Ra mắt đồng hồ Casio G-Shock G-Steel GST-B100GC-1A

Ra mắt đồng hồ Casio G-Shock G-Steel GST-B100GC-1A

Một trong những điểm mạnh nhất của dòng Casio G-Shock là nhiều mẫu đồng hồ  ấn tượng và đa dạng. Có thể nói gã khổng lồ Nhật Bản này đã cung cấp G-Shock cho hầu hết mọi sở thích và ngân sách, từ những món đồ kỹ thuật số dưới 100 đô la đến những tác phẩm kiệt tác được chạm khắc thủ công một cách công phu đạt đến tầm trung bốn con số. Mà cụ thể gần đây là sự ra mắt của G-Shock G-Steel GST-B100GC-1A.

Dòng Casio G-Shock G-Steel nằm vững chắc ở giữa phạm vi này, mang lại cảm giác cao cấp hơn và các tính năng tiên tiến hơn với khung giá hợp lý hơn. Trong khi dòng G-Steel đã không còn là tâm điểm chú ý trong những năm gần đây, bản phát hành mới nhất của Casio đã làm sống lại bảng tên với một đường màu mới tinh tế. Với công nghệ chuyển động hiện tại của thương hiệu và bảng màu đen và vàng đẹp mắt, G-Shock G-Steel GST-B100GC-1A mới mang đến một diện mạo mới táo bạo cho bộ sưu tập tầm trung của thương hiệu.

Ra mắt đồng hồ Casio G-Shock G-Steel GST-B100GC-1A

Casio phù hợp với G-Shock G-Steel GST-B100GC-1A được thiết kế với vỏ thép không gỉ 53,8mm quá khổ, mạnh mẽ với lớp mạ ion đen. Giống như nhiều thiết kế G-Shock hiện đại, hình thức tích hợp ở đây là góc cạnh sắc nét và đa diện, chủ yếu là các bảo vệ vương miện nguyên khối và một khung bezel chắc chắn với các vít tương phản. 

Thương hiệu làm nổi bật màu đen này bằng những điểm nổi bật được mạ ion vàng, mang đến một màu sắc tinh tế cho núm vặn, tay đẩy, vít bezel, vấu và ốp lưng. Bảng màu đen và vàng này giúp vỏ máy tránh được cảm giác quá thô bạo trong hình ảnh ban đầu nhưng vẫn thể hiện một vẻ ngoài hiện đại và nam tính không thể phủ nhận. Giống như tất cả các mẫu G-Shock, G-Shock G-Steel GST-B100GC-1A tự hào có khả năng chống nước 200 mét vững chắc và khả năng chống sốc gần như chống đạn.

Ra mắt đồng hồ Casio G-Shock G-Steel GST-B100GC-1A

Mặt số của G-Shock G-Steel GST-B100GC-1A tuân theo mô hình hoàn toàn tương tự như dòng GST-B100, nhưng giới thiệu một sự sang trọng mới với đường màu đen và vàng. Cách xử lý mới này đặc biệt xuất hiện trên mặt số phụ giống như cánh quạt đặc trưng của GSTB100 ở vị trí 9 giờ, với các chốt phức tạp làm nổi bật lớp hoàn thiện mạ ion vàng.

Mặc dù khác xa với sự tối giản, nhưng thiết kế mặt số của G-Shock G-Steel GST-B100GC-1A  vẫn rất đơn giản, với bề mặt mặt số chính có kết cấu và nhiều ô che giấu hệ thống sạc Tough Solar của thương hiệu. Cách bố trí bốn mặt số phụ cũng chứa một lượng chức năng ổn định đáng kinh ngạc, bao gồm đồng hồ chronograph 24 giờ, đồng hồ đếm ngược 24 giờ, lịch vạn niên, chức năng giờ thế giới và báo thức hàng ngày.

Ra mắt đồng hồ Casio G-Shock G-Steel GST-B100GC-1A

Casio cung cấp sức mạnh cho G-Shock G-Steel GST-B100GC-1A với bộ máy thạch anh Mô-đun 5513 in-house mạnh mẽ. Ngoài sạc năng lượng mặt trời và một loạt các biến chứng trên mặt số, Mô-đun 5513 cung cấp tính năng ghép nối di động không dây qua Bluetooth để cho phép dễ dàng truy cập vào chức năng và đo từ xa của ứng dụng G-Shock Connected. 

Ngoài ra, Mô-đun 5513 cũng cung cấp tuổi thọ pin ổn định, kéo dài đến hai năm sau khi sạc đầy bằng năng lượng mặt trời. Để hoàn thiện gói sản phẩm, Casio đã ghép đôi G-Shock G-Steel GSTB100GC-1A với dây đeo bằng nhựa màu đen được điêu khắc và có kết cấu nặng.

Trong khi dây đeo bằng nhựa tích hợp là điểm nhấn chính của G-Shock, thương hiệu mang đến cho kiểu dáng đặc biệt này một vẻ ngoài sang trọng hơn một chút với kết cấu mờ, thủ môn có chữ ký và khóa tang mạ ion vàng để kết hợp với các điểm nhấn trên mặt số và vỏ.

Hơn thế nữa trên G-Shock G-Steel GST-B100GC-1A còn có thêm các chức năng được kết nối và kết cấu vỏ kim loại của các mẫu G-Shock cao cấp hơn lại với nhau thành một gói ấn tượng và có giá cả phải chăng, Casio G-Shock G-Steel GST-B100GC-1A đạt được một vị trí tuyệt vời giữa vô số dòng sản phẩm hiện tại của thương hiệu.

Đồng hồ G-Shock G-Steel GST-B100GC-1A sắp tới sẽ được cho ra mắt tại Việt Nam theo sự lựa chọn của nhà phân phối hàng đầu của Anh Khuê Watch. Bạn có thể ghé thăm tại đây để cập nhật thông tin mới nhất về mẫu đồng hồ này nhé.

Check Also

Khám phá G-Shock GA-110JDB-1A4 phiên bản giới hạn

Khám phá G-Shock GA-110JDB-1A4 phiên bản giới hạn

Casio hợp tác với Dragon Ball Z cho G-Shock GA-110JDB-1A4 Dragon Ball phiên bản giới …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY