Đánh giá dòng đồng hồ Casio G-Shock GBD-H1000 (P.2)

Đánh giá dòng đồng hồ Casio G-Shock GBD-H1000 (P.2)

Tiếp tục với chuyên đề bài trước, ở bài này bạn hãy cùng DonghoG-Shock.com khám phá chi tiết hơn về mẫu đồng hồ Casio G-Shock GBD-H1000 nhé!

Đánh giá dòng đồng hồ Casio G-Shock GBD-H1000 (P.2)

Độ bền & Thiết kế của đồng hồ Casio G-Shock GBD-H1000

Mặc dù đồng hồ Casio G-Shock GBD-H1000 hiện đã nằm trong danh sách của dòng “G-Shock Move” nhưng DonghoG-Shock vẫn xem mẫu đồng hồ này như một sự kế thừa tinh thần cho gia đình Rangeman khi xét về góc độ thiết kế.

Đánh giá dòng đồng hồ Casio G-Shock GBD-H1000 (P.2)

Vỏ thiết kế nhỏ hơn và dễ đeo hơn so với thế hệ Rangeman cuối cùng mà nó thay thế, nhưng đồng hồ Casio G-Shock GBD-H1000 vẫn là một chiếc đồng hồ có kích thước lớn hơn với chiều rộng 55mm, 63mm từ vấu và dày 20,4mm. Vỏ bằng nhựa và thép (chống nước ở độ sâu 200 mét) được làm chắc chắn nhưng chỉ nặng 101 gram. Trên màn hình là một tinh thể khoáng, được bảo vệ bởi cấu trúc khung bezel dốc.

Như với tất cả các đồng hồ G-Shock, bạn có thể dễ dàng sử dụng GBD-H1000 một cách dễ dàng mà không phải lo lắng về nó. Điều này ngày càng đúng với nhiều đồng hồ thông minh cạnh tranh trên thị trường, nhưng tôi thực sự không nghĩ rằng hầu hết các đồng hồ khác ngoài kia có thể tồn tại sau sự lạm dụng mà một chiếc G-Shock có thể gây ra và trông vẫn đẹp về sau.

Không phải ai cũng là fan của gam màu đen, trắng và xanh neon / vàng neon của GBD-H1000-1A7. Có vẻ như nó được thiết kế để đi cùng với những đôi giày chạy bộ thời thượng, nhưng nếu không, thật khó để kết hợp thời trang chiếc đồng hồ này với tủ quần áo hàng ngày của bạn. Các màu sắc khác sẽ có sẵn trong tương lai, nhưng hiện tại Casio cũng sản xuất G-Shock GBD-H1000-1 với toàn bộ là nhựa đen để có sự kết hợp thời trang dễ dàng hơn.

đồng hồ Casio G-Shock GBD-H1000

So với Rangeman GPR-B1000, đồng hồ Casio G-Shock GBD-H1000 có thiết kế kim đẩy bị lật, nhưng mặt khác, vỏ máy vẫn có năm nút trên đó và không có “bánh xe cuộn” như Rangeman. Mặc dù có một đường cong tương đối đơn giản nhưng đủ để người dùng sẽ dễ hiểu cách sử dụng hệ điều hành G-Shock mới.

DonghoG-Shock.com vẫn cảm thấy rằng Casio có nhiều cách để phù hợp hóa với các mẫu đồng hồ thông minh hiện đại khác khi nói đến giao diện người dùng trực quan và giao diện hiển thị ở các model thuộc dòng đồng hồ Casio G-Shock GBD-H1000. Bánh xe cuộn hoặc một số loại hệ thống mũi tên được định hướng sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời. Tuy nhiên việc biết nút nào để nhấn cần phải nghiên cứu và phụ thuộc vào màn hình bạn hiện đang xem.

Bên cạnh đó G-Shock cũng có vài sự cải tiến trong số các cáp sạc từ tính gắn tốt hơn. Họ đã thay thế “đế kẹp” của Rangeman, và mặc dù phải mất thêm một chút công sức để đảm bảo cáp được đặt đúng vị trí, nhưng nó vẫn được gắn chắc chắn vào ốp lưng trong khi sạc.

Phải nói rằng, DonghoG-Shock.com thấy mình chỉ thỉnh thoảng sử dụng bộ sạc sau khi sử dụng nhiều tính năng định vị GPS. Tuy nhiên đây cũng là điểm cộng đáng khen cho Casio – cuối cũng trang bị một bộ theo dõi hoạt động được kết nối Bluetooth hiện đại mà người dùng không cần phải lo lắng về việc cắm bộ sạc mỗi ngày.

Ngoài ra bạn cũng có thể sạc đồng hồ Casio G-Shock GBD-H1000 bằng cách đặt nó gần cửa sổ để ánh sáng có thể chiếu vào màn hình. Sẽ thật ngớ ngẩn khi gợi ý rằng một thiết bị như thế này không cần phải sạc – nó quá tốn điện ngoài chế độ tiết kiệm năng lượng đã ngắt kết nối (từ GPS / Bluetooth) để chỉ chạy bằng pin bên trong quá lâu.

Nói chính xác hơn là DonghoG-Shock đã sạc đồng hồ bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời thay vì nguồn điện USB. Vì vậy, giả sử bạn có thể để đồng hồ Casio G-Shock GBD-H1000 của mình tiếp xúc với đủ ánh sáng mặt trời mỗi ngày, tôi nghĩ bạn có thể sử dụng theo dõi GPS vài giờ một tuần và có thể tránh sử dụng bộ sạc USB trừ khi bạn đang sử dụng theo dõi nhiều.

Đánh giá dòng đồng hồ Casio G-Shock GBD-H1000 (P.2)

Bên cạnh đó về thiết kế đáng chú ý là các màn hình kỹ thuật số. Chắc chắn, các kỹ sư của Casio vẫn đang làm quen với một hệ thống mới, nhưng màn hình trông khá cơ bản và thiếu sự tinh tế của thiết kế vỏ máy. Casio vẫn còn tạo sự mới mẻ trong việc tạo ra các màn hình giao diện người dùng phần mềm hiện đại và hấp dẫn này.

(Còn nữa)… Xem tiếp Đánh giá dòng Casio G-Shock GBD-H1000 (P.3)

Check Also

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon Dòng sản phẩm Casio G-Shock là một trong …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY