Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock G-Steel GST-B300S-1A

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock G-Steel GST-B300S-1A

Trong khi Casio G-Shock GA-2100 , hiện được biết đến nhiều hơn với tên gọi CasiOak, có thể đã thu hút được sự chú ý lớn đối với các bản phát hành của Casio trong vài năm qua. Trước sức hot này mà Casio đã nhanh chóng cho ra mắt đó là Casio G-Shock G-Steel GST-B300S-1A, một mẫu mới trong dòng G-Steel của Casio.

Dòng G-STEEL có xu hướng bay hơi dưới radar so với một số dòng phổ biến hơn trong danh mục của Casio, nhưng đối với những người đang tìm kiếm một chiếc G-Shock Analog đã trưởng thành hơn một chút và không cần tất cả các tính năng (hoặc thẻ giá ) của các mẫu MT-G hoặc MR-G hàng đầu, dòng G-Steel cung cấp một số tùy chọn thú vị và giá cả phải chăng.

Ngoài có thiết kế vỏ thép thì mẫu G-Shock G-Steel GST-B300S-1A có lớp bảo vệ lõi carbon của G-Shock. Lý do cho điều này rất đơn giản: G-Shock có nghĩa là chịu được va đập và vết đánh và hầu như bất cứ sự tác động mạnh bị xe tăng chạy qua… mặc dù công bằng mà nói, G-SHOCK DW5600E-1 vẫn sống sót sau khi bị một chiếc xe tải nặng 24,97 tấn chạy qua.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock G-Steel GST-B300S-1A

Vấn đề là thép chính là một lựa chọn vật liệu kém khi nói đến năng lượng tiêu tán – tạo nên những cú sốc đi thẳng qua vỏ vào bộ chuyển động. Carbon Core Guard, một vỏ giữa bằng nhựa gia cố bằng sợi carbon, là một giải pháp lý tưởng: trọng lượng nhẹ, chống va đập, cứng và chống xuống cấp.

Tất nhiên, giống như phần còn lại của dòng G-SHOCK, G-Shock G-Steel GST-B300S-1A không phải là chú ngựa bất kham. Chắc chắn, độ bền là trọng tâm để nhận diện thương hiệu, nhưng GST-B300S-1A có phần chức năng hợp lý, bao gồm sạc Tough Solar, kết nối Bluetooth, kim Neobrite, đèn LED kép, giờ thế giới, đồng hồ bấm giờ 1/1000, đồng hồ đếm ngược, lịch tự động và hơn thế nữa.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock G-Steel GST-B300S-1A

Kết nối Bluetooth là một điểm nhấn tốt, nhưng may mắn là hầu hết người dùng sẽ hiếm khi cần đến nó. Nếu bạn không muốn xử lý các nút nhấn để truy cập và điều chỉnh các cài đặt như hẹn giờ và báo thức, đây là một lựa chọn thay thế hay, nhưng nơi nó thực sự hữu ích là khi cài đặt chức năng Giờ thế giới, vì bạn có thể lựa chọn từ – một lựa chọn lớn hơn nhiều so với các thành phố lớn được tải sẵn.

DonghoG-Shock.com đã đề cập đến chức năng và giống như bất kỳ mẫu đồng hồ G-Shock nào, đó là một công cụ thực sự có chức năng vượt trội và gần như không thể phá hủy. Nhưng, một lần nữa, một cái búa cũng vậy. Nhưng vẻ đẹp của dòng sản phẩm G-Shock là có vô số lựa chọn, tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Mặc dù G-Shock G-Steel GST-B300S-1A chắc chắn là tinh tế hơn một số sản phẩm khác, nhưng không nghi ngờ gì nữa, nó vẫn là G-Shock và liệu điều đó có phù hợp với bạn hàng ngày hay sẽ dành cho thời gian phiêu lưu. Bởi bạn sẽ cảm thấy thoải mái như thế nào khi đeo một chiếc đồng hồ 51mm.

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock G-Steel GST-B300S-1A

Rõ ràng điều đầu tiên thu hút sự chú ý của bạn là vỏ thép với các vít bezel nổi bật – có lẽ chiếc G-Steel này nên có tên gọi CasiOak – nhưng tiếp theo chắc chắn là các vạch giờ rộng được bố trí kỹ. Các mốc giờ thực sự là điểm nhấn của mặt số đối với tôi và những tia sáng bất ngờ xuất hiện khi bạn di chuyển cổ tay tạo thêm vẻ sang trọng bất ngờ cho công cụ mạnh mẽ này.

Phần còn lại của mặt số trên G-Shock G-Steel GST-B300S-1A tương đối hạn chế, với màn hình kỹ thuật số ở giữa 12 giờ và màn hình hiển thị tương tự ở góc 6 giờ. Mặt số 6 giờ phục vụ hai mục đích, bao gồm chỉ báo dự trữ năng lượng ở bên trái (bạn không phải lo lắng nhiều trừ khi đồng hồ của bạn đã để trong ngăn kéo 6 tháng, do nó chạy bằng Tough Solar của Casio) và một chỉ báo chế độ hiển thị ở bên phải được liên kết với màn hình kỹ thuật số.

Bên cạnh đó còn chỉ báo chế độ hiển thị cho bạn biết nếu bạn đang ở chế độ giờ thế giới (WT), đồng hồ bấm giờ (ST), đồng hồ đếm ngược (TR), báo thức (AL) trên màn hình kỹ thuật số phía trên. Đồng thời việc sử dụng các chức năng khác nhau trên đồng hồ thật nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải quay lại và kiểm tra sách hướng dẫn do dòng chữ lớn trên khung bezel nhắc nhở bạn về các chức năng khác nhau.

G-Steel được đánh giá ở đây có dây đeo bằng nhựa, thoải mái và bền, phù hợp với thẩm mỹ của đồng hồ và giữ cho nó nhẹ trên cổ tay. Và mặc dù đây chắc chắn là một chiếc đồng hồ lớn ở mức 51mm, nhưng Casio biết cách làm cho những chiếc đồng hồ lớn trở nên thoải mái. Mặc dù cổ tay khiêm tốn 6,75 ”của tôi, trọng lượng nhẹ, dây đeo đúc và vấu ngắn kết hợp với nhau để làm cho chiếc đồng hồ này thoải mái khi đeo hàng ngày. Bạn có thể tham khảo chi tiết thêm mẫu đồng hồ G-Shock G-Steel GST-B300S-1A này tại đây nhé.

Xem thêm các bài viết review đồng hồ G-Shock khác:

Đồng hồ Casio G-Shock GMW-B5000GD-4 review đánh giá
Đồng hồ G-Shock GMW-B5000TR-9 phiên bản giới hạn

Check Also

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon

Casio ra mắt G-Shock MT-G MTG-B1000XBD-1 gờ carbon Dòng sản phẩm Casio G-Shock là một trong …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY