Đánh giá đồng hồ G-Shock GA-110JOP-1A4 One Piece Limited

Đánh giá đồng hồ G-Shock GA-110JOP-1A4 – Phiên bản giới hạn cực ấn tượng theo chủ đề Anime One Piece

G-Shock được biết đến là thương hiệu khá siêng năng trong việc hợp tác với nhiều nghệ sĩ, ban nhạc, thương hiệu và cả những nhân vật hoạt hình. Bạn có thể thấy rằng có một số model khá thành công, nhưng cũng có một số model không nhận được phản hồi tốt. Nhưng sẽ có một câu chuyện khác với series hợp tác với anime ONE PIECE, cụ thể là đồng hồ G-Shock GA-110JOP-1A4. Chúng ta có thể chắc chắn rằng mẫu đồng hồ này sẽ sớm trở thành hot trend và được các fan G-Shock săn lùng. Trong đó tất nhiên là cả fan bộ phim hoạt hình ONE PIECE.

Đánh giá đồng hồ G-Shock GA-110JOP-1A4 One Piece Limited

Model GA-110 thường là cơ sở cho các mẫu phiên bản giới hạn khác nhau của G-Shock. Đối với mô hình hợp tác này với One Piece, dòng GA-110 được bao phủ bởi màu sắc mà theo DonghoG-shock.com nghĩ là khá tuyệt vời. Với màu đen làm màu chủ đạo, sau đó màu đỏ chiếm ưu thế ở mặt dưới và màu trắng ở mặt trên.
Các bộ phận vòng bezel và dây đeo bằng nhựa thông có hình minh họa / họa tiết mô tả nhân vật chính của anime One Piece Monkey D. Luffy. Đặc biệt trong khi kim chỉ nhỏ ở vị trí 9 giờ được nhìn thấy bằng biểu tượng chiếc mũ của Luffy.

Đánh giá đồng hồ G-Shock GA-110JOP-1A4 One Piece Limited

Chiếc đồng hồ này trông thật bắt mắt ngay cả đối với những ai không biết bộ anime One Piece, đặc biệt đối với những bạn yêu thích đồng thời bộ truyện One Piece và G-Shock thì bắt buộc phải có ngay trong tay chiếc đồng hồ này đúng không nào?

Đánh giá đồng hồ G-Shock GA-110JOP-1A4 One Piece Limited

Tuy nhiên, để có được dòng đồng hồ G-Shock GA-110JOP-1A4  One Piece không phải là một vấn đề dễ dàng, đặc biệt là ở Việt Nam. Hiện mẫu đồng hồ này đang được bán với giá bán lẻ $ 250, rất có thể các nhà bán hàng sẽ tăng giá này sau khi nhận được từ nhà phân phối. Điều này là hoàn toàn tự nhiên đối với một số mẫu G-Shock thực sự được nhiều người săn lùng.

Vậy khi nào là thời điểm tốt nhất để mua model này?

Thời điểm thích hợp luôn là vào đầu lần đầu tiên model này xuất hiện, thường thì các nhà bán hàng sẽ không tính phí quá cao, hay còn gọi là chờ phản hồi từ thị trường. Và tất nhiên bạn phải nhanh tay vì mình có thể chắc chắn với bạn rằng mẫu đồng hồ này sẽ nhanh không còn hàng ở Việt Nam.

Phần bao bì đặc biệt cũng được Casio chuẩn bị để gây thu hút cho những người yêu thích G-Shock và ONE PIECE. Với bao bì màu đen chủ đạo, có vẻ như Casio mang chủ đề sạch sẽ trên hộp và hộp bảo vệ. Nó hoàn toàn tương phản với chiếc đồng hồ GA-110JOP-1A4 trông rất trừu tượng cả về họa tiết và màu sắc.

Vỏ nắp sau cũng không thoát khỏi cảm giác One Piecie, có biểu tượng G-SHOCK X ONE PIECE. Nhưng trên thực tế, mình lại mong đợi nhiều hơn thế. Chẳng hạn với lớp vỏ kim loại màu đen, không phải tiêu chuẩn thông thường.

Để có thể check giá đồng hồ G-Shock GA-110JOP-1A4 hiện đang được bán tại Việt Nam với mức giá chính xác nhất thì có thể liên hệ đến Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối chính hãng của Casio tại Việt Nam nhé.

Check Also

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon Dòng sản phẩm Casio G-Shock là một trong …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY