Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-800-4A

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-800-4A – Mẫu đồng hồ tuyệt vời cho những bạn có vòng tay nhỏ

Kể từ khi có sự xuất hiện của dòng G-Shock GA-700 DonghoG-Shock.com đã nhận được nhiều lời “phản đối” về việc kích thước của Casio G-Shock GA-700 không thân thiện với cổ tay vì chúng được coi là quá lớn. Dòng G-Shock GA-700 trông rất cứng cáp và nam tính nhờ thiết kế cơ bắp do Casio chế tạo để tăng cường thêm nhu cầu cho phân khúc đồng hồ bình dân. Nhưng không phải ai cũng may mắn (tự tin) được đeo dòng GA-700 vì nó bị cho là quá to so với cổ tay của họ. Nhưng lần này Casio đã có câu trả lời cho họ bằng cách giới thiệu dòng đồng hồ Casio G-Shock GA-800-4A mới nhất, thoạt nhìn có thiết kế khá giống với GA-700, nhưng lần này với kích thước “dễ thương” hơn, hay còn gọi là nhỏ hơn dòng GA-700. Nào cùng khám phá mẫu đồng hồ Casio G-Shock GA-800-4A này nhé!

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-800-4A

Mình không thể xác nhận liệu có sự giống nhau về cơ sở sản xuất giữa GA-800 và GA-700 hay không, nhưng có một số điểm khi xem xét vẫn thấy có sự tương đồng giữa hai mẫu. Trong số đó có việc sử dụng công tắc đèn ở trung tâm phía dưới và các vết lõm tương tự. Đi kèm với kích thước khoảng 48mm, đồng hồ Casio G-Shock GA-800-4A có thể là một lựa chọn cho những bạn khao khát một chiếc đồng hồ cơ bắp nhưng trông không béo trên tay.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-800-4A

Vẫn tuân theo hệ thống analog-kỹ thuật số như hầu hết các dòng G-Shock khác, đồng hồ Casio G-Shock GA-800-4A có màu đỏ chủ đạo trên toàn bộ cơ thể ngoại trừ mặt số là màu đen.

Việc sử dụng các nút thép không gỉ trên đồng hồ Casio G-Shock GA-800-4A trái ngược với dòng GA-700 sử dụng các nút nhựa lớn. Nút tròn với thiết kế cổ điển này trông rất hài hòa với vỏ nhựa màu đỏ. 

Lợi thế của việc sử dụng các nút bằng thép không gỉ là việc bảo trì tối thiểu bạn phải làm vì thiết kế “trần” sẽ giảm sự tích tụ bụi bẩn trên bề mặt của các phím.

Dây đeo resin của đồng hồ Casio G-Shock GA-800-4A

Đồng hồ Casio G-Shock GA-800-4A vẫn được trang bị dây đeo bằng nhựa thông đã được Casio sử dụng từ nhiều thập kỷ trước. Dây nhựa màu đỏ này có thiết kế đơn giản, đủ thoải mái ngay cả khi bạn sử dụng nó cả ngày.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-800-4A

Để dây nhựa này bền và không dễ bị hư hỏng, hãy lau sạch mồ hôi và bụi bẩn còn sót lại bằng nước sạch. Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thường xuyên cũng sẽ làm tăng tốc độ phân hủy của dải nhựa này.

Khả năng chống nước 200 mét của đồng hồ Casio G-Shock GA-800-4A

Khi mua đồng hồ Casio G-Shock, điều bạn nhận được chính là độ bền (chống va đập và chống nước). Hầu hết tất cả đồng hồ Casio đều được trang bị tính năng chống nước đạt tiêu chuẩn cao ở độ sâu 200 mét, bao gồm cả mẫu đồng hồ Casio G-Shock GA-800-4A. Vì vậy, đừng lo lắng khi mang đồng hồ này đi bơi, đi tắm hoặc chỉ bị ướt dưới mưa. Điều quan trọng mà bạn phải chú ý là giữ sạch sẽ tất cả các khe hở trên chiếc đồng hồ này để không bị tích tụ bụi bẩn có thể xâm nhập vào đồng hồ này làm hỏng chức năng chống nước.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-800-4A

Một trong những ưu điểm của chiếc đồng hồ Casio G-Shock GA-800-4A này là việc sử dụng đèn LED đôi sẽ cung cấp ánh sáng cho cả màn hình LCD và mặt số trên đồng hồ này nói chung. Vào ban đêm, bạn không cần phải lo lắng về việc không thể phát huy hết các tính năng của chiếc đồng hồ này nhờ việc sử dụng các đèn LED đôi này. Tương tự như vậy với việc sử dụng loại sơn đặc biệt trên kim đồng hồ có thể phát ra ánh sáng vào ban đêm.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-800-4A

Nhỏ nhắn nhưng trông vẫn cứng cáp và nam tính, đây là ấn tượng nhận thấy ngay khi mình đeo thử chiếc đồng hồ Casio G-Shock GA-800-4A trên cổ tay. Kích thước nhỏ hơn một chút so với một số dòng G-Shock khác, nhưng với những đường cong cơ bắp và màu đỏ trang nhã, chiếc đồng hồ này vẫn có thể là người hùng của bạn.

Một trong những yếu tố làm tăng thêm giá trị của đồng hồ Casio G-Shock GA-800-4A chính là thiết kế nút đèn ở giữa bên dưới. Thiết kế nút bấm sáng đã trở thành dấu ấn của nhiều dòng G-Shock trước đây trông rất nam tính, đúng không?

Với tổng trọng lượng 63 gram, đồng hồ Casio G-Shock GA-800-4A cho cảm giác vừa đủ nhẹ và rất thoải mái ngay cả khi sử dụng cả ngày dài. Điều này là do việc sử dụng nhựa trong gần như toàn bộ vỏ và dây đeo, trong khi nhôm là một tùy chọn trên khung bezel. 

Để biết thêm thông số kỹ thuật sản phẩm về đồng hồ bạn có thể tham khảo tại đây.

Review đồng hồ Casio G-Shock G-100CU-3A thiết kế thanh lịch đơn giản

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-700SE-1A9 đầy sắc màu cá tính

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-700SE-1A9 đầy sắc màu cá tính

Check Also

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon Dòng sản phẩm Casio G-Shock là một trong …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY