Các mẫu đồng hồ G-Shock tốt nhất với kích thước lớn nhất (P.2)

Tổng hợp các mẫu đồng hồ G-Shock tốt nhất với kích thước lớn nhất (Phần 2)

Tiếp theo ở bài viết trước về các mẫu đồng hồ G-Shock tốt nhất với kích thước lớn nhất đáng để tham khảo. Sau đây hãy cùng tìm hiểu thêm các mẫu khác cùng chuyên mục nhé:

1. Đồng hồ G-Shock tốt nhất GG-B100

Đối với dòng G-Shock thuộc phân khúc tầm trung giá rẻ, Donghog-shock.com xin giới thiệu dòng đồng hồ G-Shock Mudmaster GG-B100 có gờ được làm bằng vật liệu carbon. Cùng với sự hiện diện của 4 cảm biến, cụ thể là la bàn, máy đo độ cao, khí áp kế và nhiệt kế cũng như một liên kết di động đặc điểm, không ngạc nhiên khi mẫu xe này được bán với giá khá đắt khoảng 10 triệu VNĐ.

Đồng hồ G-Shock tốt nhất có kích thước lớn

Viền bezel rộng 53,1mm chắc chắn làm cho chiếc đồng hồ G-Shock tốt nhất GG-B100 này trông rất lớn và bảnh bao. Vòng bezel làm bằng carbon được phủ lại 1 lớp nhựa màu trong suốt để bảo vệ chống trầy xước. Và mặc dù có kích thước lớn nhưng bản thân mẫu đồng hồ này khá nhẹ chỉ 92 gram, điều này có được là nhờ việc sử dụng vật liệu carbon vốn được biết là rất nhẹ trong một số bộ phận của đồng hồ.

Bản thân G-Shock GG-B100 đi kèm với một số màu sắc rất thú vị, bạn có thể xem các lựa chọn màu sắc này ngay tại link này nhé.

2. Đồng hồ G-Shock tốt nhất GR-B200

Với chiều rộng gờ là 54,1mm, chiếc đồng hồ G-Shock Gravitymaster GR-B200 này sẽ là sự lựa chọn G-Shock cỡ lớn hoàn hảo cho bạn. Tương tự như mẫu GG-B100, mẫu đồng hồ này cũng đi kèm có gờ bằng carbon. Trông rất thanh lịch và sang trọng.

Tuy nhiên  đó vẫn  không phải là tất cả, các bạn, GR-B200 còn có rất nhiều tính năng khác nhau, từ 4 cảm biến, cụ thể là la bàn, đo độ cao, khí áp kế và nhiệt kế, đến tính năng liên kết di động có thể kết nối với Bluetooth trên điện thoại di động của bạn.

Đồng hồ G-Shock tốt nhất có kích thước lớn

Ngoài ra, mẫu máy bay này cũng có thể được kết nối với GPS trên điện thoại thông minh để ghi lại dữ liệu độ cao và lộ trình trong suốt chuyến bay. Và bên cạnh đó, GR-B200 còn có tính năng gia tốc kế có thể theo dõi số bước đi hàng ngày và tính cả lượng calo tiêu thụ.

Hiện chiếc đồng hồ này được bán với mức giá khoảng 9 triệu 5 VNĐ, dĩ nhiên là một sự lựa chọn hấp dẫn cho những ai mơ ước về chiếc G-Shock đáng tin cậy này. Bản thân G-Shock GR-B200 cũng có một số màu sắc rất thú vị, bạn có thể xem các lựa chọn màu sắc này ngay tại đây bạn nhé.

3. Đồng hồ G-Shock tốt nhất GW-9400

Đồng hồ Casio G-Shock GW-9400 là sự lựa chọn tiếp theo của Donghog-shock.com dành cho bạn. Mẫu đồng hồ này được bán với giá khoảng 12 triệu và cũng mang đến một số tính năng thú vị như cảm biến ba chiều.

Đồng hồ G-Shock tốt nhất có kích thước lớn

Tuy nhiên, vì bản thân mô hình này là một sản phẩm cũ, bạn sẽ không tìm thấy một số tính năng G-Shock mới như liên kết di động và cấu trúc bảo vệ lõi carbon trong mô hình này. Với chiều rộng viền là 53,5mm và độ phổ biến của nó trong nhiều năm qua, không có lý do gì để Donghog-shock.com không giới thiệu nó cho bạn.

Hơn nữa, phiên bản màu đen hoàn toàn GW-9400-1B chỉ mới xuất hiện trong năm qua để cám dỗ bạn một lần nữa tham khảo ngay các model của dòng này tại đây.

4. Đồng hồ G-Shock tốt nhất GA-110

Và dòng đồng hồ thuộc series này cuối cùng là chiếc G-Shock bán chạy nhất trên toàn thế giới, G-Shock GA-110.  Mẫu đồng hồ 10 năm tuổi này có thể là sự lựa chọn của bạn nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ G-Shock với định dạng kỹ thuật số tương tự. Được bán với giá khoảng 5 triệu VNĐ, GA-110 được thiết kế đi kèm với đường gờ rộng 51,2mm, đủ lớn cho hầu hết trên cổ tay mọi người.

Đồng hồ G-Shock tốt nhất có kích thước lớn

GA-110-1B với màu đen chính là một trong những màu sắc được nhiều người yêu thích nhất cho đến nay. Thiết kế nút bấm rất lớn bí danh với bề mặt chống trượt là điểm thu hút chính của mẫu GA-110 này. Bạn có thể tham khảo các mẫu đồng hồ khác của đồng hồ G-Shock tốt nhất có kích thước lớn GA-110 tại đây nhé.

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY