Đánh giá dòng đồng hồ G-Shock GBD-H1000 đo nhịp tim (P1)

Đánh giá đồng hồ: Đánh giá dòng đồng hồ G-Shock GBD-H1000 đo nhịp tim – Máy đo nhịp tim GPS Casio G-Shock Move

Năm 2020, thương hiệu Casio của Nhật Bản đã giới thiệu một cái nhìn rõ ràng hơn về tương lai của G-Shock. Bộ sưu tập đồng hồ G-Shock có độ bền cao “chống đạn” nổi tiếng thế giới đã hơn 35 năm tuổi và Casio tiếp tục sản xuất cả các mẫu kế thừa thời trang và các sản phẩm G-Shock hiện đại có công nghệ hiện đại với sức hút chủ đạo dành cho người tiêu dùng ngoài những người đam mê đồng hồ đơn thuần và các nhà sưu tập. Mà cụ thể là việc cho ra mắt dòng đồng hồ G-Shock GBD-H1000 đo nhịp tim.

Hướng dẫn cách dùng đồng hồ G-Shock GBD-H1000 (P.2)

G-Shock Move là một sản phẩm thuộc dòng này và DonghoG-Shock.com sẽ cùng bạn  xem xét Casio G-Shock Move GBD-H1000 (cụ thể là GBDH1000-1A7 tham chiếu màu đen, trắng và xanh neon).

Có thể nói sự phát triển của Casio G-Shock không phải là một quá trình phát triển tuyến tính của các sản phẩm trực tiếp cải tiến lẫn nhau mà giống như một cây tiến hóa với các nhánh phân nhánh theo các hướng khác nhau đại diện cho các cách khác nhau mà các kỹ sư Casio đã nghiên cứu để giữ cho đồng hồ G-Shock luôn sáng tạo và liên quan, thích hợp.

Một hướng là tận dụng tất cả độ bền và chức năng của đồng hồ G-Shock và làm cho chúng ở dạng hoàn toàn tương tự (không phải kỹ thuật số) với các sản phẩm có đỉnh trong bộ sưu tập MR-G. Một hướng khác là kết hợp chức năng Bluetooth vào các sản phẩm đồng hồ chính thống như một cách đơn giản để cập nhật thời gian khi mọi người di chuyển.

Casio thậm chí đã đầu tư vào đồng hồ thông minh khác nhau, từ WSD-F30 hỗ trợ Google Wear (đồng hồ thông minh Casio thế hệ mới nhất hiện nay), cũng như các phương pháp kết hợp kết hợp chức năng đồng hồ thông minh với chức năng G-Shock truyền thống hơn. Đồng hồ G-Shock GBD-H1000là một sản phẩm lai như vậy và cá nhân DonghoG-Shock nghĩ rằng nó đại diện cho tương lai của đồng hồ Casio G-Shock tốt hơn so với bất kỳ thứ gì khác mà Casio đã phát hành gần đây.

Sự phát triển của đồng hồ thông minh kết hợp G-Shock

Tiền thân trực tiếp của đồng hồ G-Shock GBD-H1000 là Casio G-Shock Rangeman GPR-B1000 đã giới thiệu màn hình LCD MIP mới, sạc kép USB / năng lượng mặt trời và hệ điều hành thế hệ mới. GPR-B1000 là một chiếc đồng hồ kiểu lặn và cũng lớn hơn và đắt gấp đôi so với GBD-H1000 mới hơn.

Mức giá của sản phẩm G-Shock thế hệ mới nhất này có thể là một quyết định chiến lược, vì Casio mong muốn chiếm lĩnh nhiều hơn thị trường đồng hồ thông minh và thiết bị theo dõi hoạt động. Với những gì bạn nhận được, giá thực sự giống như một món hời khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh của Casio.

G-Shock Move – Đồng hồ G-Shock GBD-H1000 cũng là chiếc đồng hồ “Năm cảm biến” đầu tiên của thương hiệu với việc bổ sung một màn hình nhịp tim chuyên dụng. Sản phẩm thực sự có hơn năm cảm biến, nhưng theo cách tính truyền thống, năm cảm biến đó là la bàn, máy đo độ cao / khí áp kế, nhiệt kế, máy đếm bước và theo dõi nhịp tim. Đừng quên rằng mô-đun Casio bên trong GBD-H1000 có tính năng tín hiệu GPS và kết nối Bluetooth.

Đánh giá dòng đồng hồ G-Shock GBD-H1000 đo nhịp tim

Lý do mà nhiều người gọi G-Shock Move là “đồng hồ thông minh lai” là vì là một chiếc đồng hồ “được kết nối” cung cấp thông báo và kết nối Bluetooth, nó chắc chắn thực hiện nhiều điều thông minh hơn một chiếc đồng hồ truyền thống. Điều đó nói rằng, nó không cung cấp trải nghiệm đồng hồ thông minh đương đại hơn với các ứng dụng và giao tiếp đồng hồ / điện thoại hai chiều như Apple Watch hoặc thiết bị chạy Google Wear.

Thay vào đó, Casio đã phát triển hệ điều hành của riêng mình, dường như nhấn mạnh vào chức năng và hiệu quả tập trung. Điều này có lẽ là để ưu tiên thời lượng pin và độ tin cậy tổng thể. Các kỹ sư của Casio có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra các máy tính sử dụng năng lượng rất thấp. Về cơ bản, về cơ bản, hầu hết các đồng hồ kỹ thuật số của Casio đều như vậy.

Đánh giá dòng đồng hồ G-Shock GBD-H1000 đo nhịp tim

Các tính năng như màn hình nhịp tim và kết nối Bluetooth là những thứ mà người tiêu dùng hiện đại mong muốn nhưng lại thiếu pin. Casio biết hãng không thể cạnh tranh trong tất cả các lĩnh vực của thị trường đồng hồ thông minh và thiết bị theo dõi hoạt động, nhưng thương hiệu đã phỏng đoán chính xác rằng họ có thể có lợi thế khi nói đến các thiết bị tiết kiệm điện.

Theo đó, một trong những phàn nàn phổ biến nhất của người tiêu dùng về đồng hồ thông minh và thiết bị theo dõi hoạt động nói chung là phải thường xuyên sạc chúng. Đồng hồ G-Shock GBD-H1000 có cả hệ thống sạc năng lượng mặt trời thụ động (tế bào quang điện thực sự là một vòng xung quanh màn hình) và có thể được sạc bằng cáp USB từ tính.

Điểm hấp dẫn của Casio là, phần lớn, bạn có thể đeo và sử dụng G-Shock Move giống như bất kỳ chiếc đồng hồ G-Shock nào khác mà không cần phải sạc thường xuyên như đồng hồ thông minh. Điều đó nói rằng, nếu bạn thường xuyên sử dụng các tính năng tiêu tốn nhiều năng lượng như theo dõi GPS, hệ thống năng lượng nhẹ sẽ không thể theo kịp với việc tiêu hao pin. Bạn có thể nạp đầy pin nếu cần khi dựa vào GBD-H1000 cho các mục đích theo dõi lặp lại, trong khoảng thời gian dài.

Casio sẽ tiếp tục cải thiện các tính năng cốt lõi của G-Shock Move, vì các thiết bị này luôn là mục tiêu di chuyển khi bổ sung các yếu tố mới, cải tiến phần cứng và tinh chỉnh phần mềm. DonghoG-Shock thực sự tin rằng hệ điều hành mới này đại diện cho tương lai của hầu hết các đồng hồ G-Shock sẽ như thế nào.

Màn hình mới dễ đọc hơn rất nhiều so với màn hình LCD tiêu chuẩn, hệ điều hành sâu hơn và hấp dẫn hơn vô cùng, và các tính năng bổ sung như màn hình nhịp tim có thể dễ dàng tìm thấy đường vào tỷ lệ phần trăm ngày càng tăng của đồng hồ đeo tay Casio sản xuất.

(Còn nữa)… Xem tiếp Đánh giá dòng đồng hồ Casio G-Shock GBD-H1000 (P.2)

Check Also

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon Dòng sản phẩm Casio G-Shock là một trong …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY