Casio ra mắt G-Shock GMW-B5000RD-4 bằng thép không gỉ màu đỏ

Casio ra mắt G-Shock GMW-B5000RD-4 bằng thép không gỉ màu đỏ

Một trong những điểm mạnh nhất của dòng G-Shock mang danh nghĩa của Casio là sự đa dạng phong phú của nó. Có một chiếc G-Shock để phục vụ hầu hết mọi sở thích và đối với những người đang tìm kiếm trải nghiệm cao cấp hơn so với các sản phẩm nhựa truyền thống của hãng, Casio sản xuất một loạt các thiết kế bằng thép không gỉ. Mà cụ thể đó là mẫu G-Shock GMW-B5000RD-4 mới ra mắt này.

Mặc dù dòng Full Metal này tương đối tinh tế hơn, nhưng Casio vẫn cho phép các mẫu này mang lại niềm vui, bằng chứng là bản phát hành mới nhất của hãng. Đồng hồ Casio G-Shock GMW-B5000RD-4 mới làm nổi bật hình thức G-Shock truyền thống với màu đỏ ruby ​​đậm, thêm một chiều hướng mới nổi bật cho thiết kế chắc chắn.

Casio ra mắt G-Shock GMW-B5000RD-4 bằng thép không gỉ màu đỏ

Yếu tố nổi bật nhất của chiếc đồng hồ Casio G-Shock GMW-B5000RD-4 chắc chắn là vỏ thép không gỉ 43,2mm, được hoàn thiện bằng sự kết hợp của các bề mặt được chải và đánh bóng được tạo điểm nhấn bởi lớp phủ IP màu đỏ.

Vẻ ngoài của G-Shock GMW-B5000RD-4 bền bỉ lấy cảm hứng từ công nghiệp của G-Shock DW-5000C nguyên bản mang một chiều hướng mới với lớp hoàn thiện này, đặc biệt là với phần vát được đánh bóng sáng xung quanh khung hình bát giác. Bản thân tông màu đỏ tối và có sắc thái đáng ngạc nhiên trong những hình ảnh ban đầu, với tông màu hồng ngọc hoặc rượu vang hơn là màu đỏ của động cơ cứu hỏa.

Hơn thế nữa, bản thân tông màu này có thể gây chia rẽ, vì càng có nhiều màu hạt dẻ có thể cảm thấy ít tác động hơn so với màu đỏ lại có tính bão hòa hơn. Casio hoàn thiện vỏ bằng một mặt sau vặn vít bằng thép không gỉ phủ DLC màu đen, giúp mang lại khả năng chống nước 200 mét mạnh mẽ.

Casio chọn mặt số kỹ thuật số LCD âm bản cho G-Shock GMW-B5000RD-4. Ngoài sự bổ sung thông thường của G-Shock về các biến chứng để hiển thị, mặt số này còn tích hợp một cách trang nhã bộ máy sạc Tough Solar của thương hiệu với một bảng điều khiển hình gạch màu xám và đen trên vòng chương bên trong. Sự giới thiệu mượt mà của màu thứ ba ngoài màu đỏ, đen và trắng giúp tăng thêm cảm giác đa dạng về hình ảnh, cũng như văn bản màu vàng trên vòng ngoài chương.

Casio ra mắt G-Shock GMW-B5000RD-4 bằng thép không gỉ màu đỏ

Bộ chuyển động thạch anh Mô-đun 3229 in-house bên trong Casio G-Shock GMW-B5000RD-4 cung cấp một bộ phức hợp đa dạng, bao gồm đồng hồ bấm giờ chia giây 24 giờ, lịch vạn niên đầy đủ cho đến năm 2099, đồng hồ đếm ngược 24 giờ, báo thức đa chức năng, tín hiệu thời gian hàng giờ và độ chính xác trong vòng 15 giây mỗi tháng với tuổi thọ pin hai năm.

Để tăng thêm độ chính xác và chức năng, Mô-đun 3229 được trang bị kết nối Bluetooth để cho phép người dùng tương tác với đồng hồ thông qua ứng dụng G-Shock, trong khi hệ thống giờ hiện hành nguyên tử Multi-Band 6 tự động điều chỉnh thời gian thông qua liên kết với đồng hồ nguyên tử xung quanh thế giới. Casio kết hợp G-Shock GMW-B5000RD-4 với vòng đeo tay bằng thép không gỉ góc cạnh, mạnh mẽ có lớp phủ IP màu đỏ đậm phù hợp.

Thông qua việc bổ sung một màu đỏ ấn tượng, có sắc thái hút mắt, Casio G-Shock GMW-B5000RD-4 mang đến sự giải thích tinh tế hơn về khía cạnh hoang dã của G-Shock cho dòng Full Metal cao cấp hơn của nó. Hiện tại vì tình hình dịch Covid-19 nên mẫu đồng hồ ấn tượng này chưa cập bến tại Việt Nam. Tuy nhiên nếu bạn quan tâm về mẫu đồng hồ này có thể liên hệ với Casio Anh Khuê – Nhà phân phối đồng hồ độc quyền của Casio tại Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết khi nào hàng về nhé.

Check Also

Khám phá G-Shock GA-110JDB-1A4 phiên bản giới hạn

Khám phá G-Shock GA-110JDB-1A4 phiên bản giới hạn

Casio hợp tác với Dragon Ball Z cho G-Shock GA-110JDB-1A4 Dragon Ball phiên bản giới …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY