Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Dòng sản phẩm Casio G-Shock là một trong những dòng sản phẩm đa dạng nhất so với bất kỳ thương hiệu nào, mang lại độ bền cao và đa chức năng cho nhiều phân khúc thị trường. Tuy nhiên, dòng MT-G cao cấp là nơi thương hiệu thực sự thể hiện sức mạnh sáng tạo của mình trong việc kết hợp các vật liệu và lớp hoàn thiện tiên tiến với sự pha trộn đặc trưng của khả năng rắn chắc và độ bền. Đặc biệt mới đây là G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1.

Có thể nói phiên bản MT-G mới nhất, G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1, là một ví dụ hoàn hảo về điều này, bổ sung một vỏ nhựa màu đen được cập nhật với gờ bằng sợi carbon nhiều lớp đầu tiên của G-Shock.

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Trong khi vỏ của G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 là một miếng đệm khúc côn cầu trên cổ tay có đường kính 51,77 mm (mặc dù việc thiếu các vấu có thể làm giảm phần nào điều này đối với khả năng đeo), đồng hồ vẫn nhẹ và có thể đeo được mà không phải hy sinh xếp hạng khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét, nhờ sự kết hợp của các vật liệu nhẹ, bao gồm nhựa đánh bóng cho thân vỏ chính và sợi carbon nhiều lớp bao gồm khung.

Không chỉ là sản phẩm đầu tiên dành cho G-Shock, vòng bezel trên chiếc G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 này tự nó là một phần ấn tượng, có các nét khắc sắc nét và quy trình phân lớp xen kẽ các tấm vật liệu sợi carbon màu đen và đỏ để tạo ra một cái nhìn có vân bắt mắt làm tăng thêm màu sắc trường hợp. Các chi tiết nhỏ, chẳng hạn như các vít lục giác được đánh bóng giữ khung bezel vào vỏ chính, lớp mạ màu đỏ dọc theo mặt của bộ đẩy 8 giờ, mặt kính sapphire chống phản chiếu.

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Tương tự như vậy, mặt số của G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 có một loạt các lớp hoàn thiện chất lượng cao khác nhau để tạo nên uy tín của dòng MT-G. Mô hình guilloché chéo tinh tế của bề mặt quay số chính ám chỉ đến công nghệ sạc năng lượng mặt trời mạnh mẽ của Casio bên trong cũng khá ấn tượng, trong khi các điểm nhấn màu đỏ của vỏ được lặp lại ở các phần anodized ở vị trí 3 giờ và 9 giờ, cùng với chữ in màu đỏ khắp.

Ngoài ra còn có việc sử dụng mạnh mẽ các mẫu có rãnh để tăng thêm khả năng thay đổi ánh sáng, bao gồm các mẫu đính trên mặt số phụ ở vị trí 12 giờ, 6 giờ và 9 giờ. Lớp hoàn thiện có rãnh này tiếp tục thông qua các tay kiếm rộng, cũng như các chỉ số hình nêm được áp dụng, cũng có độ nghiêng dốc để giúp làm nổi bật chiều sâu trực quan của đồng hồ. Trên thực tế, phân đoạn duy nhất không có kết thúc là cửa sổ ngày lúc 4:30.

Để phù hợp với hầu hết các mẫu G-Shock hiện đại, G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 còn cung cấp một loạt các tính năng và phức tạp. Chúng bao gồm chức năng chronograph 24 giờ, đồng hồ đếm ngược 24 giờ, múi giờ thứ hai ở mặt số phụ 6 giờ, chỉ báo dự trữ năng lượng, hiển thị ngày / tháng hoàn toàn tự động, chức năng báo thức hàng ngày, một thế giới thực hẹn giờ, hệ thống chiếu sáng bằng nút nhấn LED, ghép nối Bluetooth với thiết bị di động thông qua ứng dụng G-Shock Connected và tự điều chỉnh giờ hiện hành nguyên tử đồng bộ hóa vô tuyến từ sáu trạm chấm công trên toàn cầu.

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Vòng đeo tay tích hợp của G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 được làm từ sự pha trộn của nhiều vật liệu, bao gồm nhựa composite đánh bóng và thép không gỉ phủ PVD. Giống như vỏ và mặt số, sự kết hợp của các yếu tố này cùng vòng đeo tay nhiều kiểu được hoàn thiện phức tạp bao gồm các bề mặt chính được chải và các đường vát được đánh bóng. Kèm theo đó Casio cũng hoàn thiện chiếc vòng tay này với một móc cài gấp có chữ ký cực kỳ tinh tế và ấn tượng.

Nhìn chung, chiếc G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 là sự lặp lại tuyệt vời trong quá trình mở rộng thương hiệu G-Shock liên tục của Casio, trở thành một trong những mục cao cấp nhất và tiên tiến nhất cho đến nay. Mẫu đồng hồ mới này hiện đã có sẵn thông qua các đại lý ủy quyền của Casio và tại các nhà phân phối ủy quyền chính hãng của Casio – Casio Anh Khuê với giá 34.545.000 đồng. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây.

Check Also

Đồng hồ Casio G-Shock DW5600NASA20 review

Đồng hồ Casio G-Shock DW5600NASA20 review

Đồng hồ Casio G-Shock DW5600NASA20 – Mẫu đồng hồ siêu đặc biệtNội dung bài viết1 …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY