casio G-Shock Metal GM-110 và GM-5600 nhé.

Có hai lý do chính để thu hút sự quan tâm của bạn ngay bây giờ. Đầu tiên là việc sử dụng vỏ thép rắn, chất lượng cao, một sự tương phản với các vỏ nhựa phổ biến mang trong mình một vũ trụ màu sắc. Thứ hai là cách hoàn thiện của kim loại, cũng như yếu tố phong cách tổng thể mà Casio đang đưa vào bộ sưu tập cốt lõi của mình.

So sánh Đồng hồ Casio G-Shock Metal GM110 & GM5600

Hôm nay chúng ta cùng xem xét sự khác biệt giữa Casio G-Shock Metal GM-110 và GM-5600 thông qua mẫu G-Shock GM-110B-1A với vỏ thép phủ đen và mặt số ánh kim, GM-110SCM-1A với trang trí ngụy trang trên cả vỏ kim loại và dây đeo chủ yếu trong suốt. Cùng với một mẫu đồng hồ chị em với GM-110SCM-1A có cùng chủ đề camo / rõ ràng nhưng dựa trên dòng vỏ GM-5600 với tham chiếu G-Shock GM-5600SCM-1.

Có thể thấy, công thức của những chiếc đồng hồ G-Shock GM110B-1A  này là Casio sử dụng các sản phẩm “bộ sưu tập cốt lõi” hiện có theo những cách thức mới, hợp thời trang. Casio đã trở nên rất tốt trong lĩnh vực này, chúng tôi cho rằng nhiều người tiêu dùng cảm thấy như họ không thể theo kịp, vì Casio (cùng với các đối thủ đồng hồ Nhật Bản) đã đặc biệt phát triển vào cuối năm nay.

So sánh Đồng hồ Casio G-Shock Metal GM110 & GM5600

Lưu ý rằng “đồng hồ thời trang” như vậy tồn tại cùng với các mẫu G-Shock đắt tiền hơn nhiều có thiết kế vỏ hoàn toàn mới và cơ chế (mô-đun) thường mới bên trong, cũng như các phần chức năng mới theo thời gian.

Đồng hồ Casio vỏ kim loại không phải là bất cứ điều gì mới, nhưng trong vài năm qua, thương hiệu đã thực sự cải thiện độ bền và độ hoàn thiện của các bộ phận kim loại mà nó sử dụng cho ngay cả các sản phẩm cấp thấp của mình. Vỏ đồng hồ được rèn, dập, cắt, đánh bóng và sau đó thường được xử lý cho đến khi chúng sẵn sàng để lên đồng hồ.

So sánh Đồng hồ Casio G-Shock Metal GM110 & GM5600

Đây là số bước tổng thể mà các trường hợp đồng hồ sang trọng đắt tiền hơn thường nhận được trong quá trình sản xuất. Đây cũng là lý do tại sao những chiếc vỏ kim loại này mang lại cho rất nhiều sản phẩm chủ của họ giao diện của một chiếc đồng hồ đắt tiền hơn.

Trong khi đó GM-5600SCM-1 và GM-110SCM-1A, các vỏ hoàn thiện được cắt bằng laser, mang lại vẻ ngụy trang cho chúng. Trên CGM110B-1A, các lớp vỏ được phủ một lớp mạ ion màu đen bên trên thép đánh bóng. Casio đã thử nghiệm rất nhiều phương pháp điều trị thẩm mỹ và tạo màu bề mặt thời trang trong vài năm qua.

Ít nhất một vài lần trong năm, thương hiệu Casio đã cho ra mắt những mẫu cầu vồng hoang dã nhanh chóng được bán hết. Bộ sưu tập Casio G-Shock Metal GM-110 thế hệ này có một chiếc, mặc dù GM-110B-1A là một loại mô hình “cầu vồng”. Nhưng hoàn hảo nhất là  chiếc Casio GM-110RB-2A cầu vồng đầy đủ (với các xử lý màu phức tạp hơn).

Bản thân đồng hồ Casio G-Shock Metal GM-110 có chiều rộng 48,8mm và chứa bộ chuyển động mô-đun 5553, một sự kết hợp giữa analog-kỹ thuật số. Sự kết hợp giữa kim và màn hình trên mặt số tạo nên một cái nhìn đặc biệt sành điệu và mẫu đồng hồ này, cùng với cây gia đình của nó, đã chứng tỏ rất thành công về mặt thương mại cho Casio.

Trong khi đó GM-5600 là thiết kế vỏ hình chữ nhật mang tính biểu tượng của Casio đã trở thành yếu tố quan trọng của vũ trụ G-Shock từ những năm 1980. Tất cả những chiếc đồng hồ ở đây đều có khả năng chống nước 200 mét và, mặc dù có vỏ kim loại, nhưng có tất cả độ bền truyền thống và khả năng chống chịu với môi trường mà đồng hồ G-Shock được biết đến.

Có tể nói đối với những người sưu tập G-Shock thì không phải lúc nào bạn cũng có thể bỏ tiền để sở hữu các mẫu đồng hồ G-Shock cao cấp hơn nhưng với mức giá phải chăng hơn này, kết hợp với các vật liệu vỏ máy đậm chất trưởng thành hơn, DonghoG-Shock.com nghĩ cách dễ nhất để thử nghiệm những chiếc đồng hồ mới phù hợp với túi tiền của mình đó là tham khảo Casio.

Trong đó hiá tham khảo cho đồng hồ Casio G-Shock GM-5600SCM-1 là 6.737.000 đồng. Còn giá tham khảo G-Shock GM-110B-1A và GM-110SCM-1A là 7.773.000 đồng.

Check Also

Khám phá G-Shock GA-110JDB-1A4 phiên bản giới hạn

Khám phá G-Shock GA-110JDB-1A4 phiên bản giới hạn

Casio hợp tác với Dragon Ball Z cho G-Shock GA-110JDB-1A4 Dragon Ball phiên bản giới …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY