Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GR-B100-1A4 – Gravity Master thanh lịch

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GR-B100-1A4 – Mẫu đồng hồ Gravity Master thanh lịch với gam màu vàng hồng

Màu vàng hồng là một trong những màu phổ biến thường được sử dụng và kết hợp với các màu khác trong dòng G-Shock từ trước đến nay. Điều này được thực hiện để làm phong phú thêm các biến thể của sản phẩm G-Shock nhằm tiếp cận thị trường rộng lớn hơn. Dòng G-Shock GR-B100 mới nhất được tung ra (tháng 8/2018) cũng không ngoại lệ khi nhận được sự kết hợp tạo vẻ lịch lãm giữa hai màu đen và vàng hồng với mã đồng hồ Casio G-Shock GR-B100-1A4. Màu vàng hồng trông khá giống với màu đồng (không phải vàng) và khác với màu vàng thường sử dụng mã GB. Đối với nam giới, họ thường chọn màu vàng hồng hơn là màu vàng đôi khi phản ánh một điều gì đó quá sang trọng.

Nào hãy cùng DonghoG-Shock.com khám phá chi tiết về mẫu đồng hồ này nhé!

Với hình dạng LCD lớn hơn nhiều so với dòng G-shock trước đây, chứng tỏ dòng GR-B100 là sản phẩm mới nhất của G-Shock, đang bắt đầu thích ứng với nhu cầu của thế hệ millennials, những người luôn thay đổi nhanh chóng và năng động. Dòng G-Shock trước đây có thể nói sẽ sớm bị bỏ rơi với số lượng đồng hồ thông minh (android & ios) ngày càng phát triển nhanh đến mức cám dỗ những người dùng đồng hồ thông thường như G-Shock. Tất nhiên, cách duy nhất để G-Shock tồn tại là tiếp tục đổi mới và theo kịp những phát triển công nghệ hiện có.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GR-B100-1A4 - Gravity Master thanh lịch

Đồng hồ Casio G-Shock GR-B100-1A4 có màn hình LCD đủ lớn ở phía trên để chúng ta không cần phải đến để gần hơn mới xem được như các dòng G-Shock kỹ thuật số tương tự khác. Ngoài ra, trên đồng hồ cũng có một con trỏ sẽ di chuyển theo chế độ mà chúng ta sẽ sử dụng như giờ thế giới, đồng hồ bấm giờ hoặc bộ đếm thời gian.

Đối với các nút kinh doanh, dòng GR-B100 được trang bị tính năng bluetooth đặt một nút lớn giữa nút điều chỉnh và chế độ, chắc chắn rất dễ tiếp cận / truy cập. Bản thân nút kết nối được làm bằng nhựa có chức năng kích hoạt tính năng Bluetooth trên đồng hồ này để nó có thể được kết nối với điện thoại thông minh của bạn. Về phần nút điều chỉnh và chế độ thì được thiết kế theo kiểu cổ điển dưới dạng hình trụ tròn bằng thép không gỉ.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GR-B100-1A4 - Gravity Master thanh lịch

Với mức giá không quá đắt, đồng hồ Casio G-Shock GR-B100-1A4 quả thực được xếp vào phân khúc tầng lớp bình dân xứng đáng cạnh tranh với các dòng đắt tiền. Nếu chúng ta nhìn vào dòng sản phẩm tổng thể, rõ ràng GR-B100 được sản xuất để lấp đầy khoảng trống giữa đồng hồ GA-1000 / GA-1100 và đồng hồ GPW-1000 vốn có khoảng cách rất xa. Bên cạnh đó với dòng GR-B100, G-Shock hiện có thêm những model đang được bán sôi động ở phân khúc giá bình dân.

Dây đeo nhựa resin dạng chuyền kép

Một điều làm cho đồng hồ Casio G-Shock GR-B100-1A4 trông hấp dẫn hơn khi so sánh với các dòng GA-1000 / GA-1100 khác là việc sử dụng nhựa dây đeo 2 màu. Như chúng ta có thể thấy, bên ngoài của dây nhựa, mẫu đồng hồ này vẫn sử dụng màu đen, trong khi bên trong nó sử dụng màu cam trông độc đáo và mát mẻ. Hy vọng rằng việc sử dụng hai tông màu sẽ thu hút sự chú ý của những người yêu thích G-Shock để tiếp tục trung thành.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GR-B100-1A4 - Gravity Master thanh lịch

Việc sử dụng khóa bằng chất liệu thép không gỉ đảm bảo độ bám trên dây nhựa vẫn chắc chắn và ổn định ngay cả khi thực hiện các hoạt động hoặc hoạt động khắc nghiệt. Dây đeo bằng nhựa thông chất lượng tạo cảm giác mềm mại và linh hoạt đủ để mang lại sự thoải mái cho những bạn có các hoạt động bận rộn suốt cả ngày.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GR-B100-1A4 - Gravity Master thanh lịch

Chống nước 200m

Trong tất cả các dòng đồng hồ Casio G-Shock, hầu như tất cả đều có tính “bất khả xâm phạm” là bị ướt cả dưới mưa lẫn khi lặn dưới biển. Theo tuyên bố từ các thông số kỹ thuật mà mình nhận được từ Casio, bản thân đồng hồ Casio G-Shock GR-B100-1A4 có thể chịu được độ sâu 200 mét trong nước.

Đèn LED kép

Cuối cùng thì G-Shock cũng phải nhận ra những khuyết điểm quan trọng ở các dòng trước của mình. Đặc biệt là ở dòng analog-kỹ thuật số chỉ được trang bị 1 đèn tiêu chuẩn để chiếu sáng trong bóng tối. Ngay cả khi đó nó sẽ chỉ cung cấp một chút ánh sáng cho phần kim hay nói cách khác bạn chỉ có thể nhận được thông tin về vị trí thời gian thông qua đồng hồ kim. Để xem dữ liệu khác trên phần kỹ thuật số là gần như không thể. Giải pháp đã được G-Shock thực hiện gần 1 năm (từ 2017) là lắp thêm 1 đèn đặc biệt cho phần kỹ thuật số, để có thể nhìn rõ toàn bộ dữ liệu trong vùng LCD (kỹ thuật số).

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GR-B100-1A4 - Gravity Master thanh lịch

Biến thể đồng hồ Casio G-Shock GR-B100-1A4 trông hấp dẫn hơn với màn hình LCD màu xanh lục. Có tựa giống như trên màn hình, dữ liệu trên màn hình LCD trông rất rõ ràng, một trong số đó là do màu sắc có độ tương phản cao và cũng sử dụng màn hình LCD lớn.

Khi gập lại trên cổ tay, G-shock GR-B100-1A4 trông rất nam tính nhờ kích thước đồng hồ khá lớn, khoảng 53,8 mm.

Với mức giá không quá đắt nhưng lại được trang bị những tính năng khá sang trọng như Bluetooth và năng lượng mặt trời mạnh mẽ, mình cũng cho rằng đồng hồ Casio G-Shock GR-B100-1A4 sẽ là chiếc đồng hồ cơ bản mới trong phân khúc trung cấp. Bản thân dòng sản phẩm này có khả năng đối đầu với dòng đồng hồ Mudman như GG-1000 và GSG-100.

Nếu bạn quan tâm đến mẫu đồng hồ đầy thanh lịch nhưng không kém phần mạnh mẽ này. Anh em có thể xem thêm tại đây nhé!

 

Check Also

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon Dòng sản phẩm Casio G-Shock là một trong …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY