Khám phá G-Shock GA-110JDB-1A4 phiên bản giới hạn

Casio hợp tác với Dragon Ball Z cho G-Shock GA-110JDB-1A4 Dragon Ball phiên bản giới hạn

Dòng Casio G-Shock chắc chắn không còn xa lạ với những động thái thẩm mỹ táo bạo và quan hệ đối tác thiết kế hoang dã, với danh mục mẫu ngày càng phát triển đáp ứng hầu hết mọi sở thích. Là một phần trong những tác phẩm mới vào năm 2020, huyền thoại lâu đời của Nhật Bản này đã hợp tác với một bảng tên mang tính biểu tượng khác của Nhật Bản – “Dragon Ball Z”, có lẽ là anime nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Nhờ vậy mà sự ra đời của G-Shock GA-110JDB-1A4 chính là một cú “hích” cực ấn tượng.

Thực tế đã phát minh ra phong cách hành động sẽ xác định phương tiện trong nhiều thập kỷ, “Dragon Ball Z” đã thu hút được đông đảo người hâm mộ trên toàn cầu (ngay cả khi sở thích của tôi luôn hướng về “Mobile Suit Gundam”, “Lupin the Third” và “Cowboy Bebop”). Kết quả của sự hợp tác này, phiên bản giới hạn Casio G-Shock Dragon Ball – G-Shock GA-110JDB-1A4, mang đậm chất hành động và trên hết là nguồn cảm hứng của nó, với nét tinh tế mới mẻ mang đậm chất thời trang dạo phố.

Khám phá G-Shock GA-110JDB-1A4 phiên bản giới hạn

Vỏ bằng nhựa màu cam huỳnh quang của Dragon Ball GA110 theo hình dạng 51,2mm mạnh mẽ của G-Shock GA-110JDB-1A4  tiêu chuẩn, nhưng lớp hoàn thiện thay đổi hoàn toàn diện mạo tổng thể. Màu cam của thân vỏ và gờ chính được bắn xuyên qua với một mô hình tia lửa màu đen hỗn loạn, tạo ra hiệu ứng như toàn bộ vỏ đang phát ra năng lượng, trong khi văn bản trên gờ được phủ một lớp vàng có tác động cao. 

Tất nhiên, với tư cách là  G-Shock GA-110JDB-1A4 cũng có đủ cứng cáp để chịu được cú đấm từ chính Goku của “Dragon Ball Z” trên khả năng chống nước 200 mét vững chắc. Logo “Dragon Ball Z” cũng được khắc nổi bật trên mặt sau bằng thép không gỉ.

Phối màu cam, đen và vàng tiếp tục xuất hiện trên mặt số của Casio G-Shock Dragon Ball GA110, cùng với một vài nét chấm phá “Dragon Ball Z” cho bố cục ana-digi. Yếu tố vàng ba cánh ngăn cách giữa các yếu tố tương tự và kỹ thuật số là trung tâm thị giác ngay lập tức, với biểu tượng chữ Z nổi bật, nhưng có rất nhiều điểm nhấn thị giác độc đáo ở đây. 

Khám phá G-Shock GA-110JDB-1A4 phiên bản giới hạn

Các chỉ số vàng chunky được đặt bằng màu cam sáng ở các vị trí 3, 6, 9 và 12 giờ để tạo thêm một số điểm nhấn cho hình ảnh, trong khi mặt số phụ 9 giờ được đặt trên cùng với một trong những Viên ngọc rồng tiêu biểu của loạt phim. Mặc dù không ồn ào nhất, nhưng có lẽ những thay đổi hình ảnh thú vị nhất là bàn tay, được xử lý gradient từ vàng sang màu đỏ gỉ ở các đối trọng hình bánh răng.

Casio hoàn thiện phối màu này với một bộ đèn LED nút nhấn đặc biệt, thay thế màu trắng sạch tiêu chuẩn bằng một tông màu cam khác biệt. Đương nhiên, với mặt đồng hồ kỹ thuật số kép làm tăng thêm mặt số tương tự trung tâm, có rất nhiều thông tin có sẵn chỉ bằng một lần nhấn nút.

Khám phá G-Shock GA-110JDB-1A4 phiên bản giới hạn

Bên trong Casio G-Shock GA-110JDB-1A4 Dragon Ball là mô-đun kỹ thuật số và chuyển động thạch anh 5146 in-house của Casio. 5146 tiến vào một loạt các mẫu của Casio và cung cấp một loạt các chức năng ấn tượng.

Có lẽ điều đáng ngạc nhiên nhất trong số này là việc bao gồm chỉ báo tốc độ cùng với đồng hồ bấm giờ 1/1000 giây, nhưng danh sách đầy đủ cũng bao gồm lịch vạn niên tự động, đồng hồ đếm ngược 24 giờ, bốn báo thức hàng ngày, đồng hồ thế giới, radio hàng giờ- điều chỉnh thời gian được kiểm soát và cài đặt thành phố quê hương có thể điều chỉnh. Tuổi thọ pin được ước tính là hai năm, với độ chính xác là + 15 / -15 giây mỗi tháng.

Khám phá G-Shock GA-110JDB-1A4 phiên bản giới hạn

Dây đeo bằng nhựa tích hợp của G-Shock GA-110JDB-1A4 tiếp tục phối màu cam và đen táo bạo của vỏ, với một vòng xoắn được minh họa. Toàn bộ chiều dài của dây đeo được in hình ảnh của nhân vật chính Goku trong “Dragon Ball Z”, minh họa cho những khoảnh khắc mang tính biểu tượng khác nhau trong suốt bộ truyện. Mặc dù nó khác xa với tách trà của mọi người, nhưng có một số nét tinh tế về đồ họa, phong cách đường phố ở nó mang lại cho phiên bản giới hạn này một số sức hút độc đáo.

Không thể phủ nhận Casio G-Shock GA-110JDB-1A4 có kích thước rất lớn và vượt trội trong thiết kế của nó, nhưng giống như bộ phim hoạt hình đã truyền cảm hứng cho nó, năng lượng khoa trương này là một phần của sự quyến rũ của nó.

Trong khi G-Shock GA-110JDB-1A4 là một mẫu phiên bản giới hạn, Casio đã không đưa ra lời nào về số lượng sản xuất theo kế hoạch. Phiên bản giới hạn Casio G-Shock Dragon Ball GA110 sẽ có sẵn thông qua các nhà bán lẻ được ủy quyền chọn lọc bởi Casio bắt đầu từ ngày 22 tháng 8 năm 2020 và hiện có sẵn để đặt hàng. Bạn có thể ghé đặt hàng tại đây nhé.

Check Also

Khám phá mẫu Bamford G-Shock 5610 phiên bản giới hạn

Khám phá mẫu Bamford G-Shock 5610 phiên bản giới hạn

Khám phá mẫu Bamford G-Shock 5610 phiên bản giới hạn – Bamford hợp tác với …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY