Hướng dẫn cách dùng nhanh đồng hồ G-Shock GBD-H1000 (P.1)

Cách dùng nhanh Đồng hồ G-Shock GBD-H1000 – Tập thể dục dễ dàng hơn

Bộ sưu tập đồng hồ G-Shock GBD-H1000 là thiết bị theo dõi hoạt động thể dục và thể thao tiên tiến nhất từng được sản xuất bởi Casio của Nhật Bản. Với độ bền G-Shock huyền thoại, bộ sưu tập đồng hồ G-Shock GBD-H1000 kết hợp theo dõi GPS, kết nối Bluetooth và theo dõi nhịp tim để tạo ra một giải pháp lập kế hoạch luyện tập và luyện tập hoàn chỉnh. Casio đã thiết kế G-Shock Move cho các vận động viên thể dục nâng cao, cũng như những người mới chỉ muốn theo dõi hoạt động thể dục của họ đồng thời tận hưởng những lợi ích của đồng hồ đeo tay G-Shock đeo hàng ngày.

Hướng dẫn cách dùng nhanh đồng hồ G-Shock GBD-H1000

Thiết lập đồng hồ G-Shock GBD-H1000+ Ứng dụng điện thoại thông minh

Các kỹ sư của Casio luôn ưa thích những trải nghiệm đơn giản, không phức tạp. Bạn có thể đeo và tận hưởng đồng hồ G-Shock GBD-H1000 ngay lập tức nếu bạn tải xuống ứng dụng G-Shock Move đồng hành của nó và định cấu hình cài đặt cá nhân của bạn.

Đồng hồ G-Shock GBD-H1000 bao gồm Bluetooth tích hợp, sử dụng ứng dụng G-Shock Move chuyên dụng để kết nối với đồng hồ. Bản thân đồng hồ có thể lưu trữ một loạt nhật ký dữ liệu phiên tập luyện đã ghi và bạn có thể xem lại hiệu suất của mình ngay trên đồng hồ. Nhưng thông tin bổ sung sẽ có sẵn khi bạn xem hoạt động tập luyện của mình trên ứng dụng G-Shock Move. Ứng dụng G-Shock Move cũng cung cấp các cách để định cấu hình các tùy chọn và mục tiêu tập luyện của bạn để mở rộng dựa trên chức năng cốt lõi của đồng hồ.

Hướng dẫn cách dùng nhanh đồng hồ G-Shock GBD-H1000

Sử dụng Bluetooth công suất thấp, đồng hồ G-Shock GBD-H1000 kết nối với điện thoại thông minh được ghép nối và cũng cho phép thông báo đến trên màn hình LCD MIP dễ đọc. Màn hình G-Shock Move cực kỳ dễ đọc trong điều kiện ánh sáng chói chang và chỉ tiêu thụ năng lượng khi so sánh với màn hình đồng hồ thông minh có đèn nền truyền thống.

Điều quan trọng là đảm bảo ứng dụng gần đây đã đồng bộ hóa với đồng hồ G-Shock GBD-H1000 để bạn xem dữ liệu hoạt động mới nhất của mình ở đó, đồng thời điều chỉnh các tính năng khác nhau của đồng hồ khi muốn.

Không giống như đồng hồ G-Shock thế hệ trước, ngay cả những đồng hồ có kết nối Bluetooth, Casio G-Shock GBD-H1000 có giao diện có thiết kế và màn hình dữ liệu có thể được thay đổi từ trong ứng dụng. Người hâm mộ Casio sẽ tìm thấy điều gì đó mới mẻ để học với giao diện hệ điều hành G-Shock mới cùng những tính năng mới được cải thiện.

Bắt đầu bài tập của bạn cùng với màn hình dữ liệu cơ bản

Đồng hồ G-Shock GBD-H1000 là sản phẩm G-Shock đầu tiên sử dụng “Hệ thống 5 cảm biến” mới. Trong lịch sử, ba cảm biến đầu tiên là máy đo độ cao, khí áp kế và la bàn (cũng như nhiệt kế). Casio gần đây đã giới thiệu máy đếm bước chân (máy đếm bước) là cảm biến “thứ tư”. Cảm biến thứ năm là máy theo dõi nhịp tim và đây là một trong những tính năng hữu ích nhất của GBDH1000 – Và lần đầu tiên cảm biến nhịp tim có mặt trên đồng hồ G-Shock.

đồng hồ G-Shock GBD-H1000

Bạn có thể xem nhịp tim (và xu hướng nhịp tim) bất kỳ lúc nào, nhưng theo dõi nhịp tim là một phần quan trọng trong chức năng cốt lõi của G-Shock Move. Để bắt đầu một phiên theo dõi tập luyện, G-Shock Move chỉ cần nhấn vào một nút chuyên dụng, có tiêu đề là “Chạy”. Casio đã thiết kế động cơ G-Shock để hầu hết được những người tham gia chạy, đi bộ đường dài và các hoạt động dựa vào chân khác dựa vào (mặc dù đồng hồ G-Shock GBD-H1000 cũng có thể được sử dụng để đi xe đạp).

Sau khi G-Shock Move bắt đầu theo dõi hoạt động hiện tại của bạn, nó sẽ ngay lập tức theo dõi dữ liệu hữu ích nhất đối với những người chạy bộ thường xuyên và đi bộ đường dài. Dữ liệu đó bao gồm tổng thời lượng tập luyện (một loạt thời gian vòng chạy cũng có sẵn), vị trí địa lý của bạn bằng cách sử dụng theo dõi GPS, nhịp tim của bạn, độ cao đạt được hoặc bị mất, lượng oxy trong máu của bạn (VO2 Max), số bước của bạn và khoảng cách bạn đã đi. Sử dụng dữ liệu này và thông tin cá nhân của bạn, hệ thống cũng đưa ra dự đoán về số lượng calo đốt cháy trong quá trình tập luyện.

Cuộn qua các màn hình khác nhau được thực hiện bằng cách nhấn nút Menu. Bản thân vỏ đồng hồ G-Shock GBD-H1000 sử dụng năm bộ đẩy để giúp nhập tất cả các lệnh. Màn hình menu hiện có các tùy chọn hiển thị khác nhau, là các menu phụ cung cấp dữ liệu bổ sung hoặc hiển thị dữ liệu theo cách khác. Ví dụ: khi xem nhịp tim hiện tại, bạn cũng có thể chọn hiển thị màn hình có biểu đồ hiển thị xu hướng nhịp tim của bạn trong ngày.

Casio đã thiết kế đồng hồ G-Shock GBD-H1000 để cung cấp cho người dùng nhiều dữ liệu ngay cả khi đồng hồ hiện đang theo dõi tập luyện. Tất cả dữ liệu cảm biến đều có sẵn, chẳng hạn như có thể sử dụng la bàn hoặc máy đo độ cao khi ở chế độ theo dõi, cũng như cung cấp cho người dùng lựa chọn về cách họ có thể thích dữ liệu được hiển thị.

Điều này rất quan trọng vì không phải lúc nào bạn cũng thuận tiện khi sử dụng ngón tay khi bạn muốn xem nhanh dữ liệu qua màn hình mặc định. Mặt số có thể được cấu hình để hiển thị thời gian hiện tại, tổng quãng đường bạn đã đi và nhịp tim của bạn. Một số tùy chọn hiển thị dữ liệu có sẵn và có nghĩa là để giảm thiểu thời gian bạn cần sử dụng đồng hồ của mình trong khi tập luyện.

Nói về việc tập luyện, Casio đã phát triển một chế độ “tập luyện” mới cho đồng hồ G-Shock GBD-H1000 – Một loạt đồng hồ đếm ngược có thể lập trình được. Tính năng hữu ích này hoàn hảo cho việc luyện tập ngắt quãng khi bạn muốn đồng hồ báo cho bạn (thông qua âm thanh và rung) vào cuối mỗi khoảng thời gian. Khoảng thời gian có thể được lập trình thêm để lặp lại tối đa 20 lần. Hơn thế nữa, tổng cộng có năm bài tập, mỗi bài có tối đa 20 khoảng thời gian lặp lại có thể chạy liên tiếp.

(Còn tiếp)… Hướng dẫn cách dùng đồng hồ G-Shock GBD-H1000 (P.2)

Check Also

Công nghệ Triple Sensor và những điều cần biết trên đồng hồ G-Shock

Công nghệ Triple Sensor và những điều cần biết trên đồng hồ G-Shock

Công nghệ Triple Sensor và những điều cần biết trên đồng hồ G-Shock – Liệu …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY