Casio G-Shock GR-B200 đi kèm với 4 cảm biến ấn tượng

Bạn có biết – Casio G-Shock GR-B200 đi kèm với 4 cảm biến ấn tượng nhất hiện nay

Bạn vẫn nhớ dòng G-Shock GR-B100 chứ? Dòng sản phẩm đi kèm với các tính năng kết nối không dây Bluetooth và cả liên kết di động. Và lần này Casio dường như mang đến cho mẫu đồng hồ mới của mình những điều thú vị hơn với nhiều tính năng phong phú thông qua Casio G-Shock GR-B200. Đặc biệt mẫu đồng hồ mới này được Casio trang bị cho những tính năng cực kỳ hiện đại và thông minh. Sau đây hãy cùng DonghoG-Shock.com tìm hiểu chi tiết nhé!

Casio G-Shock GR-B200 đi kèm với nhiều loại cảm biến mà chúng ta sẽ hiếm khi sử dụng, chẳng hạn như la bàn, máy đo độ cao, khí áp kế, nhiệt kế và máy đo bước đi. Thật tiếc khi bản thân mô hình đồng hồ này lại không được cung cấp tính năng năng lượng mặt trời Tough Solar, khá là buồn, kiểu giống như muốn chạy nhanh nhưng không mang giày chuyên chạy theo vậy. Vì Casio G-Shock GR-B200 cũng được tích hợp tính năng liên kết di động (bluetooth) nên tất nhiên sẽ khá nhanh hao pin trên chiếc đồng hồ này.

Nhưng có lẽ Casio đã phát triển một mô-đun / động cơ ngày càng hiệu quả để với pin không sử dụng năng lượng mặt trời, nó vẫn có thể kéo dài tối thiểu 12-18 tháng sử dụng bình thường. Nếu bạn muốn thay pin thì có thể đến các trung tâm chính hãng Casio – một trong những địa điểm đáng tin cậy là Anh Khuê Watch.

Casio G-Shock GR-B200 đi kèm với 4 cảm biến ấn tượng

Bên cạnh đó ngay bản thân chiếc Casio G-Shock GR-B200 đã có một diện mạo mới lấy cảm hứng từ mô hình điều khiển máy bay trực thăng. Việc sử dụng gờ bằng sợi carbon tương tự như có trên mẫu GG-B100, trong đó phần gờ được thiết kế sử dụng bằng sợi carbon được phủ một lần nữa bằng vật liệu nhựa trong suốt làm lớp bảo vệ ngoài.

Vâng, theo ý kiến ​​của chúng tôi, mẫu GR-B100 trọng lực này giống với dòng GG-B100 mudmaster hơn là dòng GR-B100 anh trai, em trai của mình. Các nút bấm được thiết kế nhìn về một phía, trong đó các nút cho la bàn và cảm biến alti và nút kết nối (liên kết di động) dường như chiếm ưu thế ở một mức độ cao hơn so với các mẫu đồng hồ trước đây của G-Shock.

Bản thân tính năng liên kết di động vẫn giống như các phiên bản tiền nhiệm, theo chúng tôi thì bản thân tính năng này gần như khá “buồn cười”, vì nếu so sánh với các hãng khác thì tất nhiên phiên bản kết nối G-Shock thực sự đi sau. Nhưng dù sao vẫn còn rất tốt, hy vọng Casio có thể cải thiện cấp độ các thiết kế của họ sớm hơn nữa, mặc dù chúng tôi biết rằng tính năng này được thiết kế để đồng hồ của họ có thể kéo dài đến 1-2 năm bằng cách sử dụng pin nút (không cần sạc).

Có ba màu mà Casio đã chuẩn bị cho mô hình đồng hồ thuộc dòng này và nếu doanh số bán hàng tốt, nó sẽ tăng lên nhanh chóng. Bạn cũng có thể tìm hiểu một cách chi tiết hơn về dòng Casio G-Shock GR-B200 này tại đây nhé.

Trên đây là DonghoG-Shock.com đã giới thiệu đến bạn về dòng Casio G-Shock GR-B200 hiện được đánh giá là phù hợp cực kỳ với các bạn yêu thích đồng hồ công nghệ mới cũng như đang bán rất chạy trên toàn thế giới. Do đó nếu bạn yêu thích sự độc đáo này của Casio và đang dành nhiều thời gian hơn trong việc lựa chọn mẫu đồng hồ phụ kiện đồng hành cùng với cho bản thân, cho người thân hay bạn bè thì có thể liên hệ với DonghoG-Shock.com. Hoặc bạn có thể liên hệ với Casio Anh Khuê để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin bạn có thể tham khảo – Casio Anh Khuê:

  • Địa chỉ : Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10
  • Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)
  • Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Check Also

Khám phá G-Shock GA-110JDB-1A4 phiên bản giới hạn

Khám phá G-Shock GA-110JDB-1A4 phiên bản giới hạn

Casio hợp tác với Dragon Ball Z cho G-Shock GA-110JDB-1A4 Dragon Ball phiên bản giới …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY