Đánh giá Casio G-Shock Rangeman GW-9400-1B

Đánh giá Casio G-Shock Rangeman GW-9400-1B – Gây ấn tượng với nhiều fan G-Shock

Thực sự thì khá buồn là mẫu Casio G-Shock Rangeman GW-9400-1B, lẽ ra đã được phát hành vào đầu tháng 1 năm 2020 nhưng mãi mới gần cuối năm 2020 mới được công bố. Tất nhiên, một trong những lý do của sự chậm trễ này là đại dịch COVID-19, đã thực sự khiến điều kiện kinh tế giảm mạnh.

Nhưng chúng ta nên biết ơn, điều kiện kinh tế dường như đang bắt đầu căng thẳng sau khi thời kỳ Covid  bắt đầu được nới lỏng và cuối cùng, mẫu G-Shock mới bắt đầu lan rộng khắp Việt Nam. Bao gồm cả các mẫu cũ bán chạy nhất.

Đánh giá Casio G-Shock Rangeman GW-9400-1B

Và hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá về chiếc Casio G-Shock Rangeman GW-9400-1B Blackout vừa cập bến Casio Anh Khuê – các bạn cùng DonghoG-Shock.com tham khảo nhé!

Không có sự khác biệt trong cách đóng gói cho mẫu Casio G-Shock Rangeman GW-9400-1B này, ngay cả việc đặt tên cho dòng máy này cũng không được chèn bằng một mã đặc biệt. Như chúng ta đã biết có các biến thể như GW-9400-1 (đen với màn hình hiển thị tích cực), GW-9400-3 (biến thể xanh lá cây) và mới nhất là GW-9400-1B (cho đen tuyền / toàn màu đen).

Điều này có nghĩa là chỉ có sự khác biệt về màu sắc cho biến thể GW-9400-1B này nếu chúng ta so sánh nó với 2 biến thể khác đã ra đời từ năm 2013. Wow .. điều đó có nghĩa là Casio đã phải đợi 7 năm để phát hành màu mới này.

Nhưng Casio G-Shock Rangeman GW-9400-1B blackout chắc chắn rất đáng để các bạn chờ đợi, chúng tôi thực sự bị ấn tượng bởi màu đen tổng thể bao phủ gần như toàn bộ chiếc đồng hồ cứng cáp này. Đối với các nhãn như viết logo G-Shock và các nhãn khác, Casio đã cho nó một màu xám để nó không “làm hỏng” chủ đề màu đen trên GW-9400-1B này. Khi đeo vào trông rất bắt mắt, mặc dù trước đó chúng ta đã khá thường xuyên sử dụng hai màu còn lại.

Đánh giá Casio G-Shock Rangeman GW-9400-1B

Là một biến thể chỉ khác về màu sắc, tất nhiên tất cả các thiết kế và tính năng vật lý của GW-9400-1B đều hoàn toàn giống với người tiền nhiệm của chúng. Gọi nó là các tính năng tough solar , bộ ba cảm biến và đa băng tần 6, tất cả vẫn được mang trên Casio G-Shock Rangeman GW-9400-1B này. Bao gồm một số tính năng bổ sung khác như nhiệt kế, thời gian mặt trời mọc / lặn, giờ thế giới, trình tiết kiệm năng lượng, chỉ báo mức pin, báo thức, đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ và lịch.

Với tất cả các khả năng (tính năng) của nó kết hợp với một thiết kế rất nam tính và to lớn, không có gì lạ khi mẫu rangeman GW-9400 này luôn là sản phẩm bán chạy nhất mỗi năm. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu bản thân mẫu Casio G-Shock Rangeman GW-9400-1B sẽ khá khó kiếm sau một thời gian được phát hành tại Việt Nam.

Hơn nữa, thấy được văn hóa và cũng là niềm đam mê của những người yêu thích G-Shock ở Việt Nam đối với những mẫu đồng hồ có màu đen hoàn toàn đặc biệt. Hầu như tất cả các mẫu G-Shock màu đen đầy đủ mà chúng tôi bán luôn được bán hết và nhu cầu cao về màu đen đã trở thành một lĩnh vực kinh doanh lớn của Casio. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu chúng ta cũng tin rằng mẫu xe này sẽ bán chạy mặc dù mức giá khá đắt đối với hầu hết mọi người.

Việc sử dụng màn hình LCD âm bản thực sự là chìa khóa cho những thay đổi được Casio thực hiện trên mẫu Casio G-Shock Rangeman GW-9400-1B này, trên thực tế, bản thân mẫu GW-9400-3 màu xanh lá cây cũng sử dụng màn hình LCD âm bản. Nhưng tất nhiên nó sẽ khác khi kết hợp với tất cả các bộ phận cũng màu đen, phải không?

Tất nhiên không phải ai cũng thích màu LCD đen này, vì về mặt chức năng sẽ hơi khó đọc dữ liệu.
Nhưng một lần nữa quay lại với chức năng của chiếc đồng hồ, giờ đây không chỉ giới hạn ở chức năng xem giờ cho người đeo, mà còn là chức năng thẩm mỹ.

Ở mặt sau hoặc mặt sau của vỏ, chúng ta có thể thấy logo độc đáo và tuyệt vời của Rangeman này. Đó là hoàn thiện mạ ion đen trên các vòng lặp. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn mẫu đồng hồ này tại đây nhé.

Check Also

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon Dòng sản phẩm Casio G-Shock là một trong …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY