Ấn tượng với dòng đồng hồ G-Shock đá cẩm thạch

Ấn tượng với dòng đồng hồ G-Shock đá cẩm thạch – Sự ra mắt ấn tượng từ Casio

Với màu trắng sáng của vỏ được bắn xuyên qua với những vệt đậm hơn ấn tượng, đá cẩm thạch trắng đã thu hút sự chú ý của các nhà điêu khắc, kiến ​​trúc sư và người dân nói chung trong nhiều thiên niên kỷ. Về bản chất, nó là một vật liệu gắn liền với cảm giác quyền lực, uy quyền và sang trọng, vì vậy về lý thuyết, đá cẩm thạch trắng không còn xa lạ trong thế giới đồng hồ xa xỉ. Và cũng chính vì thế mà Casio khi ra mắt đồng hồ G-Shock đá cẩm thạch đã được đón nhận nồng nhiệt.

Mặc dù đá thỉnh thoảng xuất hiện như một vật liệu làm mặt số kỳ lạ, nhưng vẻ ngoài sáng sủa và có vân của đá cẩm thạch trắng đã làm xuất hiện chế tác đồng hồ mới nhất của nó ở một nơi khá bất ngờ. Casio với dòng đồng hồ G-Shock đá cẩm thạch chắc chắn đã được giới thiệu với ba mẫu mới lấy cảm hứng từ vẻ ngoài của đá cẩm thạch, thể hiện hoa văn theo nhiều cách khác nhau.

Ấn tượng với dòng đồng hồ G-Shock đá cẩm thạch

Dòng Casio đồng hồ G-Shock đá cẩm thạch, bao gồm Casio G-Shock DW5600WM-5, Casio G-Shock GA700WM-5A và Casio G-Shock GA2000WM-1A, cung cấp một đường viền đơn sắc được đánh bóng trên vẻ ngoài của đá cẩm thạch trong ba hình dạng G-Shock cổ điển.

Tất cả ba mẫu trong dòng Casio G-Shock Utility Marble – đồng hồ G-Shock đá cẩm thạch đều sử dụng kiến ​​trúc vỏ để giải thích mẫu đá cẩm thạch theo những cách khác nhau. G-Shock DW5600WM-5 có hình thức G-Shock hình bát giác ban đầu, với vỏ 42,8 x 48,9 mm bằng nhựa cứng. Để có được vẻ ngoài có vân và đốm của đá cẩm thạch ở dạng nhựa, Casio sử dụng kỹ thuật đúc màu hỗn hợp độc đáo với nhiều sắc thái của nhựa được đổ vào khuôn cùng một lúc.

Ấn tượng với dòng đồng hồ G-Shock đá cẩm thạch

Tương tự như vậy, vỏ cứng hơn 53,4mm x 57,5mm của G-Shock GA700WM-5A sử dụng công nghệ đúc nhựa hỗn hợp màu tương tự này, với cách giải thích màu cát tối hơn để bổ sung cho khung lớn hơn của nó. Đối với G-Shock GA2000WM-1A, thương hiệu thực hiện một cách khác biệt, giới thiệu cấu trúc vỏ bảo vệ lõi carbon 48,7mm x 51,2mm của mình trong màu đen sạch sẽ và kết hợp hoa văn cẩm thạch vào dây đeo và mặt số để có giao diện hai tông màu nổi bật.

Mặt số của cả G-Shock DW5600WM-5 và G-Shock GA700WM-5A đều chọn cách xử lý màu đen sạch sẽ với các điểm nổi bật màu trắng, giữ nguyên vẹn chức năng của các phiên bản trước và duy trì sự tập trung của thị giác vào vỏ và dây đeo bằng đá cẩm thạch.

Mặt khác, mặt số kim-kỹ thuật số của G-Shock GA2000WM-1A có thêm một đường màu lấy cảm hứng từ đá cẩm thạch vào bố cục táo bạo và phức tạp của nó. Phân đoạn trung tâm của mặt số được làm bằng màu trắng mờ, trong khi các phân đoạn nổi lên ở hai bên có mặt trời màu trắng và xám sần sùi mô phỏng một cách lỏng lẻo mô hình sọc của đá cẩm thạch.

Tất cả ba biến thể của dòng Casio G-Shock Utility Marble  – đồng hồ G-Shock đá cẩm thạch đều có tiêu chuẩn về bộ máy thạch anh trong nhà cho các kiểu vỏ tương ứng. Đối với G-Shock DW5600WM-5, đây là bộ máy thạch anh kỹ thuật số Casio Module 3229, với các tính năng bao gồm đồng hồ bấm giờ 1/100 giây, đồng hồ đếm ngược 24 giờ, báo thức đa chức năng, lịch vạn niên và đèn nền.

Bộ chuyển động thạch anh kỹ thuật số tương tự Casio Module 5522 bên trong G-Shock GA700WM-5A cung cấp một loạt các tính năng rộng hơn một chút, bao gồm bộ đếm giờ thế giới, bốn báo thức hàng ngày, tín hiệu thời gian hàng giờ, đồng hồ bấm giờ 1/100 giây, đếm ngược 60 phút bộ đếm thời gian và lịch vạn niên.

Đối với G-Shock GA2000WM-1A, bộ máy thạch anh kỹ thuật số tương tự Casio Module 5590 cung cấp đèn nền LED đôi, đồng hồ thế giới, đồng hồ bấm giờ 1/100 giây, đồng hồ đếm ngược 24 giờ, năm báo thức hàng ngày, tín hiệu thời gian hàng giờ và lịch vạn niên. Casio hoàn thiện từng mẫu trong số ba mẫu của dòng G-Shock Utility Marble bằng dây đeo bằng nhựa có hoa văn cẩm thạch để hoàn thiện vẻ ngoài.

Mặc dù có lẽ không phải là cách trang trí mô phỏng cho sang trọng nhất của vẻ ngoài bằng đá cẩm thạch trắng trong sản xuất đồng hồ, nhưng dòng Casio G-Shock Utility Marble – đồng hồ G-Shock đá cẩm thạch đã  mang đến sự thú vị và thời trang trên phân khúc của Casio.

Tất cả ba mẫu trong dòng Casio G-Shock Utility Marble hiện có sẵn thông qua các nhà bán lẻ được ủy quyền. Bạn có thể tham khảo DW5600WM-5, GA700WM-5A và GA2000WM-1A tại đây nhé. 

Check Also

Khám phá G-Shock GA-110JDB-1A4 phiên bản giới hạn

Khám phá G-Shock GA-110JDB-1A4 phiên bản giới hạn

Casio hợp tác với Dragon Ball Z cho G-Shock GA-110JDB-1A4 Dragon Ball phiên bản giới …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY