Review Đồng hồ G-Shock GA-900 – Mẫu đồng hồ Tough nhất trong phân khúc

Review đánh giá Đồng hồ G-Shock GA-900 – Mẫu đồng hồ Tough nhất trong phân khúc

Nếu chỉ theo tiêu chí mạnh mẽ và cứng cáp, có cảm giác như G-Shock đã tung ra quá nhiều mẫu trong danh mục này. Chính vì vậy mà để theo kịp với sự phát triển của thị trường và cũng nhắm đến thị phần đã theo đuổi hàng thập kỷ, dòng đồng hồ G-Shock GA-900 với 2 tổ hợp mới đã ra đời.

Hai sự kết hợp này là chính điểm mạnh và cũng là những mẫu theo thời trang mới nhất, với 2 biến thể màu sáng và 1 biến thể màu đen được dựa theo sự yêu thích để duy trì thị trường G-Shock vốn thực sự bị chi phối bởi doanh số bán các sản phẩm màu tối.

Review Đồng hồ G-Shock GA-900 - Mẫu đồng hồ Tough nhất trong phân khúc

Dòng đồng hồ G-Shock GA-900 là dòng sản phẩm mới nhất của G-Shock, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 năm 2020. Nhưng tất nhiên, thông thường phải mất 1-2 tháng sau khi được Casio tung ra thị trường Việt Nam.

Điều chắc chắn là bạn không cần lo lắng, vì bản thân dòng đồng hồ G-Shock GA-900 dường như nằm ở mức giá bán trung bình hoặc thậm chí là rẻ hơn. Nhiều khả năng mức giá sẽ cạnh tranh với dòng GA-2000 đã ra mắt cách đây hơn 1 năm (tầm 2 triệu rưỡi).

Review Đồng hồ G-Shock GA-900 - Mẫu đồng hồ Tough nhất trong phân khúc

Thật vui khi lần này G-Shock đã cung cấp một mẫu bao bì mới cho dòng đồng hồ G-Shock GA-900 này, nhưng có lẽ ai đó sẽ thất vọng vì nó không được trang bị hộp nữa. Nhưng ít nhất bao bì này trông đẳng cấp và sang trọng hơn hiện tại.

Độc đáo nhất đó là lần này G-Shock cho ra mắt với 3 biến thể với 3 sự lựa chọn về dây đồng hồ và tất nhiên là ở 3 mức giá khác nhau. Đầu tiên là biến thể đắt tiền nhất, G-Shock GA900E-1A3, với màu đen chủ đạo cùng màn hình LCD màu xanh lá cây.

Theo quan điểm của DonghoG-Shock.com sự kết hợp màu sắc là hoàn hảo và mình chắc chắn dự đoán mẫu đồng hồ này sẽ được bán hết khi cập bến tại Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn thấy mẫu này đang được bán và giá cả phù hợp, thì còn chần chờ gì nữa mà không đi săn nhỉ?

Bản thân biến thể GA-900E-1A3 được thiết kế đi kèm với 2 dây đeo đồng hồ, cụ thể là dây nhựa màu đen và dây đeo bằng vải / canvas để dự phòng. Màu sắc của dây đeo dự phòng dường như sử dụng vật liệu phản chiếu, hay còn gọi là nó có thể phản chiếu ánh sáng vào ban đêm.

Biến thể thứ hai, cụ thể là GA-900C-1A4, có màu sắc lạnh hơn, vì khi nhìn từ phía trước nó gần như hoàn toàn là màu đen các bạn ạ, kể cả màu LCD đen (âm bản). Riêng phần dây đeo thì dùng canvas màu cam cực ngầu nhé các bạn.

Và đối với biến thể cuối cùng là dòng GA-900A-1A9 đi kèm với dây đeo cao su màu vàng, gần giống với hai mẫu còn lại ở chỗ phần chính của đồng hồ vẫn có màu đen chủ đạo.

Để tham khảo chính xác giá về các mẫu đồng hồ G-Shock GA-900 hiện đang được bán tại Việt Nam. Bạn có thể check thêm tại đây nhé!

Check Also

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon Dòng sản phẩm Casio G-Shock là một trong …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY