Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GWN-Q1000NV-2A tinh tế

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GWN-Q1000NV-2A – Mẫu đồng hồ GULFMASTER tinh tế với công nghệ cảm biến Quad

Đồng hồ Casio G-Shock GWN-Q1000NV-2A là một biến thể của đồng hồ công nghệ Quad Sensor bao gồm cảm biến đo độ sâu, la bàn kỹ thuật số, khí áp kế và máy đo độ cao được thiết kế đặc biệt để trở thành một công cụ hỗ trợ các hoạt động hoặc hoạt động trong lĩnh vực hàng hải. Bản thân dòng Q1000 là sự kế thừa và phát triển của dòng Gulfmaster trước đó là GWN-1000 khá thành công trong thị trường trung lưu thượng lưu. Nào hãy cùng DonghoG-Shock.com khám phá nhé!

Với thiết kế khá giống với phiên bản của Gulfmaster GWN-1000, nhưng được trang bị công nghệ mạnh mẽ hơn – đó là cảm nhận ngắn gọn của mình. Nếu tính cả cảm biến nhiệt độ thì đồng hồ Casio G-Shock GWN-Q1000NV-2A thực chất có 5 cảm biến. Đó là: la bàn, khí áp kế, đo độ cao, nhiệt độ và đo độ sâu. Làm cho chiếc đồng hồ này là một trong những biến thể Casio có nhiều tính năng cảm biến nhất.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GWN-Q1000NV-2A tinh tế

Dòng đồng hồ Casio G-Shock GWN-Q1000NV-2A được thiết kế dành cho những người thích đồng hồ kim và một điểm cộng nữa là sự kết hợp với kỹ thuật số có rất nhiều tính năng. Dòng đồng hồ này cũng là dòng đồng hồ tiên phong đầu tiên của Casio được trang bị cảm biến đo độ sâu. Và trong khi nó có vô số tính năng, bản thân chiếc đồng hồ này có một “khuôn mặt” và cách sử dụng không phức tạp. Bản thân cảm biến có mặt số riêng, để chúng ta có thể dễ dàng theo dõi vị trí của cảm biến khi đang nhấn, bắt đầu từ phong vũ biểu, la bàn, máy đo độ cao, nhiệt độ và độ sâu.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GWN-Q1000NV-2A tinh tế

Đo độ sâu

Với khả năng ở dưới nước ở độ sâu 200 mét và tính năng đo độ sâu, đồng hồ Casio G-Shock GWN-Q1000NV-2A còn có thể dùng để đồng hành cùng bạn khi lặn biển. Ở phía bên trái của đồng hồ có một lỗ để nước sẽ vào và truy cập vào cảm biến đo độ sâu để có thể tính toán độ sâu của nước.

Bản thân cảm biến đo độ sâu có khả năng đo đến độ sâu 50 mét, với khoảng cách tăng hoặc giảm sau mỗi 0,1 mét. Và để bổ sung cho khả năng “thợ lặn” của đồng hồ, còn có tính năng ghi nhật ký sẽ tiết kiệm tới 40 lần lặn bao gồm thời gian, độ giữ tối đa và độ sâu.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GWN-Q1000NV-2A tinh tế

Dây đeo resin

Viêc sử dụng dây đeo bằng nhựa là lý tưởng cho những ai muốn đeo đồng hồ này cho các hoạt động lặn. Thiết kế dây đeo bằng nhựa đủ dài để cho phép bạn đeo chiếc đồng hồ này ngay cả khi mặc một bộ đồ lặn dày.

Tương tự như vậy, việc sử dụng các chốt đôi trên khóa thép không gỉ của đồng hồ Casio G-Shock GWN-Q1000NV-2A giúp mang lại cảm giác cầm nắm chắc chắn ngay cả khi có va chạm ở chiếc đồng hồ này khi bạn đang hoạt động.

Với khả năng chống nước ở độ sâu 20 bar (200 mét), đồng hồ Casio G-Shock GWN-Q1000NV-2A sẵn sàng đồng hành cùng sở thích và công việc dưới nước của bạn. Với khả năng của cảm biến Quad, đặc biệt là máy đo độ sâu đến độ sâu 50 mét, tất nhiên chiếc đồng hồ này là công cụ hoàn hảo nhất cả trong và trên mặt nước.

Tough Solar

Tough Solar đảm bảo hoạt động của đồng hồ Casio G-Shock GWN-Q1000NV-2A ổn định hơn ngay cả trong điều kiện sử dụng nhiều năng lượng cho một số chức năng của đồng hồ. Việc sử dụng các tấm pin mặt trời sẽ cung cấp / tăng năng lượng liên tục (khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời) cho pin của bạn, pin này cũng sẽ được sử dụng để chạy tất cả các tính năng của đồng hồ này.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GWN-Q1000NV-2A tinh tế

Đèn LED kép

Việc sử dụng đèn LED kép làm cho ánh sáng mặt số trông khá hoàn hảo. Nơi mà hai đèn LED có nhiệm vụ cung cấp ánh sáng trên màn hình LCD và cả analog ở chiếc đồng hồ này.

Mặc dù có hình dáng, thiết kế và kích thước khá giống với dòng G-Shock GWN-1000 tiền nhiệm, nhưng ở dòng đồng hồ Casio G-Shock GWN-Q1000NV-2A vẫn có sự khác biệt đáng kể về tính năng và công nghệ. Điều này cũng tạo ra sự chênh lệch về giá khá xa giữa hai loại. Nhưng đối với những người muốn bổ sung các tính năng thú vị như máy đo độ sâu này, tất nhiên, bạn phải sẵn sàng đào sâu hơn vào túi.

Kích thước của đồng hồ Casio G-Shock GWN-Q1000NV-2A là 48 × 57,3 × 17mm. Đối với bản thân kích thước viền ngoài là 48mm, trong khi kích thước bên ngoài khi tính theo phần nút là 57,3 mm với độ dày 17 mm.

Rõ ràng rằng thị phần của đồng hồ Casio G-Shock GWN-Q1000NV-2A là nằm ở phân khúc bình dân cho đến cao cấp dựa theo các tính năng và thiết kế ở mẫu đồng hồ này được trang bị. Do đó anh em nào đang quan tâm đến ngành hàng hải hoặc thích sự lịch lãm, thích bơi lặn… thì có thể tham khảo.

Bạn muốn sở hữu chiếc đồng hồ chất chơi này? Hãy tham khảo ngay thông số chi tiết tại đây nhé!

Review đồng hồ Casio G-Shock G-100CU-3A thiết kế thanh lịch đơn giản

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-700SE-1A9 đầy sắc màu cá tính

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-800-4A

Check Also

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon Dòng sản phẩm Casio G-Shock là một trong …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY