Cách phân biệt đồng hồ G-Shock giả khi mua online

Cách phân biệt đồng hồ G-Shock giả khi mua online – Nắm vững bí kíp để mua hàng ngon giá thật nhé Anh em!

Ngày nay, nhu cầu mua sắm online ngày càng phát triển và tăng cao. Chính vì vậy mà sự hiện diện của nhiều cửa hàng trực tuyến, việc mua hàng rẻ hơn hoặc tốt hơn quả thực rất hữu ích cho những người mua tương lai. Nhưng cũng giống như 2 mặt của đồng xu, các shop online cũng sinh ra rất nhiều kẻ lừa đảo. Những kẻ sẽ lợi dụng sự thiếu hiểu biết của bạn để dụ dỗ mua sản phẩm của họ ở một mức giá rẻ hơn. Do đó DonghoG-Shock.com hôm nay sẽ giới thiệu các bạn Cách phân biệt đồng hồ G-Shock giả khi mua online.

DonghoG-Shock.com sẽ cố gắng thảo luận cách giảm thiểu nó để bạn không bị lừa khi mua đồng hồ G-Shock.

Tất nhiên những gì chúng ta đề phòng nhất là tránh bị lừa trước khi mua hàng trực tuyến. Nếu bạn biết đồng hồ bạn mua là giả sau khi bạn mua hàng, tất nhiên điều này sẽ thật là vô ích. Vì vậy, mình sẽ tập trung giải thích cách bạn có thể nghi ngờ các đặc điểm của đồng hồ G-Shock giả và chính hãng trước khi mua hàng.

Mua một chiếc đồng hồ G-Shock chính hãng và được bảo hành chính thức chính là một khoản đầu tư dài hạn. Ít nhất là trong 2 năm tới, tại sao? Vì hiện tại G-Shock đã được bảo hành 2 năm nếu bạn mua sản phẩm bảo hành chính thức.

Cách phân biệt đồng hồ G-Shock giả khi mua online

Điều đầu tiên bạn nên đặt ra khi mua đồng hồ G-Shock là sản phẩm có được bảo hành chính hãng hay không? Có phải là sản phẩm gốc hay không? Bởi vì sản phẩm bảo hành chính thức chắc chắn là nguyên bản. Nhưng mặt khác, G-Shock chính hãng sẽ không nhất thiết phải là cửa hàng đại lý chính thức. Sản phẩm chính hãng cũng có thể là sản phẩm tại chợ đen không được nhập khẩu qua Casio Vietnam (PT GAP).

Hiện sản phẩm G-Shock được bảo hành lên đến 5 năm chính thức, được trang bị chip thẻ bảo hành. Do đó nếu bạn nhận phải đồng hồ không có điểm này thì có thể khẳng định đến 80% là đồng hồ G-Shock giả rồi đấy.

Tiếp theo, bạn phải nắm được thông tin cụ thể về mã đồng hồ định mua, đây là điều rất quan trọng để kiểm tra chéo tính xác thực của đồng hồ G-Shock.

Một ví dụ là GW-B5600HR-1DR (hoặc GW-B5600HR-1), trong đó mã DR là mã G-Shock được lưu hành chính thức ở Việt Nam và một số quốc gia châu Á. Mã DR này có thể khác đối với một số quốc gia khác, ví dụ như EU (đối với thị trường châu Âu). Nhưng ít nhất mã đồng hồ bạn nên biết là GW-B5600HR-1, không phải GW-B5600, B5600, 5600 và những người khác. Tại sao mã này lại quan trọng như vậy? Vì thông qua mã này bạn có thể kiểm tra chéo độ chính xác của chiếc đồng hồ G-Shock mà bạn định mua.

Vì vậy, nếu bạn chỉ quan tâm đến việc mua một chiếc đồng hồ G-Shock mà không biết mã đồng hồ hoặc người bán chỉ đưa ra tiêu đề “Đồng hồ G-Shock 5600 đen đỏ” ​​mà không có đầy đủ mã GW-B5600HR-1, thì bạn phải bắt đầu cảnh giác liệu đây có phải là đồng hồ G-Shock giả hay không nhé!

Khi biết mã đồng hồ, bạn có thể tìm kiếm trang web chính thức của Casio (Casio-intl.com) hoặc Anhkhuewatch.com.vn ( Nhà phân phối chính thức của Casio tại Việt Nam) và đảm bảo rằng mã đó nằm trong danh mục chính thức của Casio.

Sau đây là hình ảnh chính thức được Casio tung ra cho sản phẩm GW-B5600HR-1. Khi có ảnh thật này, khả năng bạn mua phải đồng hồ G-Shock giả chắc chắn sẽ không còn nữa.

Bước tiếp theo bạn thử so sánh ảnh gốc của đồng hồ với ảnh do người bán cung cấp. Nó giống như chơi trò chơi tìm điểm khác biệt giữa 2 bức ảnh hiện có. Thực hiện tìm kiếm càng chi tiết càng tốt, nếu có sự khác biệt thì lời khuyên của mình là hủy giao dịch.

Nhìn chung, đồng hồ G-Shock giả không bắt chước hình dạng, định dạng và màu sắc của bản gốc. Vì vậy, nó sẽ khá dễ dàng để tìm thấy sự khác biệt. Nhưng để cung cấp mức độ bảo mật cao hơn, hãy chú ý đến tất cả các chi tiết như màu sắc, vị trí của chữ in,…

Dựa trên các điều kiện mới nhất, mình cảm thấy hầu như không bao giờ tìm thấy một chiếc đồng hồ G-Shock giả với các đặc điểm tương tự như bản gốc. Nói cách khác, các loại G-Shock giả lưu hành hiện nay hầu hết đều có những đặc điểm rất dễ phân biệt.

Nhưng liệu chỉ với các bước trên có đủ an toàn? Tất nhiên là không, nhưng ít nhất bạn sẽ có thêm một vài kinh nghiệm hơn để phân biệt hàng thật giả.

Một điều khác nữa mà mình muốn nhấn mạnh là liên quan đến hồ sơ người bán. Tốt nhất là bạn hãy check thông tin người bán, cửa hàng bán online đó trên thị trường xem liệu có ai đã từng complain hay không. Điều này sẽ cực kỳ hiệu quả để bạn có thể tránh việc mua hàng kém chất lượng đấy.

Sau đó, điều khá quan trọng là về G-Shock có bảo hành chính thức là 2 năm và G-Shock không có bảo hành chính thức. G-Shock không có bảo hành chính thức đôi khi được gọi là bảo hành chợ đen hoặc cửa hàng. Nhưng dù nó được gọi là gì, thì G-Shock đó vẫn chưa được xem là hàng chính hãng thực sự hay không.

Vì vậy, mặc dù người bán có giải thích dài dòng nếu có hư hỏng họ sẽ sửa chữa hoặc thay thế, nhưng khả năng bạn gặp phải trường hợp mất mát sẽ khá lớn. Hãy tưởng tượng đến tháng thứ 11 G-Shock của bạn gặp sự cố, bạn quên mất người bán và khi mang đến trung tâm Casio bạn sẽ bị tính một khoản phí lớn. Chi phí nếu bạn bỏ ra có thể sẽ đắt hơn so với việc mua một chiếc G-Shock bảo hành chính thức.

Do đó tốt nhất là bạn nên mua sản phẩm G-Shock có bảo hành chính thức sẽ tốt hơn cho bạn đấy. Một trong những địa điểm bạn có thể tham khảo để yên tâm không sợ mua phải đồng hồ G-Shock giả đó là Anh Khuê Sài Gòn. 

Check Also

Khám phá G-Shock GA-110JDB-1A4 phiên bản giới hạn

Khám phá G-Shock GA-110JDB-1A4 phiên bản giới hạn

Casio hợp tác với Dragon Ball Z cho G-Shock GA-110JDB-1A4 Dragon Ball phiên bản giới …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

VÒNG QUAY MAY MẮN RINH TRIỆU DEAL HOT>> XEM NGAY