Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-700UC-3A xanh quân đội

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-700UC-3A – chiếc đồng hồ đầy handsome với điểm nhấn quân đội

Đồng hồ Casio G-Shock GA-700UC-3A thực tế là một model được biến đổi từ GA-700 chỉ thay đổi mặt màu.  Đối với những ai đã sở hữu dòng GA-700 trước đó chắc hẳn đã rất quen thuộc với hình dáng của chiếc đồng hồ này. Do đó với thiết kế màu xanh lá cây quân đội và mặt đậm hơn, dòng GA-700UC-3A đã ra đời.

Với mức giá tương tự như các dòng GA-700 khác, tất nhiên điều này mang lại lợi thế cho người mua tiềm năng vì họ có nhiều lựa chọn thay thế hơn. Đặc biệt với những bạn cuồng màu xanh quân đội này thì tất nhiên chiếc đồng hồ Casio G-Shock GA-700UC-3A này có thể là bộ sưu tập mới nhất của bạn.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-700UC-3A xanh quân đội

Đồng hồ Casio G-Shock GA-700UC-3A có màu xanh lá cây trông rất đẹp và thanh lịch bao quanh viền bezel và dây đeo bằng nhựa. Sau đó được kết hợp với một chút màu đen trên mặt số và cả màn hình LCD trên đồng hồ. Trên phần LCD này, các dữ liệu và tính năng khác nhau của đồng hồ này sẽ được hiển thị như giờ thế giới, báo thức, hẹn giờ, đồng hồ bấm giờ và lịch kỹ thuật số và thời gian.

Thiết kế của đồng hồ Casio G-Shock GA-700UC-3A trông rất cơ bắp với rất nhiều rãnh trên gờ có thể được lấy cảm hứng từ thiết kế của dòng Protrek. Tuy nhiên Casio cũng không quá lạm dụng thiết kế nên chiếc đồng hồ này vẫn được lòng những người yêu thích G-Shock. Kể cả người trẻ và người lớn tuổi.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-700UC-3A xanh quân đội

Nút trên đồng hồ Casio G-Shock GA-700UC-3A là một trong những chìa khóa tạo nên thiết kế cứng cáp và bền bỉ cho đồng hồ. Tổng cộng có 5 nút tròn lớn trên chiếc đồng hồ chống rung này, tất cả đều màu đen với bề mặt răng cưa chống trơn trượt. Bao gồm cả vị trí của nút LIGHT nằm ở trung tâm dưới cùng của chiếc đồng hồ này trông rất thách thức và đẹp trai.

Mặc dù năm nút trên đồng hồ Casio G-Shock GA-700UC-3A có thiết kế lớn, nhưng thiết kế chống sốc đã đảm bảo rằng 5 nút vẫn an toàn khỏi va đập nếu chúng bị rơi.

Nhưng tất nhiên bạn phải khá cẩn thận về những va chạm ở một số góc độ nhất định khi đeo chiếc đồng hồ này, mặc dù khi chúng tôi thử nghiệm vị trí nút bấm ở giờ này, nó khá khó để va chạm trực tiếp trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau cả trong và ngoài nhà.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-700UC-3A xanh quân đội

Đối với dây nhựa trên đồng hồ Casio G-Shock GA-700UC-3A vẫn sử dụng màu xanh lá cây phù hợp với khung bezel, sau đó được kết hợp với khóa nhựa đen. Hệ thống 2 lỗ móc được kỳ vọng sẽ giúp bạn ôm chặt hơn cổ tay của mình.

Đối với tính linh hoạt, mình vẫn đánh giá cao, vì dây đeo bằng nhựa của Casio thực sự khá nổi tiếng về sự thoải mái và cũng có thiết kế hiện đại.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-700UC-3A xanh quân đội

Như thường lệ, Casio luôn đặt sức mạnh và độ chắc chắn vào tất cả các đồng hồ G-Shock của họ cả trên cạn và dưới nước. Với khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét trong nước. Đồng hồ Casio G-Shock GA-700UC-3A tất nhiên cũng rất an toàn nếu bạn chỉ mang nó đi chơi dưới mưa, tắm, bơi lội và thậm chí lặn với ống thở hay lặn biển.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-700UC-3A xanh quân đội

Việc sử dụng màn hình LCD tối chắc chắn có một mặt tiêu cực, đó là nó sẽ khó đọc hơn khi điều kiện hơi tối, mặc dù chiếc đồng hồ này có nút đèn mà bạn có thể nhấn bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, do bản thân đèn LED trên chiếc đồng hồ này không dành riêng cho phần LCD, nên phần LCD này vẫn khó nhìn hơn trong điều kiện tối. Bằng cách nhấn vào nút đèn ở trung tâm phía dưới, đèn LED chỉ chiếu sáng phần đánh dấu và cả kim Analog, cho phép chúng ta vẫn hiển thị thời gian dạng analog.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-700UC-3A xanh quân đội

Thiết kế của đồng hồ Casio G-Shock GA-700UC-3A trông rất handsome và cứng cáp khi nó chạm vào cổ tay. Với thiết kế viền bezel khá rộng và cơ bắp, chiếc đồng hồ này càng khiến chúng ta trở nên nam tính và trượng phu hơn phải không nào?

Với kích thước vòng bezel 57,5 ​​× 53,4 mm, chiếc đồng hồ này thực sự có kích thước lớn và đáng sợ đối với những người không có cổ tay lớn. Tuy nhiên, lời khuyên của mình là đừng lo lắng và hãy tự tin khi sử dụng chiếc đồng hồ này vì thiết kế của chiếc đồng hồ này thực sự sẽ làm tăng sự tự tin cho bạn.

Với độ dày lên tới 18,4 mm, Casio G-Shock GA-700UC-3A khi sử dụng cho cảm giác khá to trên cổ tay. Nhưng tất nhiên độ dày của chiếc đồng hồ này phù hợp với thiết kế cứng cáp của bộ phận chính của chiếc đồng hồ này.

Nếu bạn cần tư vấn thêm chi tiết về mẫu đồng hồ này có thể liên hệ với DonghoG-Shock.com hoặc tại đây nhé.

Check Also

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon Dòng sản phẩm Casio G-Shock là một trong …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY