Review đồng hồ Casio G-Shock GST-B100X-1A G-STEEL gợi cảm

Review đồng hồ Casio G-Shock GST-B100X-1A – Mẫu đồng hồ gợi cảm với gờ carbon

Tiếp nối sự nổi tiếng của dòng G-Shock G-Steel hướng đến thị trường trung lưu, lần này Casio tung ra sản phẩm với mã GST-B100X-1A là một biến thể cao cấp của dòng G-Shock G-Steel được trang bị tính năng bluetooth. Bản thân mã B nhằm mục đích phân biệt nó với loạt tiêu chuẩn thép G khác chưa có tính năng bluetooth. Bản thân dòng đồng hồ Casio G-Shock GST-B100X-1A là dòng G-Steel tuân theo định dạng analog đầy đủ, khác với dòng sản phẩm tiền nhiệm của nó luôn được thiết kế dạng kỹ thuật số kết hợp với định dạng analog.

Điều gì khiến đồng hồ Casio G-Shock GST-B100X-1A xứng đáng được gọi là một trong những chiếc đồng hồ cao cấp của G-Shock? Không ai khác ngoài một trong số đó là việc sử dụng vật liệu đầy tính công nghệ và rất nhẹ, cụ thể là carbon trên viền. Việc sử dụng vật liệu carbon luôn đồng nghĩa với chất lượng sản phẩm nhẹ hơn, mạnh mẽ hơn và tất nhiên là nam tính. Tuy nhiên, điều này cũng có tác động đến giá sản phẩm ngày càng đắt đỏ, chẳng hạn như những gì đã xảy ra trong dòng GST-B100X-1A.

Review đồng hồ Casio G-Shock GST-B100X-1A G-STEEL

Bản thân việc sử dụng khung bezel bằng vật liệu carbon được cho là có khả năng chống trầy xước tốt hơn và cũng nhẹ hơn so với việc sử dụng thép. Điều này tất nhiên có ảnh hưởng đến chất lượng chống rung càng cao và tổng trọng lượng cũng nhẹ hơn ở đồng hồ Casio G-Shock GST-B100X-1A.

Các chức năng liên kết di động (Bluetooth)

Dòng đồng hồ Casio G-Shock GST-B100X-1A là một trong số các biến thể G-Steel mới với tính năng liên kết với điện thoại thông minh (bluetooth) được Casio ra mắt vào cuối năm 2017. Tính năng này cho phép bạn điều khiển một số chế độ trên chiếc đồng hồ này thông qua điện thoại thông minh của bạn. Nếu chúng ta nhìn vào các thông số kỹ thuật do Casio phát hành, tính năng chức năng liên kết điện thoại thông minh (bluetooth) có thể điều khiển điều chỉnh thời gian, báo thức, hẹn giờ, điều chỉnh kim giờ và thay đổi múi giờ.

Review đồng hồ Casio G-Shock GST-B100X-1A G-STEEL

Review đồng hồ Casio G-Shock GST-B100X-1A G-STEEL

Cấu trúc bảo vệ lớp

Dòng G-Steel có thiết kế được gọi là “cấu trúc bảo vệ lớp”, trong đó một vật liệu khác được sử dụng trên khung đồng hồ để tạo ra cấu trúc 2 lớp tạo ra một chiều hướng mới cho tính năng “Chống va đập”.

Review đồng hồ Casio G-Shock GST-B100X-1A G-STEEL

Dây đeo nhựa resin

Không có cách xử lý đặc biệt nào được Casio đưa ra cho dây đeo bằng nhựa trên chiếc đồng hồ Casio G-Shock GST-B100X-1A này, nhìn chung dây nhựa trông giống như những người anh em tiền nhiệm của nó. Chẳng hạn, phần hoàn thiện trên dây nhựa trông mềm mại hơn so với dòng GST-S100G.

Toàn bộ dây đeo bằng nhựa cũng được bao bọc trong một màu đen nguyên khối trông rất ăn ý với phần thân chính của đồng hồ. Bên cạnh đó phần khóa của đồng hồ GST-B100X-1A cũng được sơn màu đen mờ trông rất thanh lịch.

Review đồng hồ Casio G-Shock GST-B100X-1A G-STEEL

Chống nước 200m

Tough thực sự là từ khóa dành cho Casio khi thiết kế tất cả những chiếc đồng hồ mà họ bán ra thị trường. Một trong những độ bền mà chúng tôi luôn có thể tự hào là độ bền chống thấm nước đạt đến độ sâu 200 mét.
Tương tự như vậy, bản thân dòng đồng hồ Casio G-Shock GST-B100X-1A được khẳng định có thể sống sót ở độ sâu 200 mét dưới nước, mặc dù chiếc đồng hồ này không phải là chuyên lặn. Nhưng đối với những bạn thường xuyên “lượn lờ” trong môi trường nước thì chắc chắn tính năng này rất hữu ích.

Review đồng hồ Casio G-Shock GST-B100X-1A G-STEEL

TOUGH SOLAR

Tough Solar đảm bảo đồng hồ hoạt động ổn định ngay cả trong điều kiện tiêu thụ năng lượng đáng kể ở một số chức năng của đồng hồ Casio G-Shock GST-B100X-1A. Việc sử dụng các tấm pin mặt trời sẽ giúp cung cấp / tăng năng lượng liên tục (khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời) cho pin của bạn, pin này cũng sẽ được sử dụng để chạy tất cả các tính năng của đồng hồ này.

Sapphire Crystal

Một trong những ưu điểm của đồng hồ Casio G-Shock GST-B100X-1A là việc sử dụng kính sapphire chống phản xạ ánh sáng phản chiếu lên mặt kính đồng hồ này. Tất nhiên, sử dụng sapphire này sẽ mang lại khả năng chống trầy xước cao hơn.

Khi đặt cạnh cổ tay, đồng hồ Casio G-Shock GST-B100X-1A cho cảm giác thật phi thường. Đồng hồ này trông rất độc đáo, sang trọng và thanh lịch. Chiếc đồng hồ này có một ánh hào quang khác với những chiếc đồng hồ G-Shock khác bởi vì nó là chiếc đồng hồ đầu tiên của Casio sử dụng khung bezel bằng carbon (2017).

Nhìn chung, kích thước của đồng hồ Casio G-Shock GST-B100X-1A mỏng hơn so với các dòng tiền nhiệm như dòng GST-S100, vì vậy những bạn có cổ tay nhỏ hơn có thể cảm thấy thoải mái hơn khi đeo chiếc đồng hồ này.

Để hiểu thêm chi tiết về các thông số của mẫu đồng hồ có thiết kế đầy ấn tượng này, bạn có thể liên hệ Anh Khuê Sài Gòn –  Nhà phân phối ủy quyền chính hãng đồng hồ Casio tại Việt Nam.

Check Also

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon Dòng sản phẩm Casio G-Shock là một trong …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY