G-Shock GM-S5600 Bezel kim loại sang trọng dành cho chị em

G-Shock GM-S5600 Bezel kim loại sang trọng dành cho chị em

Ai nói G-Shock chỉ có thể được nghiên cứu và thiết kế ra là dành cho các nam giới? Bằng chứng là nếu bạn thường xuyên ghé thăm các trung tâm mua sắm hay ghé qua các website bán đồng hồ Casio chính hãng, hãy thử ngắm xem những mẫu đồng hồ nữ được bán ở đó. Chắc hẳn có một số người trong số bạn sẽ thấy Casio cũng có những mẫu đồng hồ nữ bằng cách sử dụng các mẫu G-Shock như 5600 series, GA100 và những người khác. Đặc biệt khi mới đây Casio vừa cho ra mắt mẫu G-Shock GM-S5600 siêu sang chảnh cho các chị em.

Và Casio đủ tinh ý để biết rằng những mẫu đồng hồ cứng cáp của họ hóa ra lại khá phổ biến với phụ nữ và kết quả là một số mẫu ra đời đặc biệt dành cho họ. Gần đây nhất, Casio đã cho ra mắt dòng sản phẩm G-Shock GM-S5600 có gờ kim loại.

Các mẫu đồng hồ  G-Shock GM-S5600 gây ấn tượng mạnh với người nhìn khi được đóng gói trong hộp với kim loại trên toàn bộ khung bezel. Bạn cần biết rằng sê-ri này thực sự tương tự với sê-ri GM-5600 đã ra mắt một năm trước và nhận được phản hồi phi thường tích cực. Hầu hết tất cả các màu chắc chắn sẽ bán hết ngay sau khi DonghoG-Shock.com hay Casio Anh Khuê nhận được.

Bên cạnh đó thêm một điều chắc chắn đó là dòng G-Shock GM-S5600 rất “bắt mắt” (thu hút người nhìn), màu sắc trên các mẫu đồng hồ cũng đảm bảo sẽ khiến người nhìn ngay lập tức nhìn lướt qua chiếc đồng hồ trước rồi mới nhìn thấy khuôn mặt của chủ nhân chiếc đồng hồđó. Quả là ấn tượng phải không nào.

G-Shock GM-S5600 Bezel kim loại sang trọng dành cho chị em

Ngoài ra hiện dòng G-Shock GM-S5600 có hai màu của dải nhựa đen và trắng, trong khi viền kim loại được hoàn thiện bằng vàng. Hai sự kết hợp “cực kỳ ấn tượng” này quả thực phù hợp với những gam màu yêu thích của hầu hết các chị em phụ nữ, những người luôn muốn trở nên quá thanh lịch và thời thượng.

Như thường lệ, dòng GMS luôn được sửa đổi để có kích thước vật lý nhỏ hơn, điều này nhằm mục đích làm cho đồng hồ thoải mái hơn cho phụ nữ sử dụng cho mọi hoạt động của họ. Nhưng điều này cũng không loại trừ khả năng đối với những người đàn ông vẫn cảm thấy dòng G-Shock GM-S5600 vẫn còn quá lớn so với họ.

Nhưng mẫu đồng hồ này  được Casio phát hàng ra là dành cho các cô gái, phải không? Yên tâm là khi mẫu đồng hồ G-Shock GM-S5600 này khi đeo lên cổ tay của bạn sẽ thấy cực kỳ nịnh mắt đấy.

Chúng ta nên chờ đợi sự có mặt của nó trên toàn quốc, các chị em phụ nữ hãy tranh thủ mua ngay vì đảm bảo sẽ cháy hàng luôn. Về giá cả, nó có lẽ không quá đắt hay quá xa so với mẫu GM-5600, khoảng 6 triệu VNĐ. Hiện dòng đồng hồ GM-S5600 này được cho ra mắt với cực kỳ nhiều mẫu ấn tượng. Bạn có thể tham khảo một cách chi tiết hơn về các mẫu đồng hồ đầy ấn tượng này ngay tại đây nhé.

Trên đây là DonghoG-Shock.com đã giới thiệu đến bạn về dòng đồng hồ  G-Shock GM-S5600 hiện được đánh giá là phù hợp cực kỳ với các chị em phụ nữ cũng như đang bán rất chạy trên toàn thế giới. Do đó nếu bạn yêu thích sự độc đáo này của Casio và đang dành nhiều thời gian hơn trong việc lựa chọn mẫu đồng hồ phụ kiện đồng hành cùng với cho bản thân, cho người thân hay bạn bè thì có thể liên hệ với DonghoG-Shock.com. Hoặc bạn có thể liên hệ với Casio Anh Khuê để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin bạn có thể tham khảo – Casio Anh Khuê:

  • Địa chỉ : Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10
  • Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)
  • Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Check Also

Khám phá G-Shock GA-110JDB-1A4 phiên bản giới hạn

Khám phá G-Shock GA-110JDB-1A4 phiên bản giới hạn

Casio hợp tác với Dragon Ball Z cho G-Shock GA-110JDB-1A4 Dragon Ball phiên bản giới …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY