Casio giới thiệu mẫu G-Shock Daruma phiên bản đặc biệt

Casio giới thiệu mẫu G-Shock Daruma phiên bản đặc biệt ấn tượng dành cho dân săn G-Shock

Casio một lần nữa giới thiệu mẫu hoặc biến thể mới nhất của họ, lần này với sự hợp tác của DARUMA, một loại bùa may mắn của Nhật Bản được biết đến trên toàn thế giới. Mô hình này kết nối bản sắc “Không bao giờ bỏ cuộc” của G-SHOCK với biểu tượng của sự kiên trì và may mắn của Daruma. Nào sau đây hãy cùng DonghoG-Shock.com khám phá một cách chi tiết các mẫu đồng hồ G-Shock Daruma phiên bản đặc biệt nhé.

Hiện tại theo thống kê thì có 3 mẫu đồng hồ Casio giới thiệu trên trang website chính thức của mình và thật độc đáo là tất cả các mẫu đồng hồ G-Shock Daruama đều được thiết kế có màu đỏ đặc trưng chủ đạo, ngoại trừ dòng GA-100DA có dây đeo bằng nhựa đen.

Casio giới thiệu mẫu G-Shock Daruma phiên bản đặc biệt

Mẫu cơ bản là mặt số với ba ô kỹ thuật số DW6900 vốn dĩ đã phổ biến từ lâu. Mẫu DW6900DA cũng có thân màu đỏ. Ba mặt số của nó kết hợp thành một khuôn mặt giống Daruma với lông mày rậm và râu. Vòng tay của mẫu này được in hình Daruma. Hình ảnh Daruma cũng như bao bì của mẫu sản phẩm này được thiết kế bởi BlackEyePatch có trụ sở tại Tokyo. Những mô hình này được sản xuất tại Nhật Bản và phản ánh chất lượng và sự chú ý đến từng chi tiết đã làm nên sự nổi tiếng của Nhật Bản.

Về cơ bản 3 mẫu được lấy làm mẫu hợp tác với Daruma này là 3 mẫu đã khá cũ và bán chạy nhất từ ​​chính G-Shock, vậy các mẫu đồng hồ G-Shock Daruma ấn tượng này đó là gì?

Casio giới thiệu mẫu G-Shock Daruma phiên bản đặc biệt

  • Casio G-Shock Daruma GA-100DA-4A

Mô hình cơ sở là mô hình kết hợp kỹ thuật số- Analog GA100 cổ điển. GA-100DA được thiết kế đi kèm với mặt đỏ và dây đeo màu đen, và kim nhỏ ở vị trí 12 giờ cũng có họa tiết Daruma. Vòng tay của mẫu này được in hình Daruma.

Hình ảnh Daruma cũng như bao bì của mẫu sản phẩm này được thiết kế bởi BlackEyePatch có trụ sở tại Tokyo. Mô hình này được sản xuất tại Nhật Bản và phản ánh chất lượng và sự chú ý đến từng chi tiết mà Nhật Bản nổi tiếng. Casio hiện đang bán mẫu GA-100DA-4A này với giá 140 đô la.

  • G-Shock Daruma GA-100DA-4A

Mẫu đồng hồ cơ bản này được thiết kế là mặt số ba kỹ thuật số DW6900 phổ biến từ lâu. Mẫu DW-6900DA cũng có thân màu đỏ. Ba mặt số của nó kết hợp thành một khuôn mặt giống Daruma với lông mày rậm và râu. Vòng tay của mẫu này được in hình Daruma. Bản thân mẫu DW-6900DA-4A có giá bán lẻ là 110 đô la.

  • Casio G-Shock Daruma DW-5600DA-4

Mẫu cơ bản này được phát triển là dựa trên mẫu đồng hồ DW5600 mặt vuông nguyên bản cực kỳ nổi tiếng. Mẫu DW5600DA có phần thân màu đỏ Daruma với hình ảnh Daruma được in trên mặt. Việc bật đèn nền của đồng hồ khiến khuôn mặt của Daruma xuất hiện trên màn hình. Ngoài ra, vòng tay của mẫu này còn được in hình Daruma và được bán lẻ với giá 110 USD.

Trên đây là một số mẫu đồng hồ Casio G-Shock Daruma thuộc dòng giới hạn đặc biệt hiện đang bán tại Nhật Bản và có thể trong thời gian sắp tới sẽ cập bến tại thị trường Việt Nam. Do đó nếu bạn yêu thích sự độc đáo này của Casio và đang dành nhiều thời gian hơn trong việc lựa chọn mẫu đồng hồ phụ kiện đồng hành cùng với cho bản thân, cho người thân hay bạn bè thì có thể liên hệ với DonghoG-Shock.com. Hoặc bạn có thể liên hệ với Casio Anh Khuê để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin bạn có thể tham khảo – Casio Anh Khuê:

  • Địa chỉ : Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10
  • Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)
  • Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Check Also

Khám phá G-Shock GA-110JDB-1A4 phiên bản giới hạn

Khám phá G-Shock GA-110JDB-1A4 phiên bản giới hạn

Casio hợp tác với Dragon Ball Z cho G-Shock GA-110JDB-1A4 Dragon Ball phiên bản giới …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY