Đánh giá về Casio G-Shock GA-2000S-1A – Nhà vô địch mới

Review đánh giá về Casio G-Shock GA-2000S-1A – Nhà vô địch mới đang lên!

Sau hơn 2 năm, cuối cùng Casio cũng đã công nhận đồng hồ Casio G-Shock GA-2000S-1A với tư cách là nhà vô địch của tất cả các dòng GA-2000 hiện tại. Điều này cũng củng cố nhận định rằng G-Shock màu đen sẽ luôn là sự lựa chọn của nhiều người.

Trên thực tế, DonghoG-Shock.com nghĩ rằng chính Casio đã rất thành công trong việc tạo ra những màu sắc tuyệt vời trên tất cả các mẫu GA-2000 hiện có. Lúc đầu, những màu như đen-vàng và xanh đen được bán với con số khá đáng khích lệ, nhưng cuối cùng họ cũng phải chào thua chiếc Casio G-Shock GA-2000S-1A màu đen này.

Đối với những bạn vẫn đang để mắt đến chiếc đồng hồ G-Shock mới nhưng vẫn còn phân vân vì quá nhiều mẫu mã trên thị trường, hãy xem mẫu GA-2000S-1A với màu gần như “đen toàn tập”. Thì sau đây hãy cùng review sơ qua nhé.

Đồng hồ Casio G-Shock GA-2000 quả thực đã có rất nhiều người hâm mộ kể từ khi nó được ra mắt cách đây 2 năm, một số điểm mới và quan trọng đã được Casio ghim trên sản phẩm này, nó được bán với giá chưa đến 3 triệu 5.

Đánh giá về Casio G-Shock GA-2000S-1A - Nhà vô địch mới

Một trong những công nghệ mà GA-2000 mang lại là công nghệ cấu trúc bảo vệ lõi carbon, thậm chí có thể nói mẫu này là mẫu G-Shock “giá rẻ” áp dụng công nghệ này. Casio phải sẵn sàng và sẵn sàng nhúng các công nghệ mới của họ vào các mẫu G-Shock cấp thấp để tiếp tục thu hút sự chú ý và quan tâm của những người mua tiềm năng, những người chắc chắn có nhiều sự lựa chọn hiện nay.

Bản thân công nghệ cấu trúc bảo vệ lõi carbon này đã thực sự nổi tiếng hơn nhờ những quảng cáo không ngừng được đăng tải bởi Casio, một số người đã sử dụng mẫu GA-2000 từ lâu thậm chí còn thừa nhận họ không biết nó có tác dụng gì. Tất nhiên, vì bản thân công nghệ này không phải là một tính năng mà bạn có thể nhấn và sử dụng trên đồng hồ.

Đó là công nghệ mà Casio đã bắt đầu áp dụng trong những năm gần đây để tăng cường độ bền và giảm trọng lượng cho các sản phẩm của họ. Cấu trúc bảo vệ lõi carbon là một vỏ được hình thành từ sự kết hợp của vật liệu nhựa chất lượng cao với vật liệu sợi carbon được biết là rất bền và nhẹ.

Vỏ chính là nơi đặt mô-đun / động cơ đồng hồ G-Shock, sau đó được đóng bằng một khung bezel và cũng là một nắp lưng kim loại ở mặt sau. Vì vậy, tất cả các va chạm trước khi va chạm vào động cơ / mô-đun đồng hồ G-Shock trước tiên sẽ được ngăn chặn bởi trường hợp / vỏ.

Đánh giá về Casio G-Shock GA-2000S-1A - Nhà vô địch mới

Ngay cả với công nghệ bảo vệ lõi Carbon, G-Shock cuối cùng đã phát hành một sản phẩm không có nút bảo vệ đã trở thành dấu ấn của đồng hồ Casio. Nếu bạn nhìn vào các mẫu G-Shock khác, hầu như tất cả chúng vẫn sử dụng bộ phận bảo vệ nút, thường là một khung bezel được tạo thành theo cách như vậy xung quanh nút. Vì vậy, nếu đồng hồ bị rơi hoặc va đập vào vật gì đó, chắc chắn nó sẽ va vào phần bảo vệ của nút bấm trước.

Nhưng điều thực sự thu hút sự chú ý của chúng tôi, mặc dù quảng cáo về khả năng của cấu trúc bảo vệ lõi carbon của chúng, hóa ra không có nhiều mẫu đồng hồ có thiết kế khung bezel mà không có nút bảo vệ như Casio giới thiệu. Ngay cả đối với các sản phẩm cấp thấp và trung cấp, điều này có thể được áp dụng cho mẫu Casio G-Shock GA-2000S-1A mới này. Câu hỏi là tại sao?

Một khả năng là bằng cách loại bỏ các nút bảo vệ trên đồng hồ G-Shock của họ, Casio chắc chắn phải đưa ra một thiết kế mới sẽ tước bỏ DNA của thiết kế cứng rắn trong nhiều năm qua. Hay Casio vẫn chưa chắc chắn về việc giới thiệu một thiết kế đồng hồ G-Shock không có nút bảo vệ?

Bản thân GA-2000 giống như một đội quân được bảo vệ với nhiều lớp bảo vệ khác nhau, không chỉ cấu trúc bảo vệ lõi carbon mà sử dụng 2 lớp vỏ phía sau. Tất nhiên, lớp đầu tiên là lớp vỏ kim loại thường được sử dụng bởi G-Shock, sau đó Casio phủ thêm một lớp nhựa chất lượng cao.

Nắp lưng hai lớp cho GA-2000 được thiết kế vì bản thân mẫu này không còn sử dụng kiểu dây nhựa uốn cong / tròn nữa. Điều này có nghĩa là nếu chiếc đồng hồ này bị rơi thì rất có thể mặt sau của GA-2000 sẽ bị va chạm trực tiếp.

Casio G-Shock GA-2000S-1A thực sự là một mẫu đồng hồ đặc biệt của Casio, một thiết kế nằm ngoài thói quen của họ và cũng là những điều mới mẻ trong mẫu đồng hồ này. Đối với chúng tôi, mẫu GA-2000 này là một câu chuyện thành công của Casio. Không thì sao, vì là mẫu đồng hồ này mới ra mắt nên hầu như các màu / biến thể đều có doanh số bán khá tốt. Điều này khá hiếm gặp ở các mẫu khác thường phụ thuộc rất nhiều vào các mẫu có màu tối.

Việc sử dụng đèn kép (2 đèn LED) cũng mang lại thành công cho mẫu GA-2000 này, bởi không có gì bí mật khi các mẫu G-Shock Analog-kỹ thuật số, đặc biệt là phân khúc bình dân và trung cấp thường chỉ được trang bị 1 chiếc. Đèn LED chỉ cung cấp một lượng ánh sáng nhỏ cho kim giờ. Trong khi màn hình LED nói chung sẽ vẫn tối hoặc không thể đọc được khi điều kiện tối. Thật là tốt khi gần đây các mẫu G-Shock mới cuối cùng cũng bắt đầu có đèn kép này.

Nếu như bạn vẫn cảm thấy phân vân và bối rối vì không biết nên chọn mẫu G-Shock nào, thì chiếc Casio G-Shock GA-2000S-1A màu đen này là một sự lựa chọn không thể sai lầm. Giá cả vẫn phải chăng, vì vậy nó cũng là nếu màu đen không phải là lựa chọn chính của bạn vì có gần 10 màu sắc cho mẫu này. Bạn có thể xem những màu nào có sẵn bằng cách thực hiện tìm kiếm mẫu GA-2000 này.

Check Also

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon Dòng sản phẩm Casio G-Shock là một trong …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY