Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-700SE-1A9 đầy sắc màu cá tính

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-700SE-1A9 – Mẫu đồng  đồng hồ cứng cáp với màu sắc cầu vồng xen kẽ

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với màu đen của chiếc đồng hồ đeo tay hàng ngày, thì đã đến lúc bạn phải xem qua chiếc đồng hồ G-Shock biến thể GA-700SE này. Bằng cách không để màu đen làm màu yêu thích của mình, Casio chỉ đưa ra một số điểm nhấn sáng mà không thay đổi khái niệm về màu tối mà bạn muốn làm nổi bật. Màu nhấn tươi sáng này như thể một cá tính này, không nổi trội nhưng vẫn là trung tâm của sự chú ý. Nào hãy cùng DonghoG-Shock.com review sơ mẫu đồng hồ Casio G-Shock GA-700SE-1A9 này nhé!

Đối với mẫu đồng hồ Casio G-Shock GA-700SE-1A9 mà chúng ta sẽ thảo luận, chúng ta sẽ có những nét chấm phá đầy màu sắc như màu vàng, xanh lam, đỏ và xanh lá cây trên mặt số và cả kim giờ / phút. Có vẻ như “sửa đổi” khá đơn giản được Casio thực hiện trên chiếc G-Shock GA-700 này. Nhưng ngay cả như vậy, những thay đổi này dường như đã khiến GA-700SE trở thành một biến thể hoàn toàn mới.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-700SE-1A9 đầy sắc màu cá tính

Vẫn còn hiện diện với một gói cũ dưới dạng hộp và hộp thiếc màu đen, Casio G-shock GA-700 mà mình sẽ đánh giá là phiên bản màu đen hoàn toàn với các điểm nhấn đầy màu sắc trên mặt số. Cụ thể là đồng hồ Casio G-Shock GA-700SE-1A9.

Không giống như dòng GA-700SE-1A2 và GA-700SE-1A4 chỉ sử dụng một điểm nhấn màu xanh và đỏ, GA-700SE-1A9 có các điểm nhấn đầy màu sắc khác nhau, từ vàng, đỏ, xanh lá cây và xanh lam như các màu bổ sung trên mặt số G-Shock này. Nhờ sự kết hợp đầy màu sắc này làm cho chiếc đồng hồ rất độc đáo và mát mẻ.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-700SE-1A9 đầy sắc màu cá tính

Đồng hồ Casio G-Shock GA-700SE-1A9 có màu đen mờ trông rất đẹp và thanh lịch, bao bọc xung quanh mặt số và màn hình LCD. Sau đó được tạo một vài điểm nhấn đầy màu sắc trên vòng ngoài của mặt số và đồng hồ. Trên phần LCD này, các dữ liệu và tính năng khác nhau của đồng hồ này sẽ được hiển thị như giờ thế giới, báo thức, hẹn giờ, đồng hồ bấm giờ và lịch kỹ thuật số và thời gian. Và là chiếc đồng hồ chính, kim giờ và kim phút là những nhân vật chính của chiếc đồng hồ này.

Thiết kế của đồng hồ Casio G-Shock GA-700SE-1A9 trông rất cơ bắp với rất nhiều rãnh trên gờ có thể được lấy cảm hứng từ thiết kế của dòng Protrek. Tuy nhiên Casio cũng không quá lạm dụng thiết kế để chiếc đồng hồ này vẫn được lòng những người yêu thích G-Shock.

Các nút trên đồng hồ Casio G-Shock GA-700SE-1A9 là chìa khóa tạo nên một thiết kế cứng cáp và chắc chắn. Tổng cộng có 5 nút tròn lớn trên chiếc đồng hồ chống rung này, tất cả đều màu đen với bề mặt răng cưa chống trơn trượt. Bao gồm cả vị trí của nút LIGHT nằm ở trung tâm dưới cùng của chiếc đồng hồ này trông rất cá tính và đẹp trai.

Mặc dù năm nút trên đồng hồ Casio G-Shock GA-700SE-1A9 có thiết kế lớn, nhưng thiết kế chống sốc đã đảm bảo rằng 5 nút này vẫn an toàn khỏi va đập nếu chúng bị rơi.

Nhưng tất nhiên bạn phải khá cẩn thận về những va chạm ở một số góc độ nhất định khi đeo chiếc đồng hồ này. Mặc dù khi mình thử nghiệm vị trí nút bấm ở giờ này, nó khá khó để va chạm trực tiếp trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau cả trong nhà và ngoài nhà.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-700SE-1A9 đầy sắc màu cá tính

Đối với dây nhựa trên đồng hồ Casio G-Shock GA-700SE-1A9 vẫn sử dụng màu đen mờ phù hợp với khung bezel. Nhưng trong dòng GA-700SE, bản thân khóa được nâng cấp ở dạng thép không gỉ so với GA-700 vẫn sử dụng chất liệu nhựa thông. Hệ thống móc 2 lỗ được kỳ vọng sẽ giúp bạn ôm chặt hơn cổ tay của mình.

Đối với sự linh hoạt, mình phải dành lời khen ngợi vì dây đeo bằng nhựa của Casio thực sự khá nổi tiếng về sự thoải mái và cũng có thiết kế hiện đại.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-700SE-1A9 đầy sắc màu cá tính

Như thường lệ, Casio luôn đặt sức mạnh và độ chắc chắn vào tất cả đồng hồ G-Shock cả trên cạn và dưới nước. Với tính năng chống nước ở độ sâu 200 mét dưới nước, đồng hồ Casio G-Shock GA-700SE-1A9 tất nhiên cũng rất an toàn nếu bạn chỉ mang nó đi chơi dưới mưa, tắm, đi bơi và thậm chí lặn với ống thở hay lặn dưới đại dương.

Việc sử dụng màn hình LCD tối chắc chắn có một mặt tiêu cực, đó là nó sẽ khó đọc hơn khi điều kiện hơi tối, mặc dù chiếc đồng hồ này có nút sáng mà bạn có thể nhấn bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, do bản thân đèn LED trên chiếc đồng hồ này không dành cho phần LCD, khiến phần LCD này vẫn khó nhìn hơn trong điều kiện tối. Bằng cách nhấn vào nút đèn ở trung tâm phía dưới, đèn LED chỉ chiếu sáng phần đánh dấu và cả kim tương tự, cho phép chúng ta vẫn hiển thị thời gian một cách tương tự.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-700SE-1A9 đầy sắc màu cá tính

Thiết kế của đồng hồ Casio G-Shock GA-700SE-1A9 trông rất nam tính và cứng cáp khi đặt trên cổ tay. Với thiết kế viền bezel khá rộng và cơ bắp, chiếc đồng hồ này càng khiến người đeo trở nên nam tính và mạnh mẽ hơn phải không nào?

Với kích thước vòng bezel là 57,5 ​​× 53,4 mm, chiếc đồng hồ này thực sự có kích thước lớn và có thể gây trở ngại đối với những người không có cổ tay lớn. Tuy nhiên, lời khuyên của mình là đừng quá lo lắng và hãy tự tin khi sử dụng chiếc đồng hồ này vì thiết kế của chiếc đồng hồ này thực sự sẽ làm tăng sự tự tin cho bạn.

Với độ dày lên tới 18.4 mm, chiếc đồng hồ Casio G-Shock GA-700SE-1A9 này khi sử dụng cho cảm giác khá to. Nhưng tất nhiên độ dày của chiếc đồng hồ này phù hợp với thiết kế cứng cáp của bộ phận chính của chiếc đồng hồ này.

Hiện mẫu đồng hồ này cũng đang được bán tại Việt Nam với mức giá tầm 2.700.000 – 3.500.000. Do đó để biến giá bán chính xác nhất bạn có thể liên hệ Casio Anh Khuê – Nhà phân phối ủy quyền chính hãng Casio tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Review đồng hồ Casio G-Shock G-100CU-3A thiết kế thanh lịch đơn giản

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GWN-Q1000NV-2A tinh tế

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-800-4A

Check Also

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon Dòng sản phẩm Casio G-Shock là một trong …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY