Đồng hồ Casio G-Shock GMW-B5000GD-4 review đánh giá

Đồng hồ Casio G-Shock GMW-B5000GD-4 review đánh giá – Casio mới ra mắt

Trong khi dòng Casio G-Shock bền bỉ đã mở rộng trong những năm qua với các thiết kế khác nhau, thì kiểu dáng bình phương của mẫu ban đầu năm 1983 đã là nền tảng kể từ khi ra đời. Trong những năm gần đây, dòng Full Metal đã mang hình dạng này theo hướng tinh tế và cao cấp hơn, đổi mới hình thức bằng thép không gỉ với các lớp hoàn thiện như màu đỏ anh đào, tông màu vàng-vàng và ngụy trang bằng laser. Đặc biệt trong đó có mẫu Đồng hồ Casio G-Shock GMW-B5000GD-4.

Bản đồng hồ mới nhất của Casio trên dòng sản phẩm này tạo thêm cảm giác sang trọng và hiện đại, giải thích mẫu lõi bằng tông màu vàng hồng với một chiếc vòng đeo tay phù hợp. Đồng hồ Casio G-Shock GMW-B5000GD mới tập hợp những tiện nghi cao cấp của thương hiệu với cách xử lý  màu vàng táo bạo duy trì độ tin cậy huyền thoại của thương hiệu.

Đồng hồ Casio G-Shock GMW-B5000GD-4 review đánh giá

Vỏ thép không gỉ 43,2mm của đồng hồ Casio G-Shock GMW-B5000GD-4 có thêm lớp mạ ion màu vàng hồng cho mẫu G-Shock nguyên bản phổ biến, đánh dấu lần đầu tiên một chiếc G-Shock hoàn toàn bằng kim loại sử dụng màu này.

Tông màu mới này chắc chắn là trung tâm của thiết kế GMWB5000GD-4, thêm một góc cạnh mềm mại hơn vào sự kết hợp của các đường gờ, dấu chấm và mặt phẳng góc cạnh xác định G-Shock ban đầu. Nhìn tổng thể về cơ bản ít phô trương hơn so với biến thể mạ ion màu vàng-vàng được giới thiệu vào năm 2018 nhưng vẫn mang một nét ấn tượng ấm áp và hiện đại.

Đồng hồ Casio G-Shock GMW-B5000GD-4 review đánh giá

Để giữ cho cảm giác cao cấp hơn xuyên suốt vỏ máy, Casio xử lý mặt sau dạng vặn vít bằng lớp hoàn thiện DLC màu đen đánh bóng. Giống như tất cả các mẫu G-Shock, đồng hồ Casio G-Shock GMW-B5000GD có khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét.

Trong khi vỏ của đồng hồ Casio G-Shock GMW-B5000GD-4 mang đến sự diễn giải lại công thức G-Shock, thì mặt số vẫn duy trì một cái nhìn quen thuộc hơn. Ngoài các điểm nhấn tông màu vàng hồng cho văn bản mặt số và gờ bên trong, giao diện của GMWB5000GD-4 về cơ bản giống với bất kỳ chiếc G-Shock vỏ vuông hiện đại nào, với bảng sạc Tough Solar dạng gạch và màn hình kỹ thuật số LCD có độ tương phản cao .

Giống như hầu hết các mẫu G-Shock, bộ máy thạch anh Mô-đun 3459 sản xuất bên trong Đồng hồ Casio G-Shock GMW-B5000GD-4 cung cấp nhiều chức năng.

Đồng hồ Casio G-Shock GMW-B5000GD-4 review đánh giá

Ngoài sạc năng lượng mặt trời và hiệu chuẩn thời gian điều khiển bằng sóng vô tuyến sáu lần mỗi ngày, mô-đun 3459 còn có đèn nền LED, kết nối thiết bị di động Bluetooth, bộ hẹn giờ thế giới với chức năng tự động chuyển đổi thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày, năm báo thức hàng ngày, chia 1/100 giây -giây chronograph, đồng hồ đếm ngược 24 giờ và lịch vạn niên chính xác đến năm 2099.

Casio đánh giá độ chính xác của mô-đun 3459 mà không cần hiệu chỉnh thời gian tự động trong vòng 15 giây mỗi tháng và sau khi sạc đầy năng lượng mặt trời, bộ chuyển động là có khả năng hoạt động lên đến 22 tháng.

Casio hoàn thiện đồng hồ Casio G-Shock GMW-B5000GD-4 bằng dây đeo bằng thép không gỉ phù hợp với lớp mạ ion vàng hồng. Thiết kế tích hợp, mạnh mẽ này mang trên mình các vạch chia vấu đặc trưng của G-Shock thông qua mỗi liên kết để tạo ra một cái nhìn gắn kết độc đáo vào vỏ chính.

Tuy nhiên, với chiếc vòng đeo tay khá lớn này, trọng lượng tổng thể của GMWB5000GD-4 là 167 gram, cao hơn gấp đôi trọng lượng 70 gram của dòng G-Shock GW-5000 bằng nhựa. Nếu biến thể vàng hồng mới này giống như các mẫu G-Shock Full Metal trước đây, thì điều này sẽ chuyển thành trải nghiệm đeo đáng chú ý hơn so với G-Shock nhựa truyền thống.

Mặc dù không phải là bản phát hành mang tính cách mạng nhất của thương hiệu trong bộ nhớ gần đây, nhưng Đồng hồ Casio G-Shock GMW-B5000GD bổ sung thêm một điểm trung bình táo bạo và đẹp mắt cho dòng G-Shock Full Metal kết hợp nhuần nhuyễn giữa tính thể thao của thép không gỉ và cảnh tượng dũng mãnh của máy ổn định mạ ion màu vàng-vàng gold của nó.

Đồng hồ Casio G-Shock GMW-B5000GD-4 sẽ có sẵn bắt đầu bán từ tháng 4 năm 2021 tại một số nhà bán lẻ được chọn của Casio trong đó có Casio Anh Khuê. Bạn có thể khám phá thêm mẫu đồng hồ này ngay tại đây nhé.

Xem thêm các bài review đồng hồ G-Shock khác tại đây:

Đồng hồ G-Shock GMW-B5000TR-9 phiên bản giới hạn
Đánh giá Casio G-Shock GW-B5600-2

Check Also

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon Dòng sản phẩm Casio G-Shock là một trong …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY