Đánh giá đồng hồ G-Shock G-Steel GST-S300GL-1A

Đánh giá đồng hồ G-Shock G-STEEL GST-S300GL-1A, một chiếc đồng hồ vàng đen thanh lịch

Với G-Steel cho phải công nhận rằng mẫu đồng hồ này đã trở thành một trong những điều đã trở thành tâm điểm của những người yêu thích đồng hồ G-Shock. Mặc dù dòng đồng hồ G-Steel có giá khá đắt và có một vài lý do kỹ thuật làm cho một số người mua phải băng khoăng đó là dòng size G quá lớn đối với họ. Tuy nhiên với sự xuất hiện của đồng hồ G-Shock G-Steel GST-S300GL-1A sẽ làm thay đổi quan niệm của bạn. Sau đây Donghog-shock.com sẽ làm một bài review sơ để mọi người hiểu rõ hơn về mẫu đồng hồ này nhé!

Và dòng S300 hoặc S330 từ G-steel là câu trả lời cho những ai muốn dòng G-Steel nhỏ hơn phiên bản tiêu chuẩn đã được ra mắt trước đó. Vì size nhỏ hơn khoảng 3%, với đồng hồ G-Shock G-Steel GST-S300GL-1A là sự lựa chọn cho những ai không quá tự tin về đồng hồ kích thước quá lớn.
Vi mức giá tầm 9 triệu, liệu bạn có muốn mua mẫu đồng hồ này không?

Đánh giá đồng hồ G-Shock G-Steel GST-S300GL-1A

Với GST-S300GL-1A có màu đen chủ đạo ở hầu hết các bộ phận. Chỉ là lần này Casio chọn màu vàng làm bạn đồng hành với gam màu được yêu thích nhất. Màu vàng thực sự có chút làm mất đi cảm giác thể thao ở thời điểm này, nhưng nó càng làm nổi bật cho tay người đeo.

Tính năng chuyển kim

Ngoài ra mẫu đồng hồ này còn có tính năng “Hand Shift” có kim vị trí điều khiển chức năng mỗi khi chúng ta điều chỉnh. Cả kim dài và kim ngắn sẽ luôn được hướng vào vị trí không che ba màn hình LCD trên chiếc đồng hồ G-Shock G-Steel GST-S300GL-1A này.

Đánh giá đồng hồ G-Shock G-Steel GST-S300GL-1A

Tough Solar
Tough Solar đảm bảo đồng hồ hoạt động ổn định ngay cả trong điều kiện tiêu thụ năng lượng đáng kể ở một số chức năng của đồng hồ Casio G-Shock G-1. Việc sử dụng các tấm pin mặt trời sẽ cung cấp / tăng cường liên tục (khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời) cho pin của bạn, tấm pin này cũng sẽ được ứng dụng cực hiệu quả.

Lớp cấu trúc bảo vệ

Việc sử dụng đúng chất liệu không có tác dụng trong việc giúp thay thế trong toàn bộ viền của đồng hồ G-Shock G-Steel GST-S300GL-1A. Ngoại trừ lớp hệ thống cấu trúc giúp bảo vệ chống sốc hệ thống đồng hồ bên trong.

Casio cũng không hề “keo kiệt” trong việc nâng cấp chất lượng, không thay đổi trọng lượng cho đồng hồ này. Do đó mình vẫn cảm thấy đồng hồ G-Shock G-Steel GST-S300GL-1A cầm trên tay có cảm giác khá nặng. Bởi dù sao đi nữa đồng hồ cũng sử dụng nguyên liệu thép không gỉ.

Đánh giá đồng hồ G-Shock G-Steel GST-S300GL-1A

Các nút bấm

Với các nút bấm trên đồng hồ này vẫn giống như những chiếc G-Shock khác với điều chỉnh nút và cacsc chế độ phải và tìm kiếm.

Dây đeo siêu bền và cứng

Một sự thay đổi mới thú vị có thể được nhìn thấy trong đồng hồ G-Shock G-Steel GST-S300GL-1A, có thể là sự xuất hiện của một “dây đeo da bền”. Vẻ ngoài đẹp đẽ của dây đeo này hiện rất được Casio chú trọng và thêm vào danh mục đầu tư của họ. Vì thế loại “dây da cứng cáp” đã có mặt trên mẫu đồng hồ này.

Đánh giá đồng hồ G-Shock G-Steel GST-S300GL-1A

Về mặt kỹ thuật, dây da dai bền không được làm từ da thật mà là sự kết hợp của da tổng hợp và nhựa thông.Thay vì sử dụng da thật, Casio tiên phong tạo ra loại dây da cứng này có mang đến độ chắc chắn hơn trong khi vẫn giữ được chất bền của da.

Chống nước 200m

Thực tế Tough là từ khóa dành cho Casio khi thiết kế tất cả những chiếc hồng hồ mà họ bán ra thị trường. Một trong những độ sâu mà chúng tôi luôn có thể tự hào là độ chống thấm nước đạt đến độ sâu 200 mét.

Tương tự như vậy, bản năng đồng hồ G-Shock G-Steel GST-S300GL-1A được định mức có thể sống sót lại độ sâu 200 mét dưới nước, mặc định chi phí đồng hồ không có. Nhưng đối với những bạn thường xuyên “lượn lờ” trong môi trường nước thì chắc chắn rằng tính năng này sẽ có ích.

Đèn LED kép

2 đèn LED có mặt trên đồng hồ cho phép bạn có thể lấy thông tin và từng dữ liệu trong LCD dễ dàng.

Size / trọng lượng

Nhìn chung đồng hồ đồng hồ G-Shock G-Steel GST-S300GL-1A có kích thước nhỏ hơn, cụ thể là 55,9 × 49,3 × 15,3 mm. Tuy nhiên, dù nhỏ hơn so với các mẫu G-Steel đơn giản, thì mẫu đồng hồ này vẫn trông cứng cáp khi trên tay. Ngoài ra trọng lượng chỉ có 82 gam giúp bạn tạo cảm giác thoải mái khi đeo trên cổ tay. 

Để hiểu thêm chi tiết về thông số cũng như các tính năng được bổ sung trên đồng hồ này. Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé!

Check Also

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon Dòng sản phẩm Casio G-Shock là một trong …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY