Review đồng hồ G-Shock GBA-800EL-4A phiên bản đặc biệt hợp tác với Everlast

Review đồng hồ G-Shock GBA-800EL-4A phiên bản đặc biệt hợp tác với Everlast

Mặc dù Casio từ trước đến nay không có sự liên kết nào với bộ môn quyền anh, nhưng với sự bổ sung nhất cho bộ sưu tập G-Shock – đồng hồ G-Shock GBA-800EL-4A Special Edition – đã cho thấy sự thay đổi tích cực của thương hiệu Nhật Bản này khi hợp tác với Everlast. Sau đây hãy cùng DonghoG-Shock.com review đánh giá qua nhé!

Review đồng hồ G-Shock GBA-800EL-4A phiên bản đặc biệt hợp tác với Everlast

Được thành lập tại thành phố New York vào năm 1910, Everlast là thương hiệu gắn liền với tên tuổi của nhiều ngôi sao vĩ đại nhất của môn thể thao này. Được liên kết với các vận động viên võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp như Jack Dempsey, Roberto Duran, Joe Frazier, Marvin Hagler, Larry Holmes, Sugar Ray Leonard và Muhammad Ali, Everlast gần đây đã phân nhánh sang MMA (võ thuật hỗn hợp), mang đến những thiết bị chiến đấu chuyên môn cho đấu trường mới này hơn một thập kỷ.

Những hợp tác về bản chất này đôi khi có thể cảm thấy khó chịu và gượng ép, nhưng chức năng có liên quan của đồng hồ G-Shock GBA-800EL-4A sẽ giúp cho sự hợp tác này hoạt động hiệu quả. Đồng thời đạt được sự hoàn hảo cả về thiết kế lẫn chức năng.

Review đồng hồ G-Shock GBA-800EL-4A phiên bản đặc biệt hợp tác với Everlast

Có thể thấy sự bổ sung mới này cho dòng Casio G-Shock khổng lồ được thiết kế theo phong cách màu đỏ tươi cổ điển của găng tay đấm bốc truyền thống, với các điểm nhấn màu trắng và đen mà thương hiệu Everlast được biết đến. Logo của thương hiệu được khắc trên vỏ thép không gỉ và được in trên cả mặt số (giữa vị trí 9 và 12 giờ) và trên dây đeo ở vị trí 6 giờ cực kỳ ấn tượng.

Việc hợp tác thương hiệu tiếp tục khi đèn của đồng hồ G-Shock GBA-800EL-4A được kích hoạt, chiếu sáng phương châm của Everlast bằng chữ thảo trên nền màn hình kỹ thuật số kéo dài đến một phần ba dưới cùng của đồng hồ, cung cấp khả năng đọc dữ liệu rõ ràng và đơn giản được theo dõi bởi chiếc đồng hồ đa chức năng này . Phương châm có nội dung là ‘Sự lựa chọn của các nhà vô địch’ và hiếm khi phù hợp, do một công cụ luyện tập hữu ích mà chiếc đồng hồ này thực sự có thể trở nên hữu ích.

Review đồng hồ G-Shock GBA-800EL-4A phiên bản đặc biệt hợp tác với Everlast

Công nghệ phù hợp tạo ra đòn Knockout

Đồng hồ G-Shock GBA-800EL-4A được trang bị cảm biến gia tốc ba trục để theo dõi số bước, cũng như tốc độ đi bộ / chạy. Số bước hiện tại và đồ thị bước hàng giờ có thể được hiển thị bằng kỹ thuật số và đọc dựa trên chỉ báo trạng thái từ 1 đến 2 giờ giúp theo dõi hiệu suất hàng ngày của bạn, so với các mục tiêu hàng ngày đã đặt trước của bạn.

Việc thiết lập mục tiêu có thể được thực hiện thông qua ứng dụng điện thoại di động, ứng dụng này sẽ giao tiếp với đồng hồ qua Bluetooth. Điều này cũng cho phép phân tích chi tiết hơn về những nỗ lực hàng ngày, với biểu đồ về các bước đã thực hiện và lượng calo đã đốt cháy.

Review đồng hồ G-Shock GBA-800EL-4A phiên bản đặc biệt hợp tác với Everlast

Dữ liệu này cũng được chia nhỏ theo năm mức trao đổi chất tương đương (MET) cho mỗi ngày, tuần và tháng. Một tính năng bổ sung (mà tôi thấy rất hữu ích) là vị trí chính xác của các bước đã thực hiện có thể được hiển thị trên bản đồ, điều này làm cho việc theo dõi chuyển động của bạn (và ghi lại các tuyến đường chạy ưa thích) trở nên khó khăn.

Cũng như chức năng Bluetooth mới này, đồng hồ G-Shock GBA-800EL-4A tự hào có rất nhiều công nghệ G-Shock phổ biến mà người dùng mong đợi từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản này. GBA-800EL-4A có khả năng chống nước 200 mét, chức năng thời gian kép, đèn LED, đồng hồ bấm giờ và đồng hồ đếm ngược, năm báo thức hàng ngày và tùy chọn để chọn giữa các định dạng thời gian 12 hoặc 24 giờ.

Với giá bán lẻ chỉ 160$, đồng hồ G-Shock GBA-800EL-4A là một triển vọng hấp dẫn đối với những người hâm mộ bộ môn thể dục nói chung, những người có gu thẩm mỹ táo bạo hoặc những người có sở thích sưu tập các kỷ vật quyền anh.

Mặc dù đồng hồ có thể không có bất kỳ chức năng cụ thể nào dành riêng cho quyền anh (chẳng hạn như máy đo sức mạnh cú đấm hoặc bộ đếm tấn công bóng tốc độ), nhưng có vẻ như đồng hồ được trang bị rất tốt để xử lý các yêu cầu cơ bản hơn của một chế độ luyện tập thể thao.

Mặc dù chiếc đồng hồ G-Shock GBA-800EL-4A này được coi là một phiên bản giới hạn, nhưng số lượng chính xác của các sản phẩm được tạo ra vẫn chưa được thông báo. Giá cả và sức hấp dẫn chéo của một chiếc đồng hồ trông rất thú vị. Nếu bạn quan tâm hơn đến mẫu đồng hồ này thì có thể liên hệ tại đây nhé.

Xem thêm bài review đồng hồ G-Shock khác:

Review đồng hồ Casio G-Shock G-Lide GBX-100-2 biểu đồ thủy triều
Trên tay đồng hồ Casio G-Shock GA-900A-1A9

Check Also

Đồng hồ Casio G-Shock DW5600NASA20 review

Đồng hồ Casio G-Shock DW5600NASA20 review

Đồng hồ Casio G-Shock DW5600NASA20 – Mẫu đồng hồ siêu đặc biệtNội dung bài viết1 …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY