Casio cập nhật dòng G-Shock G-Lide cho người lướt sóng

Casio cập nhật dòng G-Shock G-Lide với ba mẫu mới được thiết kế cho người lướt sóng

Với một dòng sản phẩm khổng lồ trải dài một loạt các chức năng, phong cách và mức giá, có một chiếc Casio G-Shock phù hợp với hầu hết mọi hoạt động ngoài trời ở một mức độ nào đó. Dòng G-Shock G-Lide chuyên dụng là một ví dụ tuyệt vời về điều này, với một bộ chức năng theo dõi thủy triều nhằm vào cộng đồng lướt sóng.

Trước đây, DonghoG-Shock.com đã đề cập đến dòng G-Shock G-Lide này trên website, nhưng đến năm 2020, thương hiệu này đã trở lại với concept này với bộ ba mẫu mới có thiết kế vỏ tinh tế hơn, quyền truy cập hợp lý vào các tính năng và kết nối ứng dụng mới. Dòng Casio G-Shock G-Lide GBX100, bao gồm GBX-100-1, GBX-100-2 và GBX-100-7, mang lại hiệu năng tốt hơn đáng kể cho dòng G-Lide mà không ảnh hưởng đáng kể đến giá cả.

Casio cập nhật dòng G-Shock G-Lide cho người lướt sóng

Vỏ của dòng Casio G-Shock G-Lide GBX100 mới dựa trên thiết kế G-Shock hình bát giác cổ điển nhưng đã thay đổi đáng kể với tỷ lệ được sửa đổi và dáng đứng dài hơn để phù hợp với mặt số mới lớn hơn. Vỏ 46mm x 50,9mm kết hợp nhựa G-Shock đặc trưng có màu đen hoặc xanh mòng két với đường gờ bằng thép không gỉ có sự kết hợp giữa các bề mặt được đánh bóng và chải rộng rãi.

Mặc dù hình dạng tổng thể có thể bị kéo dài một cách kỳ lạ so với những gì quen thuộc với thiết kế cổ điển, nhưng cách xử lý viền mang lại cho những mẫu mới này một cá tính riêng biệt hơn nhiều biến thể khác trong chủ đề G-Shock. Tất nhiên là một chiếc G-Shock, đặc biệt là một chiếc dành riêng cho lướt sóng, chiếc vỏ sẽ không hoàn chỉnh nếu không có khả năng chống nước 200 mét và độ bền chống đạn cao.

Casio cập nhật dòng G-Shock G-Lide cho người lướt sóng

Đối với mặt số của dòng G-Shock G-Lide GBX100, Casio sử dụng bộ nhớ hoàn toàn mới trong màn hình LCD pixel với độ phân giải cao hơn các mẫu trước đó.

Màn hình mặc định cũng đã được cải tiến để cung cấp nhanh các điều kiện lướt sóng có liên quan, làm nổi bật không chỉ thời gian và ngày, mà còn biểu đồ tuần trăng và thủy triều hiện tại cho vị trí gần nhất trong số hơn 3300 địa điểm trên toàn cầu. Đối với những người lướt sóng, thủy thủ, ngư dân,…, việc có thông tin này ở trạng thái sẵn sàng mà không cần điều hướng menu sẽ mang đến trải nghiệm đeo hợp lý và hữu ích hơn.

Casio cập nhật dòng G-Shock G-Lide cho người lướt sóng

Bộ chuyển động thạch anh trong nhà bên trong dòng Casio G-Shock G-Lide GBX100 cung cấp một loạt các tính năng ấn tượng, bao gồm bộ đếm thời gian thế giới, chức năng đếm ngược, chronograph 100 giờ, tuần trăng, mức thủy triều cho vị trí hiện tại bao gồm cả cao và thấp theo lịch trình thủy triều, thời gian mặt trời mọc và lặn theo lịch trình và đèn nền LED.

Thông qua kết nối Bluetooth với Ứng dụng G-Shock Move mới, dòng GBX100 cũng bổ sung thêm tính năng theo dõi bước đi, lập kế hoạch và phân tích rèn luyện thể chất cũng như theo dõi lượng calo.

Dòng Casio G-Shock G-Lide GBX100 đi theo con đường G-shock truyền thống về lựa chọn dây đeo, kết hợp vỏ nhựa với dây đeo urethane tích hợp chắc chắn. Với các rãnh kiểu đàn accordion để tạo thêm sự thoải mái và chống ẩm cùng với khóa chốt đôi an toàn, các sản phẩm này bao gồm từ màu đen đơn giản trên GBX-100-1, đến màu xanh mòng két trên GBX-100-2 và màu trắng tương phản có tác động cao cho GBX100-7.

Với thiết kế vỏ được sửa đổi, khung bezel bắt mắt, kết nối ứng dụng mới và mặt số có độ phân giải cao rõ ràng hơn, dòng Casio G-Shock G-Lide GBX-100 là một bước tiến đáng kể về chất lượng đối với dòng G-Lide. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu đồng hồ này đang được bán tại đây nhé.

Trong khi các tính năng đã được cải thiện, những thứ này vẫn vững chắc ở phần cuối phải chăng hơn của phổ giá G-Shock. Đồng hồ Casio G-Shock G-Lide GBX-100-1, GBX-100-2 và GBX-100-7 đều được bán tầm mức giá khoảng 5 triệu. Khá phải chăng cho các bạn yêu thích bộ môn lướt sóng.

Thông tin bạn có thể tham khảo – Casio Anh Khuê:

  • Địa chỉ : Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10
  • Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)
  • Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Check Also

Khám phá mẫu Bamford G-Shock 5610 phiên bản giới hạn

Khám phá mẫu Bamford G-Shock 5610 phiên bản giới hạn

Khám phá mẫu Bamford G-Shock 5610 phiên bản giới hạn – Bamford hợp tác với …

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY