Đồng hồ G-Shock GA-900 có vỏ cứng bền nhất

Bạn có biết – Đồng hồ G-Shock GA-900 có vỏ cứng bền nhất?

Nếu chỉ giới hạn trong định nghĩa mạnh mẽ và cứng cáp thì có cảm giác như G-Shock đã tung ra quá nhiều mẫu trong phần phân khúc này. Tuy nhiên để bắt kịp với sự phát triển của thị trường và cũng nhắm đến thị phần hàng chục năm, dòng đồng hồ G-Shock GA-900 với 2 tổ hợp hoàn toàn mới đã được Casio cho ra đời.

Hai sự kết hợp này là thế mạnh và cũng là những mẫu đồng hồ được đánh giá là theo thời trang mới nhất, với 2 biến thể màu sáng và 1 biến thể màu đen được dựa vào để duy trì thị trường G-Shock vốn thực sự bị chi phối bởi doanh số bán các sản phẩm màu tối.

Đặc biệt dòng đồng hồ G-Shock GA-900 là dòng sản phẩm mới nhất của G-Shock dự kiến ​​ra mắt vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 năm 2020. Nhưng tất nhiên để vào thị trường Việt Nam thường mất 1-2 tháng sau khi được Casio cho ra mắt.

Chắc chắn, bạn không cần phải lo lắng, vì bản thân dòng đồng hồ G-Shock GA-900 dường như đã thuộc phân khúc tầm trung trở xuống nếu xét về giá bán. Nhiều khả năng giá sẽ cạnh tranh với dòng GA-2000 đã ra mắt cách đây hơn 1 năm (khoảng từ 3 triệu – 4 triệu).

Điều thú vị là lần này G-Shock cung cấp một bao bì hộp mới cho mẫu đồng hồ G-Shock GA-900 này, nhưng có lẽ một sốbạn  sẽ thất vọng vì nó không còn được trang bị có thêm hộp thiếc như các mẫu đồng hồ G-Shock anh em trước nữa. Nhưng ít nhất bao bì này trông đẳng cấp và sang trọng hơn bao bì hiện tại.

Đồng hồ G-Shock GA-900 có vỏ cứng bền nhất hiện nay

Đặc biệt nhất là lần này, G-Shock giới thiệu 3 biến thể với 3 sự lựa chọn về dây đeo đồng hồ và tất nhiên là có cả 3 mức giá nữa cho người mua tha hồ chọn lựa. Đầu tiên là biến thể đắt tiền nhất, G-SHOCK GA-900E-1A3, với màu chủ đạo là đen với màn hình LCD xanh lá cây nhé các bạn!

Theo quan điểm của DonghoG-Shock.com, sự kết hợp màu sắc hoàn hảo và tất nhiên, chúng tôi khẳng định rằng mẫu đồng hồ ấn tượng này sẽ được bán hết khi cập bến tại Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn thấy mẫu này được bán và giá cả phù hợp, chỉ cần tham khảo nó nhé các bạn. Link cho bạn tham khảo các mẫu đồng hồ G-Shock GA-900 tại đây.

Bản thân biến thể GA-900E-1A3 đi kèm với 2 dây đeo đồng hồ, cụ thể là dây nhựa màu đen mặc định và dây đeo bằng vải / canvas làm phụ tùng. Bản thân màu sắc của dây đeo dự phòng này dường như sử dụng chất liệu phản chiếu, hay còn gọi là nó có thể phản chiếu ánh sáng vào ban đêm.

Biến thể thứ hai, GA-900C-1A4 có màu sắc lạnh hơn, vì khi nhìn từ phía trước, nó gần như là màu đen hoàn toàn nhé các bạn, kể cả màu LCD đen (âm bản). Đối với dây đồng hồ, đội ngũ thiết kế và kỹ sư của Casio đã sử dụng vải canvas màu cam, rất ngầu các bạn ạ.

Và đối với biến thể cuối cùng, dòng GA-900A-1A9 đi kèm với dây đeo cao su màu vàng, gần giống với hai mẫu còn lại ở chỗ phần chính của đồng hồ vẫn có màu đen chủ đạo.

Trên đây là một số mẫu đồng hồ G-Shock GA-900 hiện được đánh giá là có lớp vỏ khá cứng bền hiện đang bán rất chạy trên toàn thế giới. Do đó nếu bạn yêu thích sự độc đáo này của Casio và đang dành nhiều thời gian hơn trong việc lựa chọn mẫu đồng hồ phụ kiện đồng hành cùng với cho bản thân, cho người thân hay bạn bè thì có thể liên hệ với DonghoG-Shock.com. Hoặc bạn có thể liên hệ với Casio Anh Khuê để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin bạn có thể tham khảo – Casio Anh Khuê:

  • Địa chỉ : Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10
  • Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)
  • Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Check Also

Khám phá G-Shock GA-110JDB-1A4 phiên bản giới hạn

Khám phá G-Shock GA-110JDB-1A4 phiên bản giới hạn

Casio hợp tác với Dragon Ball Z cho G-Shock GA-110JDB-1A4 Dragon Ball phiên bản giới …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY