Casio giới thiệu chiếc đồng hồ G-Shock Analog Frogman đầu tiên

Casio giới thiệu chiếc đồng hồ G-Shock Analog Frogman đầu tiên

Khi nói đến loạt đồng hồ có giá trị tham khảo cao cấp, dành cho mục đích cụ thể của G-Shock Master of G (Mudmaster, Rangeman, …), thì chúng ta không thể không đề cập đến Frogman mang tính biểu tượng, đã khởi đầu bộ sưu tập phụ và đã ở đó ngay từ đầu khi nó được giới thiệu vào năm 1993 dạng đồng hồ Digital. Mới đây năm 2020, Casio đã giới thiệu đồng hồ G-Shock Analog Frogman đầu tiên của mình.

Trong đó đồng hồ G-Shock Analog Frogman – Một chiếc đồng hồ lặn được kết nối chính thức, được xếp hạng ISO-6425, giới thiệu một chiếc bộ chức năng mới (đồng thời loại bỏ một tính năng rất quan trọng) để mang lại một chiếc đồng hồ khéo léo tiếp tục truyền thống lâu đời về khả năng ấn tượng của Frogman.

Frogman mới (cụ thể là mẫu GWF-A1000 – trong đó “A” rất có thể là viết tắt của Analog) không được thiết kế để thay thế, mà là để bổ sung cho Frogman kỹ thuật số hiện tại (mẫu GWF-D1000 – trong đó “D” là viết tắt của Digital), được giới thiệu vào năm 2016.

Casio giới thiệu chiếc đồng hồ G-Shock Analog Frogman

Cả hai phiên bản của đồng hồ đều có khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét, chống va đập và được trang bị bộ chuyển động chạy bằng năng lượng mặt trời “Tough Solar” của Casio với hệ thống kiểm soát độ chính xác đồng hồ nguyên tử sáu dải. Nhưng phiên bản kỹ thuật số được trang bị ba cảm biến cũ vẫn có một tính năng mà biến thể tương tự được kết nối mới không có: tính năng đồng hồ đo độ sâu.

Tuy nhiên bạn có thể cảm thấy như một thiếu sót quan trọng ở mẫu đồng hồ Froman cũ, nhưng đồng hồ G-Shock Analog Frogman mới sẽ bù đắp điều đó bằng một ứng dụng G-Shock Frogman hoàn toàn mới, thực hiện mọi thứ từ quản lý điều chỉnh thời gian và thay đổi cài đặt đồng hồ đến kiểm tra điều kiện thủy triều tại địa phương, quản lý lâu dài – nhật ký lặn hàng tháng,

Giống như bất kỳ chiếc đồng hồ Analog truyền thống nào, đồng hồ G-Shock Analog Frogman mới không có sự xa xỉ khi giấu bất kỳ chức năng nào của nó đằng sau hệ thống menu kỹ thuật số, vì vậy có thể hiểu phần lớn khả năng của nó phụ thuộc vào chức năng ứng dụng để giữ cho mặt số dễ đọc.

Cũng rất hợp lý khi dành một phần lớn diện tích mặt số của mình cho chức năng xem giờ kép của đồng hồ, vì phần lớn các thợ lặn thể thao trên thế giới cũng là những người đam mê du lịch, cần thiết, để đến được nơi yêu thích của họ. điểm lặn.

Casio giới thiệu chiếc đồng hồ G-Shock Analog Frogman

Như Casio đã làm với G-Shocks hỗ trợ Bluetooth cao cấp khác, việc thiết lập cả thời gian “nhà riêng” và “địa phương” thật dễ dàng với ứng dụng. Và thay cho việc hiển thị độ sâu hiện tại, tiện ích chính của đồng hồ G-Shock Analog Frogman mới là bộ đếm thời gian lặn và khoảng thời gian trên bề mặt chuyên dụng.

Trong trường hợp một chiếc đồng hồ lặn analog truyền thống sẽ thực hiện điều này bằng cách đọc kim phút trên khung xoay, Frogman thực hiện điều này mà không có khung bằng cách tách rời và chồng lên thiết bị cầm tay, sau đó hoạt động như một bộ đếm 60 phút duy nhất đang chạy khi đồng hồ chạm vào nước.

Casio giới thiệu chiếc đồng hồ G-Shock Analog Frogman

Ngoài ra trên đồng hồ G-Shock Analog Frogman còn có tiện ích kim chồng lên nhau trong chuyển động thực sự khá thú vị và nó sẽ được thiết kế hoàn hảo để đo độ sâu hoặc hoạt động như một chiếc la bàn (một tính năng khác đáng chú ý là không có trong tài liệu tham khảo này).

Tuy nhiên ngay cả khi không có nó, Frogman mới là một phần rất gọn gàng của bộ dụng cụ mà bất kỳ thợ lặn thể thao bay thường xuyên nào cũng có thể đánh giá cao – miễn là nó được ghép nối với một máy tính lặn phù hợp. Đồng hồ G-Shock Analog Frogman GWF-A1000  hiện có giá 23.853.000 đồng. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây nhé.

Thông số kỹ thuật của Đồng hồ G-Shock Analog Frogman GWF-A1000:

  • Thương hiệu: Casio G-Shock
  • Model: Frogman GWF-A1000
  • Kích thước: 56mm
  • Khả năng chống nước: 200 mét
  • Chất liệu vỏ : nhựa gia cố carbon
  • Pha lê / Ống kính: sapphire
  • Bộ máy : Mô-đun thạch anh tích điện bằng năng lượng mặt trời, Bluetooth hoặc điều khiển bằng sóng vô tuyến
  • Dây đeo / Vòng tay: resin
  • Giá & Sẵn có: 23.853.000

Check Also

Khám phá mẫu Bamford G-Shock 5610 phiên bản giới hạn

Khám phá mẫu Bamford G-Shock 5610 phiên bản giới hạn

Khám phá mẫu Bamford G-Shock 5610 phiên bản giới hạn – Bamford hợp tác với …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY