Các mẫu đồng hồ Casio G-Shock tốt nhất với kích thước lớn nhất (P.1)

Tổng hợp các mẫu đồng hồ Casio G-Shock tốt nhất với kích thước lớn nhất

Mọi người đều đã biết và đồng ý rằng một trong những thương hiệu đồng hồ đáng tin cậy và bền bỉ nhất trên thế giới là đồng hồCasio G-Shock. Đặc biệt với hơn 37 năm kinh nghiệm của họ trong việc tạo ra các sản phẩm đồng hồ “bền và chống hư hỏng”. Cho đến ngày nay, hàng trăm mẫu mã và hàng nghìn biến thể G-Shock đã ra đời và lưu hành trên thế giới.

Ngay cả trong năm 2019, Casio đã thông báo rằng họ đã xuất xưởng hơn 100 triệu chiếc G-Shocks trên toàn thế giới. Tất nhiên, một thành tích tuyệt vời cho G-Shock khi xem xét rằng thương hiệu G-Shock thực sự được biết đến nhiều hơn như một chiếc đồng hồ dành cho tầng lớp bình dân giá rẻ hơn cho đến thời điểm hiện tại.

Và trong số hàng trăm mẫu đồng hồ Casio G-Shock hiện có, hình dáng và mẫu mã đa dạng chắc chắn sẽ làm bối rối những ai mới sử dụng G-Shock lần đầu. Đặc biệt là đối với những người hơi lười tìm hiểu thông qua các thông số kỹ thuật chính thức do Casio cung cấp trên mỗi sản phẩm của họ.
Vì vậy, hôm nay Donghog-shock.com sẽ tổng hợp các mẫu G-Shock tốt nhất với kích thước lớn nhất mà bạn có thể mua được trên các thị trường.

1. Đồng hồ Casio G-Shock Gravity Master GA-1000

Đây là dòng sản phẩm GA-1000 chuyên nghiệp về trọng lực có chiều rộng viền khá lớn 52,1 mm. Mẫu đồng hồ khá cũ này được Casio giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2013. Và điều đó có nghĩa là mẫu đồng hồ này Casio G-Shock đã tồn tại 8 năm và vẫn còn khá phổ biến cho đến ngày nay. Bản thân đồng hồ Casio G-Shock GA-1000 được tích hợp cảm biến la bàn kỹ thuật số và nhiệt kế sẽ khá hữu ích cho những bạn thích hoạt động ngoài trời.

Đồng hồ Casio G-Shock kích thước lớn

Mặc dù trên lý thuyết mô hình này dành cho phi công, nhưng tất nhiên bạn có thể sử dụng nó cho bất kỳ hoạt động nào. Đi kèm với đó là một thiết kế bezel rất đẹp, nhờ sự kết hợp của chất liệu nhựa và kim loại chất lượng cao làm cho mẫu đồng hồ này trông rất thanh lịch.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu đồng hồ G-Shock của dòng này tại đây nhé.

2. Đồng hồ Casio G-Shock GA-700

Sự lựa chọn tiếp theo với viền rộng 53,4mm là dòng G-Shock GA-700, dòng G-Shock GA-700 đã bùng nổ khi nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016. Vào thời điểm đó, không có nhiều G-Shock được thiết kế đi kèm với các nút nhẹ ở trung tâm dưới cùng.

Đồng hồ Casio G-Shock kích thước lớn

Bản thân đồng hồCasio G-Shock GA-700 tung ra thị trường nhờ thiết kế lớn và bảnh bao cùng mức giá rất tiết kiệm. Riêng các tính năng của dòng máy này thì không có nhiều bí danh cho lắm , lưu ý là chỉ có các tính năng giờ thế giới, báo thức, bấm giờ và bấm giờ thôi. Nhưng đừng lo, kiểu dáng to và cứng cáp sẽ giúp ngoại hình của bạn trên chuẩn. Bản thân G-Shock GA-700 cũng có một số màu rất hấp dẫn, bạn có thể xem các lựa chọn màu này qua link này nhé.

3. Đồng hồ Casio G-Shock GD-350-1B

 Sự lựa chọn thứ ba dành cho bạn là G-Shock GD-350-1B màu đen, đây cũng là lựa chọn màu duy nhất hiện có tại Việt Nam. Thiết kế của mô hình này là khá độc đáo và bảnh bao theo ý kiến ​​của chúng tôi, đặc biệt là ở đôi cánh ở mặt sau. Tương tự như vậy với sự kết hợp khéo léo của nút nhựa và thép không gỉ.

Đồng hồ Casio G-Shock kích thước lớn tốt nhất

Với chiều rộng viền là 50,8mm, nó đủ để làm cho mẫu GD-350 này trông khá bảnh và to lớn. Một màn hình LCD rộng và rộng sẽ làm cho mọi dữ liệu và thông tin rất dễ đọc và chắc chắn sẽ giúp mắt thoải mái hơn. Bạn có thể mua cho mình mẫu đồng hồ này với mức giá khá bình dân, bạn có thể tham khảo tại đây.

4. Đồng hồ Casio G-Shock GD-400

Tiếp theo là mẫu GD-400 rất đáng xem xét nếu bạn muốn có một chiếc đồng hồ G-Shock cứng cáp và chắc chắn. Hơn nữa, hiện tại không có nhiều mẫu G-Shock đi kèm với dây bảo vệ hoặc thanh bullbar bao quanh và bảo vệ chiếc đồng hồ này. Mặc dù chiều rộng bezel của mẫu GD-400 không lớn như một số mẫu G-Shock khác nhưng bản thân mẫu này vẫn xứng đáng được xếp vào danh mục G-Shock mặt lớn, có kích thước lớn .

Đồng hồ Casio G-Shock kích thước lớn tốt nhất

Hiện mẫu đồng hồ Casio G-Shock này được bán với giá khá rẻ  khiến mẫu đồng hồ này trở nên rất phổ biến trong vài năm trở lại đây. Bản thân G-Shock GD-400 cũng có một số màu rất hấp dẫn, bạn có thể xem các lựa chọn màu này qua liên kết tại đây.

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY