Review Casio G-Shock nữ GMD-B800-4

Review Casio G-Shock nữ GMD-B800-4 có gì ấn tượng?

Đồng hồ Casio G-Shock, phần lớn, là những chiếc đồng hồ hoàn toàn nam tính – với kích thước khá lớn để phù hợp. Tuy nhiên Casio vẫn không hề quên phân khúc nữ giới khi trong nhiều năm trở lại đây cho ra mắt nhiều mẫu đồng hồ G-Shock nữ ấn tượng. Sau đây hãy cùng DonghoG-Shock.com review khám phá qua đồng hồ Casio G-Shock nữ GMD-B800-4 nhé!

Đừng nhầm rằng G-Shock Women là sản phẩm hiện đại hơn trong hai sản phẩm. Đầu tiên, nó có thiết kế là phiên bản thu nhỏ của kiểu dáng phổ biến trong một số đồng hồ G-Shock nam.

Trên thực tế, Casio G-Shock nữ GMD-B800-4 dành cho nữ là một chiếc đồng hồ nhỏ hơn rộng 3mm so với đồng hồ G-Shock GBD-800 hiện cũng đang được bán – và chúng cũng có giá như nhau. Vì vậy, trên thực tế, có thể có các lựa chọn của anh ấy và của cô ấy cho các cặp đôi muốn tham gia vào loại trải nghiệm đồng hồ G-Shock.

Casio G-Shock nữ GMD-B800 cụ thể này là mẫu tham chiếu GMD-B800-4 có màu hồng phấn, với viền màn hình tông vàng hồng. Đây là một trong những thế hệ mới hơn của các mẫu G-Shock bao gồm cả kết nối Bluetooth để ghép nối với điện thoại (thực sự khá hữu ích), cũng như một bộ đếm bước cho một hình thức theo dõi hoạt động thú vị trên bo mạch.

Casio đang đặc biệt quảng cáo đồng hồ như một sự kết hợp giữa G-Shock truyền thống (dành cho phụ nữ) cũng như một thiết bị tập thể dục. Trong đó GMD-B800 không phải là một công cụ theo dõi hoạt động đầy đủ theo cách của Apple Watch, nhưng nó kết hợp với chức năng khác của điện thoại thông minh của bạn và ứng dụng G-Shock Connected của Casio để tạo ra các mục tiêu thể dục hàng ngày và theo dõi hoạt động lành mạnh của bạn.

Theo DonghoG-Shock, việc sử dụng tốt nhất ứng dụng G-Shock trên Casio G-Shock nữ GMD-B800-4 còn đơn giản hơn thế. Đầu tiên, ứng dụng giúp bạn dễ dàng tự động điều chỉnh thời gian khi bạn đang đi du lịch hoặc vào thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày.

Review Casio G-Shock nữ GMD-B800-4 có nên mua không

Thứ hai, ứng dụng giúp bạn dễ dàng vận hành hầu hết các tính năng của đồng hồ, chẳng hạn như đặt báo thức hoặc tạo bộ hẹn giờ cho khoảng thời gian tập luyện. Điều này hoàn toàn có thể thực hiện được trên chính đồng hồ, nhưng phải thừa nhận là thuận tiện hơn khi điều chỉnh và cài đặt trên điện thoại của bạn thông qua một ứng dụng.

Tuy nhiên mẫu Casio G-Shock nữ GMD-B800-4 này không chạy bằng năng lượng mặt trời, có nghĩa là nó sẽ yêu cầu thay pin hai năm một lần hoặc lâu hơn (tùy thuộc vào cách sử dụng). Vỏ chống nước ở độ sâu 200 mét có chiều rộng khoảng 45mm và chiều dài khoảng 50mm.

Review Casio G-Shock nữ GMD-B800-4 có nên mua không

Điều đó có nghĩa là nó sẽ hơi nhỏ so với trên cổ tay của một người đàn ông tuy nhiên  khi trên cổ tay của hầu hết phụ nữ thì cũng có vẻ hơi to, tuy nhiên với các chị em yêu thích phong cách thể thao mạnh mẽ thì điểm này không thành vấn đề.

Review Casio G-Shock nữ GMD-B800-4 có nên mua không

Bên cạnh đó mẫu Casio G-Shock nữ GMD-B800-4 cũng rất nhẹ chỉ 52 gram. Giá cho đồng hồ Casio G-Shock Women GMD- B800-4 là 3.055.000 đồng và bạn có thể tham khảo chi tiết ngay tại đây nhé.

Trên đây DonghoG-Shock.com đã review với bạn về Casio G-Shock nữ GMD-B800-4. Do đó nếu bạn yêu thích sự độc đáo này của Casio và đang dành nhiều thời gian hơn trong việc lựa chọn mẫu đồng hồ phụ kiện đồng hành cùng với cho bản thân, cho người thân hay bạn bè thì có thể liên hệ với DonghoG-Shock.com. Hoặc bạn có thể liên hệ với Casio Anh Khuê để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin bạn có thể tham khảo – Casio Anh Khuê:

  • Địa chỉ : Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10
  • Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900.866.858

Xem thêm bài review đồng hồ G-Shock:

Review Casio G-Shock MT-G MTG-B1000WLP-1
Trên tay đồng hồ Casio G-Shock GMW-B5000RD-4 kim loại màu đỏ

Check Also

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon Dòng sản phẩm Casio G-Shock là một trong …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY