G-Shock G-Steel GST-B300 phá vỡ kỷ lục doanh thu

Bạn có biết – G-Shock G-Steel GST-B300 phá vỡ kỷ lục doanh thu?

Như một truyền thống, Casio G-Shock tiếp tục mở rộng dây chuyền sản xuất của họ hầu như hàng tháng với các mẫu khác nhau. Vào tháng 8 / tháng 9 năm 2020, G-Shock cũng đã giới thiệu biến thể mới nhất của họ cực kỳ ấn tượng, G-Shock G-Steel GST-B300.

Đối với những bạn đã theo dõi dòng G-Steel trước đó, bạn sẽ ngay lập tức  nhận ra sợi dây liên kết giữa biến thể này với dòng GSTB100 và GSTB200, phải không? Quả thực từ mã đồng hồ hoặc cách đặt tên, G-Shock dường như chỉ thêm một số lớn hơn mỗi khi một sản phẩm mới được thêm vào.

Nhưng ngay cả như vậy, chính dòng G-Shock G-Steel GST-B300 đã phá vỡ thị trường với công nghệ cấu trúc bảo vệ lõi carbon đã trở thành trụ cột của họ trong năm qua.

Trên thực tế, cấu trúc bảo vệ lõi carbon này không phải là một công nghệ mới, bởi vì nó đã được sử dụng trong một số mẫu G-Shock trước đây từ dòng GA-2100 rẻ nhất, GA-2000 đến các dòng đắt tiền khác như MTG Series.

G-Shock G-Steel GST-B300 phá vỡ kỷ lục doanh thu 2021

Về cơ bản, mặc dù chúng được gọi là bộ phận bảo vệ lõi carbon, nhưng thiết kế vỏ trên chiếc đồng hồ này không thực sự là 100% carbon. Nhưng là sự kết hợp giữa chất liệu nhựa cao cấp với sợi carbon. Do đó, bộ vỏ của chiếc đồng hồ G-Shock này đã được giảm trọng lượng và đồng thời tăng thêm độ chắc chắn.

Nó rất quan trọng? Theo ý kiến ​​của DonghoG-Shock.com, điều đó khá quan trọng, bởi vì gần đây G-Shock cũng đã dám thoát ra khỏi khuôn khổ kiểu cầm nắm thông thường của nó là sử dụng một khung bezel cơ bắp, hay còn gọi là cong, được thiết kế để bảo vệ các nút hiện có. Vì vậy, nếu có va chạm hoặc đồng hồ của bạn bị rơi, thì khung bezel sẽ bị va đập.

Giờ đây, nhờ có cấu trúc bảo vệ bằng công nghệ lõi carbon này, một số mẫu G-shock đã được thiết kế với viền hoàn toàn tròn và sạch mà không có sự xuất hiện của “cơ bắp” bảo vệ cho các nút. Điều này được khẳng định bởi G-Shock, một trong số đó là nhờ vào việc sử dụng cấu trúc bảo vệ lõi carbon này.

G-Shock G-Steel GST-B300 phá vỡ kỷ lục doanh thu 2021

Đi kèm trực tiếp với 4 biến thể, G-Shock G-Steel GST-B300 có 2 biến thể với dây đai sắt và 2 biến thể với dây đai cao su. Có thể thấy, biến thể GST-B300E-5A là biến thể đắt nhất của dòng, với giá bán lẻ là 500 USD.

Hiển nhiên, đó là điều đương nhiên thôi, vì biến thể này đi kèm với 3 dây đeo đồng hồ đặc biệt đấy các bạn. Dây đeo đồng hồ tiêu chuẩn sử dụng dây đeo bằng thép không gỉ và cũng có dây đeo bằng cao su và dây đeo bằng vải. Cái này đảm bảo sẽ bán chạy cực kỳ …

Đối với các biến thể khác, chắc chắn nó chỉ có dây đeo đồng hồ theo mặc định nên bản thân giá cũng rẻ hơn. Đối với bản thân GSTB300-1A, có vẻ như nó còn có một màu bezel khác, đó là màu đen. Chúng tôi vẫn chưa biết liệu vòng bezel màu đen được làm bằng thép không gỉ hay nhựa.

Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào sự chênh lệch giá với các mẫu đồng hồ khác, rất có thể phần viền màu đen được làm bằng nhựa.

Do đó nếu bạn yêu thích sự độc đáo qua các mẫu đồng hồ G-Shock G-Steel GST-B300 của Casio và đang dành nhiều thời gian hơn trong việc lựa chọn mẫu đồng hồ phụ kiện đồng hành cùng với cho bản thân, cho người thân hay bạn bè thì có thể liên hệ với DonghoG-Shock.com. Hoặc bạn có thể liên hệ với Casio Anh Khuê để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin bạn có thể tham khảo – Casio Anh Khuê:

  • Địa chỉ : Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10
  • Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)
  • Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Check Also

Khám phá G-Shock GA-110JDB-1A4 phiên bản giới hạn

Khám phá G-Shock GA-110JDB-1A4 phiên bản giới hạn

Casio hợp tác với Dragon Ball Z cho G-Shock GA-110JDB-1A4 Dragon Ball phiên bản giới …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY