Đồng hồ Casio G-Shock DW5600NASA20 review

Đồng hồ Casio G-Shock DW5600NASA20 – Mẫu đồng hồ siêu đặc biệt

Không phải là một điều đơn giản và dễ dàng, nhưng việc đặt biểu tượng NASA trên một chiếc đồng hồ bộ sưu tập Casio G-Shock DW5600 được hoàn thiện bằng chất liệu mờ đã được chứng minh là sự thành công vượt bậc của Casio. Casio đã nhanh chóng hết hàng trong lô đầu tiên của những chiếc Đồng hồ Casio G-Shock DW5600NASA20 này và giới hạn việc bán chúng cho một chiếc cho mỗi hộ gia đình.

Đồng hồ Casio G-Shock DW5600NASA20 review

Cơ quan Quản lý Hàng không & Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ ( NASA ) là một điểm nổi bật trong văn hóa đổi mới của Hoa Kỳ – và là nguồn cảm hứng của nó có lẽ cần thiết ngày nay hơn bao giờ hết trong một thế giới nơi khám phá các giải pháp sáng tạo cho những thách thức lớn không chỉ là điên rồ mà còn là nền tảng cho sự tồn tại của chúng ta.

Tuy nhiên điểm trừ ở mẫu Đồng hồ Casio G-Shock DW5600NASA20 này đó là Casio vẫn do dự khi sử dụng những chiếc đồng hồ hiện đại hơn của mình làm cơ sở cho những chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt hoặc giới hạn đáng yêu này, chẳng hạn như những chiếc đồng hồ có kết nối Bluetooth và vật liệu đặc biệt.

Đồng hồ Casio G-Shock DW5600NASA20 review

DW5600 có giá cực kỳ phải chăng, nhưng khi bạn đã quen với việc đeo một số G-Shocks mới hơn với các vật liệu và tính năng tiên tiến của chúng, có thể khó quay ngược thời gian và đeo một thứ gì đó cổ điển hơn một chút (mặc dù vẫn rất hài lòng) .

Với tính chất sưu tập của chiếc Đồng hồ Casio G-Shock DW5600NASA20 này, DonghoG-Shock.com khá lo ngại về việc để nó mất quá nhiều thời gian trên cổ tay, vì ngay cả Casio cũng thừa nhận rằng những chiếc vỏ màu trắng mờ của nó là những chiếc đồng hồ có thể đeo nhanh nhất – bởi vì màu trắng trông đẹp nhất khi không có bất kì tì vết nào!

Đồng hồ Casio G-Shock DW5600NASA20 review

Thiết kế gọn gàng của Đồng hồ Casio G-Shock DW5600NASA20 loại bỏ càng nhiều chi tiết dưa thừa khỏi mặt số đồng hồ và sử dụng nền tảng DW5600 cơ bản làm bảng màu cho thông điệp hấp dẫn của NASA. Ngoài biểu tượng NASA trên mặt, đồng hồ có họa tiết “Trái đất” độc đáo làm đồ họa đèn nền, cũng được lặp lại trên mặt sau của đồng hồ như một hình khắc trên mặt sau bằng thép. Dây đeo cũng được in tên đầy đủ của NASA, cũng như hình ảnh lá cờ Mỹ trên dây đeo.

Với độ bền huyền thoại, DW5600 và các đồng hồ G-Shock khác tạo nên những chiếc đồng hồ thời trang, đeo hàng ngày có thể dễ dàng vượt qua bất cứ điều gì cuộc sống ném tới. Chúng cũng sẽ hoàn toàn phù hợp cho nhiệm vụ phi hành gia thực tế.

Đồng hồ Casio G-Shock DW5600NASA20 review

Không nghi ngờ gì nữa, G-Shocks đã được rất nhiều người ở NASA đeo và điều này góp phần làm cho những sản phẩm này như Đồng hồ Casio G-Shock DW5600NASA20 trở nên “phổ biến hơn”. Vì vậy, mặc dù đây là một sản phẩm được cấp phép và bạn có thể đeo nó đồng thời tưởng tượng rằng nếu một phi hành gia NASA cần thứ gì đó để đeo khi đi chơi trong Trạm Vũ trụ Quốc tế, thì một cái gì đó như Casio DW5600 này sẽ rất phù hợp.

Theo Casio, lý do cho dự án đồng hồ NASA là để bày tỏ lòng kính trọng đối với quá trình khám phá vũ trụ trong nhiều thập kỷ của NASA. Ngày nay, tên NASA đang được bổ sung với những tên khác trong cùng một không gian (không có ý định chơi chữ), chẳng hạn như SpaceX (mặc dù hai tổ chức làm việc cùng nhau).

Tuy nhiên, NASA từ lâu sẽ có mối liên hệ tình cảm với người tiêu dùng trên khắp thế giới, những người có liên quan đến ước mơ vươn tới tầm cao mới và thành tựu đạt được nhờ phương pháp tiếp cận kỹ thuật cao để giải quyết vấn đề và công nghệ mà NASA là công cụ phát triển.

Đối với những người chưa quen thuộc với dòng Casio G-Shock DW5600, đây là một thiết kế G-Shock cốt lõi có nguồn gốc từ giữa những năm 1980. Ngày nay, chiếc đồng hồ này có chiều rộng khoảng 43mm, dày 13,4mm và có khoảng cách lug-to-lug khoảng 49mm.

Vỏ đồng hồ có khả năng chống nước đến 200 mét, nhẹ và thoải mái trên cổ tay, được sản xuất từ ​​“nhựa” Casio, cùng với các bộ phận và linh kiện kim loại. Bên trong đồng hồ là bộ chuyển động kỹ thuật số thạch anh 3229 mô-đun Casio có nhiều tính năng thông thường, chẳng hạn như thời gian, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược và lịch.

DW5600 có nhiều chất tương tự hiện đại hơn trong gia đình Casio nhưng vẫn là một biểu tượng thiết kế tiếp tục nằm trong số những chiếc đồng hồ cấp thấp nhất mà tiền có thể mua được. Phiên bản giới hạn đặc biệt này của NASA chỉ là một hương vị thú vị của một bộ truyện đã rất hay. Giá tham khảo của Đồng hồ Casio G-Shock DW5600NASA20 là $ 130 USD. Bạn có thể tham khảo tại đây.

Xem thêm review đồng hồ G-Shock khác:

Review đồng hồ G-Shock GM-6900G-9 kim loại
Đánh giá dòng đồng hồ G-Shock GBD-H1000 đo nhịp tim (P1)

Check Also

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon Dòng sản phẩm Casio G-Shock là một trong …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY