Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GBD-800-1B Bluetooth giá rẻ

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GBD-800-1B – Chiếc đồng hồ Bluetooth giá phải chăng

Casio dường như không muốn bị bỏ lại quá xa với các nhà sản xuất đồng hồ thông minh có những tính năng vượt xa những gì Casio đã làm trong hơn 35 năm. Mặc dù có nhiều phân khúc thị trường khác nhau nhưng nếu Casio không ngay lập tức dọn dẹp và đưa ra những đổi mới quan trọng thì không có chuyện Casio bị người tiêu dùng bỏ rơi. Đối với tính năng đếm bước chân (qua Bluetooth với smartphone), Casio mới phát triển được 2 năm (2017-2018), nhưng đến nay dòng GBD-800 trong đó là đồng hồ Casio G-Shock GBD-800-1B khá bất ngờ khi xét về giá bán mà Casio đề ra là rất phải chăng (rẻ). Hãy cùng DonghoG-Shock.com khám phá nhé!

Để có thể tận hưởng tính năng đếm bước và đếm calo, trước tiên bạn phải tải ứng dụng G-SHOCK Connected trên điện thoại thông minh của mình. Sau đó bạn có thể kết nối với đồng hồ qua Bluetooth.
Dòng đồng hồ G-Shock Casio GBD-800-1B có gia tốc kế 3 trục để tính toán và ghi lại số bước bạn thực hiện. Trong đó một chế độ cho phép bạn tạo tối đa 20 tổ hợp bộ hẹn giờ và bộ nhớ có thể lưu trữ lên đến 200 nhật ký.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GBD-800-1B Bluetooth giá rẻ

Ứng dụng này cũng cho phép bạn ghi nhật ký số bước của mình với năm mức cường độ luyện tập, đếm lượng calo bạn đốt cháy, đặt mục tiêu số bước hàng ngày, tạo kết hợp hẹn giờ và gửi chúng đến đồng hồ của bạn, lưu dữ liệu đo đồng hồ bấm giờ , xem dữ liệu và hơn thế nữa.

Tất cả điều này kết hợp để giúp bạn lập kế hoạch và ghi lại các bài tập của mình, làm cho chúng trở nên hiệu quả và thú vị hơn. Các tính năng khác có sẵn bao gồm hiệu chỉnh thời gian tự động dựa trên ứng dụng và các tính năng khác để cung cấp thời gian hiện hành hiệu quả hơn, cũng như Đèn LED tự động (siêu chiếu sáng) để tạo điều kiện cho các hoạt động đào tạo ở những khu vực thiếu ánh sáng.

Ưu điểm của việc sử dụng nút tròn này là bạn ít phải bảo trì hơn vì thiết kế “trần” sẽ giảm tích tụ bụi bẩn trên bề mặt nút.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GBD-800-1B Bluetooth giá rẻ

Hơi khác so với nút đèn ở trung tâm dưới cùng của đồng hồ G-Squad, nó có một bề mặt có gai trông hiện đại và thể thao hơn. Ngoài ra, loại nút này quả thực sẽ dễ bấm hơn loại nút trơn, tuy nhiên bạn phải dành một chút thời gian để lau bụi bẩn có thể tích tụ trên phần nút đèn này ít nhất mỗi tháng một lần.

Dây đeo resin

Đồng hồ Casio G-Shock GBD-800-1B vẫn được trang bị dây đeo bằng nhựa mà Casio đã sử dụng từ nhiều thập kỷ trước. Dây đeo bằng nhựa đen này có thiết kế đơn giản, đủ thoải mái ngay cả khi bạn sử dụng nó cả ngày.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GBD-800-1B Bluetooth giá rẻ

Để dây nhựa được bền và không dễ bị hư hỏng, hãy lau sạch mồ hôi và bụi bẩn còn sót lại bằng nước sạch. Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thường xuyên cũng sẽ làm tăng tốc độ phân hủy của dải nhựa này.

Sẽ có một chút khác biệt nếu chúng ta nhìn vào bên trong lớp nhựa của dây đeo đồng hồ Casio G-Shock GBD-800-1B trông có một lớp hoàn thiện có tàn nhang. Được cho là có độ bám tốt hơn khi cổ tay của chúng ta đổ mồ hôi trong khi thực hiện các hoạt động như tập thể dục.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GBD-800-1B Bluetooth giá rẻ

Chống nước 200m

Tough thực sự là từ khóa dành cho Casio khi thiết kế tất cả những chiếc đồng hồ mà họ bán ra thị trường. Một trong những độ bền mà minh luôn có thể tự hào là độ bền chống thấm nước đạt đến độ sâu 200 mét.

Tương tự như vậy, bản thân dòng G-shock GBD-800 được khẳng định có thể sống sót ở độ sâu 200m dưới nước, mặc dù chiếc đồng hồ này không phải là giờ lặn. Nhưng đối với những bạn thường xuyên “lượn lờ” trong những không gian nước thì chắc chắn tính năng này rất hữu ích.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GBD-800-1B Bluetooth giá rẻ

Chiếu sáng cực mạnh

Để dễ dàng đọc dữ liệu trên đồng hồ Casio G-Shoc GBD-800-1B, Casio đã cắm một đèn LED trắng trông đủ sáng để tất cả dữ liệu trên đồng hồ này rất rõ ràng. Đối với bản thân đèn này, chúng ta có thể đặt nó sáng trong 1 giây rưỡi và 3 giây, điều này tất nhiên có thể ảnh hưởng đến chức năng pin của đồng hồ này về lâu dài.

Thiết kế của đồng hồ cũng giúp tối ưu cho các hoạt động chạy và luyện tập, Bluetooth®, liên kết với ứng dụng điện thoại cùng nhiều tính năng khác. Nhờ vậy giúp làm cho mẫu G-SQUAD mới này trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho mục đích sử dụng thể thao và thể thao. Sau đây là những chức năng bạn có thể nhận được khi kết nối chiếc đồng hồ Casio G-shock G-SQUAD này với điện thoại thông minh của mình thông qua ứng dụng G-SHOCK CONNECTED trên Android hoặc iOS.

  • Liên kết với điện thoại
  •  Biểu đồ số bước với năm mức cường độ luyện tập
  •  Hiển thị lượng calo đốt cháy
  •  Hẹn giờ tích hợp
  • Ghi dữ liệu đo đồng hồ bấm giờ
  • Điều chỉnh thời gian tự động (Bốn lần một ngày)
  • Cài đặt đồng hồ dễ dàng
  • Giờ Thế giới cho khoảng 300 thành phố
  • Thay đổi thời gian
  • Cài đặt báo thức

Mẫu đồng hồ Casio G-Shock GBD-800-1B có kích thước lý tưởng cho người Việt nói chung. Với kích thước khoảng 49mm, dòng đồng hồ này hoàn toàn phù hợp với những bạn có cổ tay hơi nhỏ mà vẫn trông đẹp trai dù bạn là người có cổ tay lớn. Tương tự như vậy với độ dày khoảng 15,5 mm đây là kích thước lý tưởng cho hầu hết mọi người.

Chi tiết về thông số của mẫu đồng hồ này bạn có thể xem thêm tại đây nhé!

Check Also

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon Dòng sản phẩm Casio G-Shock là một trong …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY