Khám phá mẫu Bamford G-Shock 5610 phiên bản giới hạn

Khám phá mẫu Bamford G-Shock 5610 phiên bản giới hạn – Bamford hợp tác với Casio

Phần lớn xu hướng xung quanh Bamford kể từ khi thành lập là sự dân chủ hóa phong cách chữ ký của nó. Từ những ngày đầu tự tay tùy chỉnh đồng hồ Rolex theo hoa hồng, đến làm dịch vụ tùy chỉnh nội bộ cho các thương hiệu như Zenith , để tạo ra dòng đồng hồ giá cả phải chăng hơn của riêng mình, thương hiệu này đã liên tục chuyển sang làm cho đồng hồ Bamford đen tuyền trở nên thẩm mỹ hơn dễ tiếp cận với người tiêu dùng. Và lần này Casio đã hợp tác cùng Bamford với mẫu Bamford G-Shock 5610.

Đối với bản phát hành mới nhất, triết lý này đã có một bước tiến lớn, vì Bamford đã hợp tác với hãng Casio khổng lồ Nhật Bản để tạo ra một loạt phiên bản giới hạn độc đáo kết hợp kiểu dáng Bamford này với phong cách mang tính biểu tượng của G-Shock ban đầu.

Bamford x G-Shock Limited Edition 5610  – Bamford G-Shock 5610 là một bản cập nhật khá kín tiếng và phong cách cho thiết kế G-Shock vuông cổ điển và là một bản dịch thực sự thú vị của các nguyên tắc cốt lõi của Bamford sang một chiếc đồng hồ kỹ thuật số thuần túy.

Vỏ bằng nhựa 43mm của Bamford x G-Shock Limited Edition 5610 giữ nguyên hình dạng của dòng G-Shock 5600, thể hiện dạng hình chữ nhật phổ biến trong một lớp hoàn thiện màu đen mờ đơn giản. Bamford phá vỡ phương pháp xử lý đơn điệu này bằng một màu trắng tương phản trên các đường khắc trên gờ “G-Shock” và “Protection”.

Ngoài ra, đây là cùng một thiết kế vỏ nguyên tố đã trở thành nền tảng của G-Shock kể từ mẫu đầu tiên năm 1983. Mặc dù điều này có thể kém hào nhoáng hơn nhiều so với nhiều trường hợp khác của Bamford trong quá khứ, nhưng theo một số cách, hình thức màu đen kết cấu của G-Shock tiêu chuẩn phù hợp hơn nhiều với triết lý thiết kế của thương hiệu so với nhiều trường hợp Thụy Sĩ bằng thép không gỉ mà nó có. đã sửa đổi trong quá khứ. Với sự thiếu thay đổi này đã trở nên quen thuộc.

Khám phá mẫu Bamford G-Shock 5610 phiên bản giới hạn

Những thay đổi thực sự cho Bamford x G-Shock Limited Edition 5610 – Bamford G-Shock 5610  thông qua qua mặt số. Điểm nhấn tùy chỉnh bắt mắt nhất ngay từ cái nhìn đầu tiên là vòng ngoài có màu xanh Bamford nhạt đặc trưng, ​​cùng với chữ ký của Bamford trong phông chữ Casio retro cổ điển của thập niên 80 ở vị trí 6 giờ.

Tuy nhiên, thay đổi lớn nhất đối với thiết kế tổng thể, thực sự có thể mất một chút thời gian để đăng ký trực quan sau khi kiểm tra phần. Màn hình mặt số kỹ thuật số đã được đảo ngược để có giao diện “mặt số đen”, thay vì các chữ số LCD màu đen cổ điển trên nền trắng. Đó là một cách thông minh và sáng tạo để dịch chữ ký của Bamford đã bôi đen các tín hiệu sang màn hình kỹ thuật số và một cách hoàn toàn không ảnh hưởng tiêu cực đến độ dễ đọc.

Khám phá mẫu Bamford G-Shock 5610 phiên bản giới hạn

Với rất ít thay đổi về mặt kỹ thuật so với dòng 5600 tiêu chuẩn, Bamford x G-Shock Limited Edition 5610 – Bamford G-Shock 5610 vẫn sử dụng mô-đun kỹ thuật số năng lượng mặt trời nội bộ của dòng 5600.

Với khả năng sạc năng lượng mặt trời đáng tin cậy và hệ thống kiểm soát giờ hiện hành bằng sóng vô tuyến Multi Band 6 của Casio, đây là một công cụ hữu dụng đáng tin cậy và chính xác, có khả năng chống lại nhiệt độ thấp xuống tới 14 độ F. Các ứng dụng cho mô-đun này bao gồm đồng hồ thế giới, đồng hồ đếm ngược 24 giờ và đồng hồ bấm giờ.

Giống như vỏ máy, những thay đổi đối với dây đeo G-Shock bằng nhựa nguyên bản cho Bamford x G-Shock Limited Edition 5610 liên quan nhiều hơn đến việc đưa một chút màu sắc Bamford vào phong cách hơn là bất kỳ thay đổi thiết kế mạnh mẽ nào.

Tuy nhiên, ở đây, các chi tiết tùy chỉnh đáng kể hơn, với lớp lót bên trong màu xanh lam nhạt Bamford và chữ ký Bamford phù hợp trên lỗ thông hơi phẳng kiểu accordion đầu tiên. Trong khi đáng chú ý, nó có cảm giác giống như một sự bổ sung đặt riêng trên đầu trang của phong cách cổ phiếu, chứ không phải là một nỗ lực để tạo lại giao diện của Casio G-Shock hoàn toàn. Với thiết kế bền bỉ và mang tính biểu tượng như G-Shock dòng 5600, đây rất có thể là cách tiếp cận phù hợp để thực hiện.

Mặc dù có lẽ không phải là thiết kế ấn tượng hoặc độc đáo nhất cho đến nay, nhưng tác phẩm của Bamford trên Bamford x G-Shock Limited Edition 5610 – Bamford G-Shock 5610 đã tạo ra một điểm nhấn phong cách và giá cả phải chăng trong thẩm mỹ tùy chỉnh đặc trưng của thương hiệu.

Mặc dù có số lượng giới hạn nhưng kích thước phiên bản chính xác của Bamford x G-Shock Limited Edition 5610 vẫn chưa được công bố. Bamford x G-Shock Limited Edition 5610 sẽ được bán độc quyền thông qua các đại lý được ủy quyền trong thời gian sắp tới sau khi Covid nhanh chóng được xử lí.

Thông tin bạn có thể tham khảo – Casio Anh Khuê:

  • Địa chỉ : Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10
  • Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)
  • Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Check Also

Khám phá G-Shock GA-110JDB-1A4 phiên bản giới hạn

Khám phá G-Shock GA-110JDB-1A4 phiên bản giới hạn

Casio hợp tác với Dragon Ball Z cho G-Shock GA-110JDB-1A4 Dragon Ball phiên bản giới …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY