Review đồng hồ Casio G-Shock GA-2100SKE-7A

Review đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-2100SKE-7A – Dòng trong suốt “Casio-Oak”

Casio gần đây đã bán hết một số mẫu đồng hồ phổ biến nhất của mình và một trong những mẫu hot nhất là Casio G-Shock GA-2100SKE-7A trông khiêm tốn nhưng có vẻ ngoài bóng bẩy. DonghoG-Shock.com biết điều đó rất thú vị khi ít nhất một vài người bạn có sở thích đồng hồ inbox, liên hệ xin đánh giá và hỏi rằng họ có biết họ có thể mua một chiếc đồng hồ chất lượng ở đâu không.

Hôm nay chúng tôi xin review đánh giá  Casio G-Shock GA-2100SKE-7A  không phải là một phiên bản giới hạn, nhưng Casio đã nhanh chóng bán hết ít nhất là đợt đầu tiên – điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào họ nếu họ có tăng thêm số lượng.

Review đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-2100SKE-7A

Tin tốt là bộ sưu tập G-Shock GA2100 mới là một phần của loạt sản phẩm và có nhiều màu sắc khác nhau. Điều làm cho phiên bản Casio G-Shock GA-2100SKE-7A đặc biệt này trở nên thú vị là nó là một phần của dòng sản phẩm trong suốt, là những chiếc đồng hồ G-Shock có thiết kế vỏ bằng nhựa trong suốt.

Đa số các nhà sưu tập thích GA2100 vì hình dạng vỏ của nó, có hình bát giác và giống với Audemars Piguet Royal Oak mang tính biểu tượng. Vì lý do đó, một trong những biệt danh của mẫu đồng hồ này đó là “Casi-Oak”.

Với hình dạng bát giác của vỏ rộng 45,4mm (chống nước ở độ sâu 200 mét, dày 11,8mm và có khoảng cách vấu đến vấu 48,5mm) và dây đeo thon, cấu hình của GA2100 trông giống như một cây sồi Hoàng gia . Sự tương đồng thực sự chỉ mang tính chủ đề, vì Casio đang tạo ra một tuyên bố thay đổi về thời trang hơn là thực sự cố gắng sao chép hình dáng của Royal Oak. Nhưng đối với nhiều nhà sưu tập, thiết kế gờ của Gerald Genta-esque đủ để khiến họ phải ngất ngây.

Các kỹ sư của Casio cũng đã mang đến cho Casio G-Shock GA-2100SKE-7A một mặt số tương đối rõ ràng, giống như những gì bạn có thể mong đợi từ một sản phẩm G-Shock hiện đại có kim đồng hồ. Bộ máy thạch anh Casio sử dụng sự kết hợp của ba kim đồng hồ và một màn hình LCD âm bản nhỏ để cung cấp tất cả các tính năng khác nhau vốn là loại điển hình mà bạn mong đợi ở hầu hết các sản phẩm G-Shock.

Sự sang trọng tương đối của chiếc đồng hồ tổng thể, cùng với vỏ lấy cảm hứng từ Royal Oak, thực sự tạo nên một sản phẩm tuyệt vời đồng thời mang lại cảm giác vui vẻ và trưởng thành. Nói cách khác, đây không giống như một chiếc đồng hồ mang chất “trẻ trâu” chút nào. Các mẫu GA2100 khác có các màu như đen. đỏ, xám và xanh lá cây.

Review đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-2100SKE-7A

Có thể nói, những chiếc vỏ trong suốt này đối với đồng hồ Casio là tương đối mới vì cho đến gần đây, DonghoG-Shock.com tin rằng thật khó để tạo ra một vật liệu ổn định không bị đổi màu theo thời gian. Ví dụ, các hộp đựng đồng hồ bằng nhựa trong suốt trước đây hầu hết sẽ chuyển sang màu vàng theo thời gian. Tuy nhiên theo sự hiểu biết của chúng tôi đó là chất liệu nhựa trong suốt của Casio không bị hiệu ứng đổi màu này.

Nhìn chung mẫu đồng hồ vừa có tính thoải mái, lại đậm chất thời trang và sành điệu như là chiếc Casio G-Shock GA-2100SKE-7A này không cần phải trông giống như một dòng đồng hồ sang trọng nổi tiếng của Thụy Sĩ nào khác để trở nên phổ biến hơn. Nhưng điều đó giúp giải thích tại sao những người đam mê đã nhanh chóng sở hữu chiếc đồng hồ này. Ít nhất thì giá của chiếc đồng hồ này cũng cực kỳ bình dân. Bạn có thể tham khảo mẫu đồng hồ đầy ấn tượng này ngay tại đây nhé.

Do đó nếu bạn yêu thích sự độc đáo này của Casio và đang dành nhiều thời gian hơn trong việc lựa chọn mẫu đồng hồ phụ kiện đồng hành cùng với cho bản thân, cho người thân hay bạn bè thì có thể liên hệ với DonghoG-Shock.com. Hoặc bạn có thể liên hệ với Casio Anh Khuê để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin bạn có thể tham khảo – Casio Anh Khuê:

  • Địa chỉ : Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10
  • Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900.866.858

Xem thêm các bài review đồng hồ G-Shock khác:

Đồng hồ Casio G-Shock MT-G MTG-B2000PH-2A
Đánh giá Casio G-Shock GW-B5600AR-1

Check Also

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon Dòng sản phẩm Casio G-Shock là một trong …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY