Review đồng hồ G-Shock GA-2110ET-2A

Đánh giá đồng hồ G-Shock GA-2110ET-2A thiết kế mỏng ấn tượng

Hầu hết những người yêu thích G-Shock chắc hẳn đều biết đến mẫu GA-2100 đã trở thành một hiện tượng mới kể từ 2 năm trở lại đây. Tuy nhiên, hầu như tất cả các biến thể GA-2100 do Casio tung ra luôn bán hết veo trên thị trường, đặc biệt là phiên bản màu đen. Sau đây hãy cùng DonghoG-Shock.com review đánh giá đồng hồ G-Shock GA-2110ET-2A nhé.

Casio dường như muốn tiếp tục tận dụng tình hình này bằng cách tung ra các biến thể mới của mẫu GA-2100, và mẫu mà chúng ta sẽ đánh giá lần này là đồng hồ G-Shock GA-2110ET-2A có màu xanh đậm và trắng trên viền.

Review đánh giá đồng hồ G-Shock GA-2110ET-2A mỏng nhất

Có thể nói tên của GA-2110 có liên quan chặt chẽ đến mô hình cơ bản, cụ thể là GA-2100, Casio nổi tiếng với việc thay đổi hình thức màu sắc của các biến thể chính của họ. Và như thường lệ, chỉ có sự khác biệt về màu sắc giữa biến thể mới và mô hình cơ sở. Giống như đồng hồ G-Shock GA-2110ET-2A, nó chỉ có một màu khác nếu chúng ta so sánh với mẫu GA-2100 đã có mặt trước đó.

Hóa ra không chỉ đồng hồ mới được thay da mà ở hộp hay bao bì của G-Shock gần đây cũng đã được “sửa đổi” với các họa tiết hoặc sắc thái công nghiệp làm mới vẻ ngoài của nó một chút. Nhưng về chất liệu của hộp, lon hoặc hình dạng của bao bì vẫn không thay đổi mấy.

Trở lại với mẫu đồng hồ G-Shock GA-2110ET-2A này, về cơ bản, mã GA-2110 được Casio sử dụng để đặt tên cho tất cả các sản phẩm GA-2100 của họ sử dụng 2 lớp màu trên viền. Và trước sự hiện diện của chính GA-2110ET-2A, Casio đã tung ra một số mẫu GA-2100 sử dụng hai lớp màu như GA-2110SU-1A / 3A / 9A. Và một lần nữa, những mẫu này cũng nhận được sự hưởng ứng đặc biệt từ những người yêu thích G-Shock trong nước, bằng chứng là ngày nay rất khó để có được những mẫu này. Và nếu có, cái giá phải trả sẽ khiến bạn phải lắc đầu.

Review đánh giá đồng hồ G-Shock GA-2110ET-2A mỏng nhất

Trái ngược với những mẫu đồng hồ có 2 lớp màu trước đây, đồng hồ G-Shock GA-2110ET-2A được đánh giá là mang màu sắc khá dịu mắt và cũng khá “thân thiện” với nhiều người. Mặc dù một số người có xu hướng tránh màu trắng vì nó nhanh bị bẩn, nhưng chúng tôi cho rằng sự kết hợp giữa màu xanh đậm và trắng ngà của Casio trên mẫu đồng hồ này là khá thông minh. 

Vì 2 màu này có thể đại diện cho 2 tính cách khác nhau, cụ thể là người thích màu tối và cũng có người muốn nhìn gây chú ý một chút. Màu trắng ngà trên GA-2110ET-2A trông rất bắt mắt, nhưng vẫn nổi bật ngay cả khi nhìn từ xa. Trong khi màu xanh đen chủ đạo lại tạo ấn tượng “khiêm tốn” cho chiếc đồng hồ này. 

Review đánh giá đồng hồ G-Shock GA-2110ET-2A mỏng nhất

Và điều này là hiển nhiên từ nhu cầu cao đối với biến thể này, đặc biệt là từ những người đã có những mẫu G-Shock màu đen trước đó. Điều này có nghĩa là họ muốn một chiếc đồng hồ “dự phòng” không quá có cảm giác nhanh bẩn, nhưng trông khá nổi bật.

Nhưng một lần nữa, chúng tôi không phủ nhận rằng màu trắng chắc chắn sẽ giúp bạn không ít công sức để luôn đảm bảo độ sạch sẽ cho chiếc đồng hồ. Đặc biệt đối với mẫu đồng hồ G-Shock GA-2110ET-2A sử dụng lớp hoàn thiện mờ có xu hướng “thân thiện” hơn với bụi bẩn. Nhưng may mắn thay, nhựa thông mà Casio sử dụng được biết đến là khá bền và chắc, vì vậy bạn chỉ cần lau chùi khoảng 1 lần trong 1 tuần để đảm bảo rằng các vết bẩn hoặc bụi bẩn không bám quá lâu.

Dành cho những ai chưa biết, mẫu GA-2100 / GA-2110 vẫn là mẫu G-Shock mỏng nhất từng được Casio sản xuất với độ dày 11,8mm. Vì vậy, nếu tiêu chí cho chiếc đồng hồ G-Shock mới của bạn là phải mỏng và nhỏ, thì mẫu GA-2100 / GA-2110 sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Hơn nữa, thiết kế tổng thể của mẫu đồng hồ này rất hấp dẫn với viền bezel 8 cạnh, cùng với trọng lượng rất nhẹ 51 gram, một số người còn nói đùa rằng họ thường quên khi đeo đồng hồ trên cổ tay. Vì vậy, để đeo 24 giờ một ngày, mẫu GA-2100 / GA-2110 sẽ không quá nặng trên cổ tay của bạn.

Bản thân mẫu GA-2100 / GA-2110 thực sự thuộc đẳng cấp thấp hơn của G-Shock, được trang bị công nghệ cấu trúc bảo vệ lõi carbon để thu hút sự chú ý của người mua tiềm năng, đây là điều nếu chúng ta nhìn vào giá bán lẻ (giá trung tâm) trong khoảng 3 triệu VNĐ. 

Nhưng trên thực tế, rất nhiều mẫu GA-2100 / GA-2110 thực sự được bán với giá bán lẻ (3 triệu) nên mẫu đồng hồ này được coi là đồng hồ G-Shock có giá khá cao ( 3.726.000 VNĐ).

Một số người đã mua nó có thể cảm thấy thất vọng vì gần như toàn bộ vật liệu của chiếc đồng hồ này được làm bằng nhựa / cao su và khi họ bắt đầu mày mò, bản thân các tính năng của chiếc đồng hồ này rất cơ bản hoặc rất tối thiểu.

Nhưng hầu hết những người đã mua chiếc đồng hồ này tất nhiên đã đọc và nghiên cứu các thông số kỹ thuật của mẫu GA-2100 / GA-2110 này trước đó. Điều này có nghĩa là họ chỉ thực sự quan tâm và yêu thích thiết kế mặt của chiếc đồng hồ G-Shock này.

Hơn nữa, chức năng của đồng hồ trong thời đại điện thoại thông minh, đã trở nên rất tinh vi, đã hơi biến thành một thứ phụ kiện thời trang cho một số người. Nhưng dù bạn có quan tâm đến mẫu G-Shock đến đâu thì việc nghiên cứu các thông số kỹ thuật của đồng hồ là một nghĩa vụ mà Casio đang nỗ lực. Dù sao đi nữa thì mẫu đồng hồ G-Shock GA-2110ET-2A rất đáng giá để tham khảo. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về model tại đây nhé.

Check Also

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon Dòng sản phẩm Casio G-Shock là một trong …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY