Đồng hồ Casio G-Shock MTG-B2000PH-2A

Đồng hồ Casio G-Shock MT-G Đồng hồ Casio G-Shock MTG-B2000PH-2A Blue Phoenix phiên bản giới hạn siêu ấn tượng

Trong sự bùng nổ hiện nay của ngành công nghiệp đồng hồ về màu sắc hoang dã, dòng G-Shock nguyên khối của Casio đã khẳng định mình là một trong những người chơi sôi động nhất trong lĩnh vực này. Ở gần như mọi cấp độ trong hệ thống phân cấp của thương hiệu, từ những thiết kế bình dân cho đến những model xa xỉ được hoàn thiện bằng tay của nghề thủ công truyền thống của Nhật Bản, dòng G-Shock cung cấp các tùy chọn màu sắc đa dạng và táo bạo, nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh bảo thủ hơn của nó. Mà cụ thể bạn có thể thấy qua mẫu Casio G-Shock MTG-B2000PH-2A.

Có thể nói, dòng MT-G cao cấp theo truyền thống là một trong những nền tảng phức tạp nhất của thương hiệu về màu sắc và hoàn thiện, và bản phát hành mới nhất của Casio có thể là màu sắc nổi bật nhất cho đến nay. Phiên bản giới hạn Casio G-Shock MT-G MTG-B2000PH-2A Blue Phoenix được lấy cảm hứng từ thần thoại Trung Quốc với lớp mạ ion gradient ấn tượng và độ bền huyền thoại của thương hiệu.

Đồng hồ Casio G-Shock MT-G MTG-B2000PH-2A review

Với kích thước 51mm x 55,1mm, vỏ thép không gỉ và carbon của Casio G-Shock MTG-B2000PH-2A Blue Phoenix có thể sẽ là một sản phẩm thu hút sự chú ý trên cổ tay người đeo. Trong những năm gần đây, Casio đã tạo nên sự đặc biệt cho lớp mạ ion, thiết kế một loạt các sắc thái, bao gồm cả các mẫu gradient cầu vồng vạn hoa.

Lớp hoàn thiện cầu vồng được sử dụng cho Blue Phoenix chắc chắn là một trong những màu sắc ngoạn mục nhất của thương hiệu, với một loạt các tông màu trên các dạng vòng đeo tay tích hợp góc cạnh phức tạp chảy từ xanh coban phong phú đến hoa violet đậm, cam và vàng rực. Do quy trình phân lớp phức tạp được sử dụng để áp dụng lớp hoàn thiện gradient màu, Casio tuyên bố không có hai trường hợp nào trong số này giống nhau, với mỗi mô hình riêng lẻ có kiểu dáng hơi khác nhau.

Bên cạnh đó, thương hiệu làm nổi bật quang phổ màu phức tạp này bằng cách mạ ion vàng cho các vít bezel, núm vặn và núm đẩy, nhấn mạnh cảm giác sang trọng và phức tạp trong hình ảnh ban đầu đồng thời làm mềm giao diện với màu sắc tương đối dịu. Vỏ máy có sự kết hợp phức tạp giữa các bề mặt được chải và đánh bóng để làm nổi bật thiết kế đa diện, làm cho thiết kế vốn đã dễ thấy này càng trở nên bắt mắt hơn.

Đồng hồ Casio G-Shock MT-G MTG-B2000PH-2A review

Giống như các thành viên khác của dòng MT-G, Casio trang bị cho Blue Phoenix hệ thống Carbon Core Guard, bảo vệ bộ máy thạch anh bên trong khung carbon trung tâm được kẹp bởi các lớp vỏ thép không gỉ. Bất chấp giải pháp vỏ nhiều phần này, Blue Phoenix vẫn cung cấp khả năng chống nước 200 mét đặc trưng của dòng G-Shock.

Qua đó nhằm nhấn mạnh cảm giác sang trọng và độ phức tạp trong hình ảnh ban đầu đồng thời làm dịu giao diện với màu sắc tương đối dịu. Vỏ máy có sự kết hợp phức tạp giữa các bề mặt được chải và đánh bóng để làm nổi bật thiết kế đa diện, làm cho thiết kế vốn đã dễ nhìn này càng trở nên bắt mắt hơn.

Casio vẫn tiếp tục sử dụng dây đeo dải màu rộng của vỏ trong mặt số của Casio G-Shock MTG-B2000PH-2A Blue Phoenix, mang đến nhiều màu sắc đáng ngạc nhiên cho bố cục tương lai. Những mảng màu hồng nhạt, xanh chanh, vàng nắng, đỏ đậm và cam nguy hiểm tạo thêm gia vị cho thiết kế mặt số chủ yếu là màu xanh lam và đen, và theo phong cách G-Shock đích thực, Casio G-Shock MT-G MTG-B2000PH-2A Blue Phoenix mang trong mình một số lượng đáng kinh ngạc.

Đồng hồ Casio G-Shock MT-G MTG-B2000PH-2A review

Đó là viêc tập hợp bốn mặt số phụ của nó. Các tính năng này bao gồm hiển thị ngày / thứ, đồng hồ bấm giờ 24 giờ, đồng hồ đếm ngược 24 giờ, hiển thị múi giờ thứ hai, chỉ báo thời gian kép 24 giờ và báo thức hàng ngày. Tương tự như vỏ máy, mặt số của Blue Phoenix chiếu sáng một điểm nổi bật trên lớp hoàn thiện phức tạp được sử dụng cho dòng MT-G, với bề mặt trải dài từ đánh mờ đến đánh bóng mạnh mẽ, sọc nổi, phun hạt, vát cạnh đánh bóng và ánh kim.

Giống như các phiên bản trước của dòng MTGB2000, Casio G-Shock MTG-B2000PH-2A Blue Phoenix được trang bị bộ chuyển động thạch anh trong nhà. Ngoài các biến chứng đã đề cập trước đó, phong trào này cũng bao gồm một động cơ cuộn dây kép cho tay để cho phép thiết bị cầm tay nhanh chóng di chuyển ra khỏi các biến chứng liên quan hoặc điều chỉnh theo múi giờ mới.

Ngoài ra, nó cũng tích hợp công nghệ sạc Tough Solar của thương hiệu, cũng như tính năng giờ hiện hành nguyên tử được điều khiển bằng sóng vô tuyến Multiband 6 và kết nối Bluetooth để cho phép đo từ xa bổ sung và cài đặt dễ dàng thông qua ứng dụng G-Shock Connected. Casio tuyên bố thời lượng pin là 29 tháng sau khi sạc đầy bằng năng lượng mặt trời. Để hoàn thiện chiếc Casio G-Shock MTG-B2000PH-2A Blue Phoenix, thương hiệu đã kết hợp đồng hồ với dây đeo bằng nhựa đặc trưng của hãng bằng màu xanh nước biển mờ sâu với kết cấu đường vân.

Với cách phối màu mạ ion táo bạo và một loạt các lớp hoàn thiện cao cấp, phiên bản giới hạn Casio G-Shock MTG-B2000PH-2A Blue Phoenix đã mang đến một cái nhìn rõ nét hơn về các công cụ phong cách được sử dụng cho các dịch vụ cao cấp hơn của Casio. Mặc dù Casio G-Shock MTG-B2000PH-2A Blue Phoenix là phiên bản giới hạn song Casio vẫn chưa xác định chính xác số lượng sản phẩm sẽ được sản xuất.

Hiện tại, Casio G-Shock MTG-B2000PH-2A  Blue Phoenix sẽ có sẵn thông qua một số đại lý được ủy quyền của G-Shock mà cụ thể là Anh Khuê Watch – Nhà phân phối Casio chính hãng độc quyền hàng đầu tại Việt Nam. Bạn có thể khám phá cụ thể hơn tại đây.

Xem thêm các bài review đồng hồ G-Shock khác:

Đánh giá Casio G-Shock GW-B5600AR-1
Đánh giá Casio G-Shock GM-6900 với gờ kim loại trang nhã

Check Also

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon Dòng sản phẩm Casio G-Shock là một trong …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY