Review đồng hồ Casio G-Shock G-100CU-3A thiết kế thanh lịch đơn giản

Review đồng hồ Casio G-Shock G-100CU-3A, màu xanh lá cây với thiết kế thanh lịch và đơn giản

Dòng Casio G-shock G-100 là một trong những dòng G-Shock có kích thước khá nhỏ so với các mẫu G-Shock khác. Và nếu bạn là người cảm thấy không yên tâm khi đeo một chiếc đồng hồ G-Shock cỡ lớn, thì bạn có thể xem qua chiếc đồng hồ Casio G-Shock G-100CU-3A có thiết kế đơn giản và gọn gàng. Lưu ý sự khác biệt giữa kích thước và thiết kế trong dòng GA-100LP-3A với dòng mà DonghoG-Shock.com sẽ nói trong bài này, cụ thể là G-100CU-3A.

Với màu xanh rêu, mẫu đồng hồ Casio G-Shock G-100CU-3A trông rất đơn giản và cũng rất thanh lịch. Đối với những bạn không thích những thiết kế đồng hồ quá “cỡ” thì tất nhiên có thể cân nhắc đề xuất chiếc đồng hồ này. Hơn nữa, màu xanh rêu của toàn bộ đồng hồ bằng nhựa trông thật bắt mắt nếu bạn đã chán màu đen.

Review đồng hồ Casio G-Shock G-100CU-3A thanh lịch

Nút bấm trên G-100CU-3A

Một trong những điểm nổi bật của đồng hồ Casio G-Shock G-100CU-3A là mặt số tròn cổ điển bằng thép không gỉ. Nút “midget” này trông rất nhỏ và gần như song song với vỏ của chiếc đồng hồ này. Đặc biệt là nút điều chỉnh, thậm chí còn hơi chìm vào trong, chúng ta phải vất vả hơn mới có thể làm quen với việc bấm nút. Nhưng đừng lo lắng, nút này không bị lỗi hoặc bị hỏng, mà nó được thiết kế để bạn không bị để rơi hoặc vô tình nhấn trong các hoạt động vất vả.

Review đồng hồ Casio G-Shock G-100CU-3A thanh lịch

Bản thân định dạng của các nút trên chiếc đồng hồ này vẫn giống với những chiếc G-Shock khác với các nút điều chỉnh và chế độ ở bên trái. Tương tự như vậy, thao tác tổng thể của các nút này khá dễ dàng mặc dù thiết kế nút trên đồng hồ Casio G-Shock G-100CU-3A hơi nhỏ.

Dây đeo nhựa đồng hồ Casio G-Shock G-100CU-3A

Đối với dây đeo bằng nhựa, bản thân đồng hồ Casio G-Shock G-100CU-3A được thiết kế để có độ bền và khả năng cầm nắm chắc chắn, được trang bị khóa bằng thép không gỉ với kiểu 1 chốt. Chốt cũng sẽ được mắc vào lỗ ở phía bên kia của dây nhựa, do đó khi di chuyển hoặc hoạt động nặng nhọc, chiếc đồng hồ này sẽ không dễ dàng bị tháo ra.

Review đồng hồ Casio G-Shock G-100CU-3A thanh lịch

Cũng như màu sắc của nút, khóa trên đồng hồ G-Shock G-100CU-3A cũng được làm bằng thép không gỉ. Bản thân mức độ đàn hồi của dây nhựa là khá tốt mặc dù nó trông khá cứng so với chất liệu silicon. Tuy nhiên, mức độ cứng này mang lại cho dải nhựa này độ bền cao hơn.

Review đồng hồ Casio G-Shock G-100CU-3A thanh lịch

Khả năng chống nước Đồng hồ Casio G-Shock G-100CU-3A

Bên cạnh việc sở hữu thiết kế và màu sắc độc đáo, đồng hồ Casio G-Shock G-100CU-3A còn được trang bị một vũ khí vô cùng lợi hại, đó là tính năng chống nước ở độ sâu 200 mét trong nước. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng nếu bạn phải đi qua trời mưa khi điều khiển xe máy hoặc đi bơi.

Review đồng hồ Casio G-Shock G-100CU-3A thanh lịch

Đèn LED trên G-Shock G-100CU-3A

Mặc dù được thiết kế khá tối giản nhưng ánh sáng trên đồng hồ Casio G-shock G-100CU-3A vẫn bao gồm hai phần chính của chiếc đồng hồ này, đó là phần LCD và cả trên kim đồng hồ. Tuy nhiên, đáng tiếc là không thể nhìn thấy các vạch giờ, vì vậy chúng tôi phải dựa nhiều hơn vào màn hình LCD.

Review đồng hồ Casio G-Shock G-100CU-3A thanh lịch

Kích thước G-Shock G-100CU-3A

Nếu bạn cần một chiếc đồng hồ G-Shock với kích thước thân thiện với vòng tay không quá to thì đồng hồ Casio G-Shock G-100CU-3A là sự lựa chọn phù hợp. Với kích thước 49,6 × 47,8 × 15,7mm, chiếc đồng hồ này hoàn toàn phù hợp cho những bạn không tự tin đeo một chiếc đồng hồ cỡ nhỏ.

Mặc dù sở hữu kích thước nhỏ nhưng đồng hồ Casio G-Shock G-100CU-3A khá nặng với độ dày 15,7mm nên nhìn vẫn cứng cáp và chắc chắn. Thiết kế bo tròn tạo ấn tượng cổ điển khi nhìn từ bên cạnh.

Nếu bạn thích thiết kế đơn giản và thanh lịch cùng sắc màu xanh quân đội độc đáo này, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết về thông số kỹ thuật đồng hồ này tại đây.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GWN-Q1000NV-2A tinh tế

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-700SE-1A9 đầy sắc màu cá tính

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-800-4A

Check Also

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon Dòng sản phẩm Casio G-Shock là một trong …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY