Casio G-Shock Mudmaster GG-1000 – Màu mà bạn thích là gì?

Casio G-shock Mudmaster GG-1000 – Màu mà bạn thích nhất là màu gì?

Kể từ khi ra mắt, chiếc đồng hồ Casio G-shock Mudmaster GG-1000 siêu bền đã trở thành chiếc đồng hồ cơ bản mới trên thị trường tầm trung đến cao cấp. Điều này đã được chứng minh bằng nhu cầu cao của người dùng đối với dòng GG-1000 mudmaster.

Bản thân dòng GG-1000 mudmaster là một “phiên bản kinh tế” của dòng GWG-1000 Mudmaster đã có mặt trước đây. Một số tính năng đã bị loại bỏ khỏi dòng Casio G-Shock GG-1000, chẳng hạn như năng lượng mặt trời khó khăn, cảm biến ba được thay thế bằng cảm biến đôi, vương miện thông minh, đa dải và một số tính năng khác.

Casio G-Shock Mudmaster GG-1000 - Màu mà bạn thích là gì?

 

Nhưng có một điều vẫn được kế thừa của dòng GG-1000 đó là sức mạnh và khả năng chống chịu bùn đất (Mud Resist). Tất nhiên không phải ai cũng cần đến những tính năng mà mình kể trên đúng không?

Đối với dòng tiêu chuẩn của Casio G-Shock Mudmaster GG-1000, bản thân nó có 4 màu. Đó là 1A (vỏ đen), 1A3 (vỏ xanh đậm), 1A5 (vỏ kem), 1A8 (vỏ đen).

Mỗi màu sắc đều có một sức hút riêng, đôi khi việc lựa chọn màu sắc cũng đủ khiến ai đó hoa mắt, nhất là khi có nhiều lựa chọn về màu sắc lại rất hấp dẫn. Lời khuyên của mình đó là hãy lựa chọn dựa trên những màu sắc mà bạn không có. Tất nhiên điều này được áp dụng nếu bạn không “kiêng kỵ” một màu nào, chẳng hạn như màu quá sáng / lòe loẹt.

Casio G-Shock Mudmaster GG-1000 - Màu mà bạn thích là gì?

Có một điều chắc chắn là ở dòng Casio G-shock Mudmaster GG-1000, tất cả các màu đều được kết hợp với dây đeo bằng nhựa được thiết kế đẹp mắt và chất lượng cao. Vì vậy, ba lựa chọn màu sắc trông rất “khớp” và trông đầy cám dỗ, đậm cá tính.  

Casio G-Shock Mudmaster GG-1000 - Màu mà bạn thích là gì?

Màu đen (GG-1000-1A), là màu tiêu chuẩn nhất và là lựa chọn ưu tiên cho những người muốn một màu trung tính có thể sử dụng trong nhiều điều kiện và hoàn cảnh khác nhau. Nhưng bản thân màu đen này có thể mang đến cảm giác khá nhàm chán đối với những ai đã có đồng hồ có màu tương tự.

Màu sắc phổ biến nhất của dòng Casio G-shock Mudmaster trên  là màu xanh lá cây đậm (GG-1000-1A3), đây cũng là màu kế thừa từ dòng dòng đồng hồ GWG-1000-1A3. Màu xanh lá cây đậm này nhìn không “nhàm chán” mà cũng không gây ấn tượng quá mức khi bạn sử dụng.

Về màu sắc của GG-1000-1A5, có thể nói là màu “đẹp nhất dành cho người mới”, màu này đã bù đắp được hoặc thậm chí chinh phục được khách hàng vốn ban đầu yêu thích màu đen. Điều này cũng được thúc đẩy bởi việc sử dụng màu LCD đen trong dòng GG-1000-1A5, bên cạnh đó là màu nhựa mới độc đáo hơn.

Màu sắc nào sẽ là sự lựa chọn của bạn? Hãy tham khảo chi tiết nhất ngay tại đây để biết mình thực sự yêu màu nào nhé. Và đừng quên, nếu có bất kì thắc mắc nào đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Donghog-shock.com ngay hôm nay.

Check Also

Khám phá G-Shock GA-110JDB-1A4 phiên bản giới hạn

Khám phá G-Shock GA-110JDB-1A4 phiên bản giới hạn

Casio hợp tác với Dragon Ball Z cho G-Shock GA-110JDB-1A4 Dragon Ball phiên bản giới …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY