Đồng hồ G-Shock GMW-B5000TR-9 phiên bản giới hạn

Đồng hồ G-Shock GMW-B5000TR-9 phiên bản giới hạn được Casio mới ra mắt

Màu sắc, theo nhiều cách, là điểm khác biệt hiện tại của thiết kế đồng hồ. Khi các thương hiệu trong ngành đang tung ra các thiết kế với nhiều màu sắc mặt số hơn gần như bất kỳ thời điểm nào trong lịch sử chế tạo đồng hồ hiện đại, những tiến bộ về vật liệu và lớp phủ vỏ đã cho phép vỏ và vòng đeo tay trở thành một tấm nền mới cho thử nghiệm màu sắc. Bạn có thể thấy rõ điều này thông qua mẫu đồng hồ G-Shock GMW-B5000TR-9.

Đồng hồ G-Shock GMW-B5000TR-9 phiên bản giới hạn

Với chiều sâu và bề rộng của dòng G-Shock với kho tàng đồ sộ, Casio mang một trong những kho chứa nhiều màu sắc nhất trong ngành sản xuất đồng hồ hiện đại, nhưng đối với bản phát hành mới nhất, hãng đã đẩy cả lớp phủ màu và luyện kim lên một tầm cao mới. Vừa là một màn trình diễn kỹ thuật vừa là một chiếc đồng hồ đeo tay, phiên bản giới hạn mới của đồng hồ G-Shock GMW-B5000TR-9 mang đến sự đa sắc màu nổi bật trên thiết kế G-Shock hoàn toàn bằng kim loại chắc chắn cổ điển.

Vỏ 43,2mm x 49,3mm của đồng hồ G-Shock GMW-B5000TR-9 tuân theo sự kết hợp ban đầu của G-Shock giữa các tín hiệu hữu cơ và công nghiệp với thiết kế vòng đeo tay tích hợp bình phương. Tuy nhiên, nơi mà hình dạng quen thuộc này thay đổi là với vật liệu của nó. Diễn giải hoàn toàn bằng kim loại của G-Shock vuông ban đầu không có gì mới, nhưng cho đến nay các mô hình này chủ yếu là thép không gỉ hoặc titan mờ khá ấn tượng.

Có thể nói đồng hồ G-Shock GMW-B5000TR-9 là thử nghiệm cho Super-TIX120AFG, một hợp kim titan độc quyền do Casio và Nippon Steel Corporation hợp tác phát triển trong sáu năm qua. Trong khi hợp kim mới này nhẹ và ít gây dị ứng như titan tiêu chuẩn, Super-TIX120AFG cứng hơn gần gấp đôi so với hầu hết các hợp kim titan.

Đồng hồ G-Shock GMW-B5000TR-9 phiên bản giới hạn

Ngoài khả năng chống xước tuyệt đối, hợp kim mới cứng hơn này còn dễ đánh bóng hơn nhiều so với titan truyền thống, cho phép mẫu đồng hồ mới này có lớp tráng gương đã trở thành một mặt hàng chủ lực của dòng G-Shock hoàn toàn bằng kim loại.

Ngoài chất liệu vỏ mới, đồng hồ G-Shock GMW-B5000TR-9 còn là một màn trình diễn cho kỹ thuật mạ ion của Casio, kết hợp thân vỏ chính bằng vàng IP với các tay đẩy và liên kết vòng đeo tay được mạ ion màu đỏ rượu, bạc, xám anthracite, xanh thép khử bão hòa, và vàng.

Đồng hồ G-Shock GMW-B5000TR-9 phiên bản giới hạn

Mỗi tông màu đều có độ sâu và khác biệt, đồng thời hiệu ứng chắp vá đồng thời gợi nhớ đến chiếc Volkswagen Golf Harlequin giữa những năm 90, gạch Lego và mền truyền thống. Đó là một cái nhìn táo bạo không thể biện minh trên cổ tay, nhưng như một đoạn hội thoại, một số G-Shocks có thể hình dung được nó. Giống như tất cả các G-Shock khác, đồng hồ G-Shock GMW-B5000TR-9 cung cấp khả năng chống nước 200 mét mạnh mẽ và khả năng chống va đập mạnh.

Mặc dù không quá mạnh mẽ như vỏ hoặc vòng đeo tay, mặt số của đồng hồ G-Shock GMW-B5000TR-9 cũng thử nghiệm với màu sắc theo một cách mới lạ. Các điểm nổi bật với màu vàng nhạt, xanh lam, đỏ và xám tạo nên bố cục viền và chỉnh sửa lại viền bên trong quen thuộc. Màn hình kỹ thuật số LCD nghịch đảo mang lại cho GMWB5000TR-9 một vỏ máy thể thao hơn và cách xử lý mặt số tối hơn này giúp thị giác chú ý đến các yếu tố mới của vỏ và vòng đeo tay.

Đồng hồ G-Shock GMW-B5000TR-9 phiên bản giới hạn

Casio cung cấp năng lượng cho đồng hồ G-Shock GMW-B5000TR-9 với mô-đun thạch anh kỹ thuật số 3458. Trong đó 3458 là một trong những mẫu đồng hồ hiện đại cao cấp của thương hiệu dựa trên công thức G-Shock truyền thống, kết hợp những cải tiến như công nghệ sạc Tough Solar, kết nối thiết bị di động không dây qua Bluetooth và tín hiệu hiệu chỉnh thời gian nguyên tử Multi-Band 6 được điều khiển bằng sóng vô tuyến sáu lần mỗi ngày.

Giống như hầu hết các mô-đun G-Shock, 3458 có nhiều tính năng, bao gồm đèn nền LED quay số, bộ đếm thời gian thế giới có khả năng theo dõi đồng thời năm múi giờ, tự động chuyển đổi để tiết kiệm ánh sáng ban ngày, đồng hồ bấm giờ 1/100 giây chia giây với thời lượng 24 giờ, đồng hồ đếm ngược 24 giờ, năm báo thức hàng ngày, lịch vạn niên chính xác đến năm 2099 và thời lượng pin lên đến 22 tháng sau khi sạc đầy bằng năng lượng mặt trời.

Với vẻ ngoài táo bạo và đầy màu sắc mang dáng vẻ G-Shock quen thuộc, có thể nói phiên bản giới hạn đồng hồ G-Shock GMW-B5000TR-9 là một trong những phiên bản gần đây ấn tượng và nổi bật nhất trong dòng G-Shock chính.

Mặc dù đồng hồ G-Shock GMW-B5000TR-9 là phiên bản phát hành giới hạn nhưng Casio không nói rõ sẽ sản xuất bao nhiêu mẫu. Đồng hồ Casio G-Shock GMW-B5000TR-9 hiện có sẵn thông qua các đại lý được ủy quyền với mức giá  là 49.350.000 đồng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập tại đây nhé.

Xem thêm các bài review đồng hồ G-Shock khác:

Đánh giá Casio G-Shock GW-B5600-2
Review đồng hồ Casio G-Shock GA-2100SKE-7A

Check Also

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon Dòng sản phẩm Casio G-Shock là một trong …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY