Đánh giá Casio G-Shock lõi carbon GA-2110SU-9A

Đánh giá Casio G-Shock lõi carbon GA-2110SU-9A – Công nghệ mới nhất

Bạn có nhớ sự phấn khích trong thế giới “G-Shock” khi Casio phát hành mẫu mới nhất (và giá rẻ) của họ mang công nghệ bảo vệ lõi carbon, Casio G-Shock lõi carbon GA-2110SU-9A của dòng GA-2110 không?

Mẫu đồng hồ được cho là rẻ, giá tăng chóng mặt và thậm chí vượt qua giá bán lẻ tại cửa hàng / trung tâm thương mại mà thực tế không đến 3 triệu 2. Đặc biệt đối với mẫu GA-2100-1A1 màu đen toàn bộ, mẫu này được ví như hotcakes các bạn ạ…

Đánh giá Casio G-Shock lõi carbon GA-2110SU-9A

Trong khi Casio G-Shock lõi carbon GA-2110SU-9A là bản nâng cấp của mẫu GA-2100, hay chỉ là một sự thay đổi về màu sắc. Mang theo sự diềm của một lớp bezel hai lớp, cụ thể là việc sử dụng hai màu trên khung bezel của đồng hồ. Trong trường hợp này, GA-2110SU-9A sử dụng màu đen và vàng trên gờ. Tuy nhiên, bản thân DonghoG-Shock.com cũng không chắc đây là vàng hay vàng,…? Nhưng điều chắc chắn là sự kết hợp của hai màu này trở nên rất hấp dẫn và trông ngầu hơn ngay cả khi chúng ta cầm trực tiếp.

Cho dù là mẫu facelift nhưng bao bì không có gì thay đổi đâu các bạn ơi … Casio vẫn trung thành với bao bì màu đen của họ. Và hãy nhớ luôn mua G-Shock có bảo hành chính thức 2 năm từ Casio Anh Khuê.

Được rồi, quay trở lại dòng GA-2110SU-9A, tất nhiên nó vẫn mang công nghệ Carbon Core Guard giống như dòng GA-2100 tiền nhiệm. Cụ thể là việc sử dụng vật liệu carbon kết hợp với nhựa chất lượng cao làm vật liệu cho vỏ bảo vệ của mô-đun (máy đồng hồ). Nhờ sự kết hợp này, trọng lượng của chiếc đồng hồ này được loại bỏ đáng kể và độ dày của chiếc đồng hồ này ngày càng mỏng hơn.

Với độ dày chỉ 11,8mm, dòng GA-2100 / GA-2110 là loại G-Shock mỏng nhất hiện nay, đánh bại một số dòng gầy khác như DW-5600. Vì vậy, đối với những người bạn muốn có một chiếc đồng hồ siêu mỏng vì nhiều lý do khác nhau, GA-2100 / GA-2110 là câu trả lời.

Đánh giá Casio G-Shock lõi carbon GA-2110SU-9A

Không chỉ giảm độ dày mà trọng lượng của G-Shock GA-2100 / GA-2110 đã giảm đáng kể xuống còn 51 gram. Đến mức có người nói đùa nếu không nhận ra mình vẫn đang đeo đồng hồ Casio G-Shock lõi carbon GA-2110SU-9A trên cổ tay.

Được rồi, nói về màu vàng / vàng gold mà GA-2110SU-9A mang trên mình, nó trông khá bắt mắt, bạn biết đấy … Thường thì màu vàng / gold được nhiều người yêu thích G-Shock “tránh mặt”. Tuy nhiên, với lớp hoàn thiện mờ và kết hợp với màu đen, màu vàng / gold được tạo ra trông không bắt mắt. Tuần đầu tiên bán ra, màu này thậm chí còn đánh bại GA-2100SU-1A màu đen và GA-2110SU-3A màu xanh lục.

Đánh giá Casio G-Shock lõi carbon GA-2110SU-9A

Cũng có một số người nhận xét rằng màu vàng / gold của Casio G-Shock lõi carbon GA-2110SU-9A trông khá giống màu của chiếc Lambogini. Nhưng dù sao thì lúc đầu chúng tôi cũng nghi ngờ với màu này, nhưng sau khi mở hộp thì hóa ra nó không sáng như chúng tôi nghĩ, thay vào đó nó có vẻ dịu đi.

Chúng tôi nghi ngờ điều này là do ảnh hưởng của vòng bezel và mặt số màu đen trên màn hình LCD, vì bộ phận đó là bộ phận chính của đồng hồ. Với việc sử dụng gam màu đen chủ đạo làm chủ đạo, những gam màu khác như màu vàng dường như chỉ là gam màu bổ sung cho nhau.

Thật tuyệt phải không? Đối với những bạn mới làm quen với mẫu GA-2100 / GA-2110 thì tất nhiên các bạn đang thắc mắc tại sao mẫu đồng hồ này lại bán chạy như vậy đúng không? Các tính năng của chiếc đồng hồ này có thực sự tuyệt vời không? Hay có chất liệu đặc biệt nào khiến nó trở thành điểm thu hút sự chú ý của nhiều người?

Câu trả lời nằm ở thiết kế hình bát giác mà mẫu đồng hồ này mang theo chứ không phải do các tính năng hay vật liệu đặc biệt. Vì nói về tính năng thì dòng này có thể nói là rất cơ bản vì chỉ có các chế độ giờ thế giới, báo thức, bấm giờ, đồng hồ bấm giờ và lịch. Đối với bên ngoài chỉ có chất liệu nhựa thông resin như những chiếc G-Shocks khác. Duy có Casio G-Shock lõi carbon GA-2110SU-9A sử dụng vật liệu carbon đủ để thu hút sự chú ý được ghim trên vỏ máy (kết hợp với nhựa). Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết tại đây nhé.

Xem thêm bài viết review đồng hồ G-Shock khác:

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock GA-100L-1A
Đánh giá đồng hồ G-Shock GPR-B1000-1 (Phần 2)

 

Check Also

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon Dòng sản phẩm Casio G-Shock là một trong …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY